Nữ du khách bị khỉ sờ ngực trước mặt chồng

Nam du khách hét “đó là vợ tao” khi một con khỉ bất ngờ thò tay sờ ngực nữ du khách đang ngồi chơi đùa với nó. Du khách có thể mua nhiều sản phẩm còn ưu đãi tại lễ hội du lịch như tour, vé máy bay, phòng khách sạn… trên website của chương trình.
Chỉ là quán nhỏ lụp xụp bên đường nhưng nơi bán bánh của ông chủ 60 tuổi vẫn thu hút rất đông thực khách. Các gian hàng của hãng bay, công ty hãng lữ hành đông nghịt khách trong ngày khai mạc Lễ hội Khuyến mãi Du lịch ở Hà Nội.
Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.
Với 4.000 USD mỗi lần, hành khách sẽ có tám người phục vụ, ôtô đưa thẳng đến cửa máy bay mà không cần check-in, xếp hàng làm thủ tục.

Video hài hước được một cặp vợ chồng du khách ghi lại ở rừng khỉ Ubud, Bali, Indonesia. Trong video, con khỉ bất ngờ nhảy lên đùi nữ du khách, có hành động trêu ghẹo trong khi chồng cô quay phim, theo Youtube.

Nữ du khách bị khỉ sờ ngực trước mặt chồng

 
 
Khỉ sờ ngực

Người chồng la hét ầm ĩ: “Này, này, vợ tao đấy” trong khi người phụ nữ thích thú cười. Cô khẳng định mình có sức quyến rũ vô hình khiến khỉ yêu thích đến vậy. “Mọi người phải dùng chuối hoặc hoa quả để gọi khỉ đến nhưng tôi thì không”.

Ubud là “vùng đất thiêng” trên hòn đảo thiên đường Bali. Nơi đây nổi tiếng với rừng khỉ, số lượng lên đến hàng nghìn con. Du khách đến rừng khỉ được cảnh báo cẩn thận bởi trung bình mỗi ngày có 3 khách bị khỉ tấn công. Những “tên cướp” tí hon sẽ rượt đuổi, cắn và lấy cắp đồ đạc của bạn để tìm đồ ăn.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 09-03-2021 23:18:49

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top