Những món ăn tuyệt ngon tại Trung Quốc

1. hoành thánh chiên giòn cua (cua Rangoon): Điều duy nhất mà làm cho món ăn này mang âm hưởng vỏ hoành thánh Trung Quốc. Trong thực tế, các loại pho mát kem trong vỏ trái đất trong khu vực châu Á.

 Mặc dù hương vị và tác động tiêu cực của biến món ăn truyền thống, nhưng những người như gà rán là một quá trình đầu bếp Trung Quốc tại New York.
2. Gà đậu nành chiên (gà chung Tso của): Mặc dù hương vị và tác động tiêu cực của biến món ăn Hồ Nam truyền thống, nhưng những người như gà rán là một quá trình đầu bếp Trung Quốc tại New York.

 Khi bạn thấy phim Mỹ, bạn sẽ tìm thấy chiếc bánh này xuất hiện khi các nhân vật ăn tại một nhà hàng Trung Quốc để có được một mong muốn hạnh phúc. Trong thực tế, món ăn này không có bất kỳ mối liên hệ với Trung Quốc, mà là một “bản sao” của bánh gạo Senbei Nhật Bản.
3. Bánh may mắn (bánh may mắn): Trong khi bộ phim của Mỹ, bạn sẽ tìm thấy chiếc bánh này xuất hiện khi các nhân vật ăn tại một nhà hàng Trung Quốc để có được một mong muốn hạnh phúc. Trong thực tế, món ăn này không có bất kỳ mối liên hệ với Trung Quốc, mà là một “bản sao” của bánh gạo Senbei Nhật Bản.

Mặc dù các cuộc gọi Trung Quốc trộn lẫn chiên món ăn như “món ăn syncretic” trong tiếng , trong thực tế, nó không đến từ Trung Quốc. Không ai biết chính xác câu chuyện về nguồn gốc của các món ăn chiên hỗn hợp, nhưng một số người nghĩ rằng món ăn này được sinh ra trái như một thực phẩm chủ tịch hỗn hợp Mỹ gốc Trung Quốc trên biển mà tạo ra liên kết khách các món ăn mới.
4. món ăn hỗn hợp chiên (Chop Suey): Mặc dù các cuộc gọi Trung Quốc hỗn hợp các món chiên như “món ăn syncretic” trong tiếng Quảng Đông, trong thực tế, nó không đến từ Trung Quốc. Không ai biết chính xác câu chuyện về nguồn gốc của các món ăn chiên hỗn hợp, nhưng một số người nghĩ rằng món ăn này được sinh ra trái như một thực phẩm chủ tịch hỗn hợp Mỹ gốc Trung Quốc trên biển mà tạo ra liên kết khách các món ăn mới.

 Đây là món ăn được “Mỹ hóa” Trung Quốc sốt mận hay hoisin sauce, làm từ mơ đến cam, thảo Trung Quốc phổ biến.
5. Duck Sauce (Duck Sauce): Đây là món ăn được “Mỹ hóa” Trung Quốc sốt mận hay hoisin sauce, làm từ mơ đến màu cam, một loại thảo dược phổ biến ở Trung Quốc.

Nhấn vào vị trí chỉ 5N4D tour du lịch Trung Quốc: Quảng Châu với giá dao động từ 9.990.000 đồng trong iVIVU.com

6. ngọt và xương sườn chua (thịt lợn chua ngọt): Món này là một phiên bản Mỹ của nước mắm chua ngọt. Nhưng không có nước sốt cà chua như ram sườn chua ngọt này. Bên cạnh đó, nước sốt kiểu Mỹ hơn ngọt hơn so với ban đầu.
6. xương sườn chua ngọt (Sweet và thịt lợn chua): Món này là một phiên bản Mỹ của nước mắm chua ngọt. Nhưng không có nước sốt cà chua như ram sườn chua ngọt này. Bên cạnh đó, nước sốt kiểu Mỹ hơn ngọt hơn so với ban đầu.

7. Bông cải xanh thịt bò (thịt bò với bông cải xanh): bông cải xanh là một nguồn gốc thực vật châu Âu và rất khó khăn để phát triển ở những nước có khí hậu nhiệt đới. Ở Trung Quốc, người ta thường cải thiện rang thịt bò tất cả.
7. xào bông cải xanh thịt bò (thịt bò với bông cải xanh): Bông cải xanh là một nguồn gốc thực vật châu Âu và rất khó khăn để phát triển ở những nước có khí hậu nhiệt đới. Ở Trung Quốc, người ta thường cải thiện rang thịt bò tất cả.

Thưởng thức ẩm thực đường phố tuyệt ngon

8. Gà Orange (gà màu cam): Đây là một phiên bản của sự kết hợp gà chiên tương đương (mục 2) và chua ngọt xương sườn ram (mục 6). Và do đó bạn không nên mong đợi để tìm thấy món ăn này bất cứ nơi nào ở Trung Quốc.
8. Gà Orange (gà màu cam): Đây là một phiên bản của chiên tương đương gà (mục 2) và chua ngọt ram xương sườn (mục 6). Và do đó bạn không nên mong đợi để tìm thấy món ăn này bất cứ nơi nào ở Trung Quốc.

9. súp trứng (thả súp trứng): Món này rất phổ biến ở Việt Nam. Súp bao gồm trứng gà đánh đập trứng và nấu nước sốt để ăn mòn mỏng, sau đó thêm một số bột bắp để tạo sự nhất quán cho súp. Nó vẫn không phải là một thực phẩm Trung Quốc như mọi người tin.
9. Súp trứng gà (thả súp trứng): Món này rất phổ biến ở Việt Nam. Súp bao gồm trứng gà đánh đập trứng và nấu nước sốt để ăn mòn mỏng, sau đó thêm một số bột bắp để tạo sự nhất quán cho súp. Nó vẫn không phải là một thực phẩm Trung Quốc như mọi người tin.

 mục gốc thường tàu lớp trứng omelette giòn, với hàng hiên, không giống như thông thường trong nhà bếp của Mỹ.
10 trứng chiên Tàu (Egg Foo Young): Lưu các tàu gốc trứng thường chiên giòn lớp trứng, với hàng hiên, không giống như thông thường trong nhà bếp của Mỹ.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 16-12-2021 22:19:01

Danh mục đăng tin:Ẩm thực Trung Hoa, Du lịch Trung Quốc,
Top