Nghệ thuật rượu độc đáo của người Trung Quốc

Trung Quốc, ở bất cứ nơi nào hoặc bất cứ lúc nào, ai có thể cũng thấy rượu vang. Từ thời cổ đại cho đến ngày nay, các ống kính của kinh tế, chính trị, văn học hay , trong khi bảng quân sự, y tế hay bất kỳ sự giả khác bất cứ điều gì, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy sự hiện diện của rượu.

rượu Trung Quốc chủ yếu là ngũ cốc, đặc biệt là rượu gạo phổ biến mà họ gọi là rượu hoàng gia (sherry) hoặc rượu vang mễ (rượu gạo). rượu vàng được cất trong men bún mì thông tin tích cực hay tiêu cực. Người Trung Quốc vẫn chú trọng đến những loại rượu này chỉ bằng gạo chưng cất tinh khiết một mình, không pha trộn bất cứ điều gì khác. Rượu chưng cất cách cũ chỉ khoảng 15-16% cồn và phải mất khoảng ba tháng thời gian từ khi bắt đầu cho đến khi chuẩn bị nấu cơm. Còn nấu rượu trong 6 tháng đến 1 năm trước khi nó được phát hành trên thị trường. Đối với mỗi 100 kg gạo, mọi người có thể nấu 230 kg qua ruou.Ngay, người ta thường nấu rượu uống rượu trong nhà nhưng bây giờ đang trở thành một loại ngành công nghiệp quan trọng được sản xuất tại các nhà máy rượu sử dụng nhiều chuyên gia được đào tạo. rượu gạo cũng được xuất khẩu sang các nước khác, đặc biệt là những nơi mà nhiều người Trung Quốc sinh sống.

rượu vang Trung Quốc được chia thành các loại khác nhau, tùy thuộc vào cách nấu ăn, đường và men ủ dùng để nấu ăn. Phương pháp phổ biến nhất được chia thành năm loại tùy thuộc vào lượng đường có trong rượu vang. lượng đường mà thay đổi tùy theo cách nấu, được gọi là tinh thần (không có vị ngọt, hoặc rượu vang khô), nhưng không phải rượu ngọt (semi-khô), rượu ngọt có một phần (semi-ngọt), rượu vang ngọt (sweet) và rượu ngọt (extra-sweet). Về cách chế tác, gạo sấy vào nếp, có thể để nguội trước khi trộn hoặc trộn men men trong khi vẫn còn nóng. Làm thế nào có thể làm mát hoặc chỉ có nước lạnh để hạ nhiệt độ ngoài trời. Đôi khi người ta cũng sử dụng rượu cũ, đã thực hiện một thời gian dài, để lại nhiều hơn cho các men rượu mới. Điều này có thể làm cho nồng độ cồn cao hơn 20%. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại nấm men, người ta có thể có những sản phẩm khác nhau. Nam giới có thể được làm bằng bột mì, gạo nếp, hoặc chuẩn bị bởi men hóa học.

Người Trung Quốc phân biệt các loại rượu vang theo tên. Theo Tốt Ăn Tiêu đề thì các loại rượu vang thanh, trần, phía sau, bạc, cam, cứng, màu hồng, xanh lá cây, bạch chỉ đặc biệt (mà được chia trong đục, đặc biệt mỏng, trắng xanh đỏ đắng ngọt khác nhau). tiêu thụ rượu vang trong các cuộc gọi, trong đó ngọt được gọi là lý do, màu trắng đục được gọi là một trang trại, cũng được gọi là TB, xanh đục mà nó được gọi là trần nhà, rồi gọi là nhu cầu ròng hay đặc biệt, nghiêm trọng, gọi là tâm nhĩ, pha loãng được gọi là li, sau đó được gọi là lễ tươi, ngon, nó được gọi là đầu tư, cay đắng, gọi là tổ chức từ thiện, chúng được gọi là màu đỏ, xanh lá cây, sau đó được gọi là tinh thần, màu trắng, sau đó gọi điện cho tôi. Làm tên riêng, người ta cũng đặt ra cho rượu Fancy nghe tên như đóng đinh Xuân Nam Xuân Kiếm, Tường Vi Road.

Chính sách năng lượng trong các triều đại Thần Sông việc Thành Tựu Tên được viết đến hơn một trăm loại rượu vang khác nhau. Thời gian Hòa Minh Phụng cuộc sống được ghi lại trong cuốn sách Tựu Sử dụng nhiều tên các loại rượu vang địa phương.

Mở rượu vang, người dân Trung Quốc chỉ biết từ khu vực Tây cho đến khi Trung Nguyên mang lại. Sách Hậu Hán Thư được viết Lật Dặc nước (Ả Rập) với trái cây, hương vị nước ép, rượu cồn được gọi là uveal. Người phương Tây đã biết làm rượu nho (rượu vang) từ thời cổ đại. Cựu Ước (Old Testtament) đề cập đến rượu và 155 lần so với Do Thái có tiếc khi không thể mang rượu di cư Ai Cập khi họ đi du lịch. thời cổ Hy Lạp và cũng là thức uống chính của các vị thần huyền thoại được thích tốt và thức uống phổ biến cô gái xinh đẹp. Mặc dù uveal biết rượu có từ thời nhà Hán, cho đến khi Đường (640 sau TL), trong khi quân đội Thái Tông nhà Đường để tấn công Cao Xương nước (nay là ) mới bắt đầu của Trung Quốc được phép làm rượu vang.

Hôm nay, nhà sản xuất rượu vang lớn nhất của hãng tại Trung Quốc nằm ở thành phố Yên Đài, tỉnh của Trung Quốc

Về đặc sản, mỗi vùng có một loại rượu nổi tiếng, với các phương pháp khác nhau của chế biến. Ngoài rượu phổ biến mà người Trung hoa nghiên cứu phương Tây gần đây, họ có chuyên mục riêng từ lâu đã nổi tiếng như sau:

Chương trình O rượu: Xuất xứ O Trinh, hôm nay huyện Ngô Hưng, Chiết Giang, đã được trời cho rượu vang rằng đây là lớp học đầu tiên của Trung Quốc (thiên hà đầu tiên tại một loại rượu). Chương trình Hộp rượu đã đi vào lịch sử như những câu chuyện xuất phát từ một tình yêu chỉ là giấc mơ của một vị vua đã tôn trọng cam go vì nó được viết ở trên.

Phần rượu: Được gọi là cuộc sống hay dịch vụ thời kỳ con người tinh khiết màu cam có thể làm cho đất hóa thạch, một phần của đất và rượu là rượu vang tốt , và cũng có một danh tiếng vang của Trung Quốc có hơn 1500 năm. Rượu thơm, uống có sau khi hương vị, hấp chín làng Hạnh cao lương nổi tiếng của Cam Tuyên Hoá và nước suối.

rượu Thiệu Hưng: rượu là dòng nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Hiện nay Trung Quốc đã cải tiến phương pháp nấu ăn để trở thành một ngành công nghiệp quan trọng sử dụng các loại gạo khác nhau, bao gồm gạo nếp (nhu cầu), rượu làm bằng gạo hoặc lúa mạch. Thiệu Hưng rượu phải có ít nhất ba năm đối với các xe tăng, thường nóng lên trước khi uống. Nếu rượu trong hơn 5 năm, nó được gọi là Chen Niên rượu (theo nghĩa đen chỉ một loại rượu lâu năm), hương thơm và khi tập trung. Cũng có những cuốn sách viết, Thiệu Hưng nấu rượu cho con trai sinh sau đó được gọi là cập nhật Yuan Hong, con gái được gọi là cầu vồng Hồng, cũng là dịp để đội mũ hoặc một bộ trâm (là một lễ hội khi chúng đạt đến tuổi trưởng thành).

rượu vang hồng Route: Vốn là đặc sản của vùng đất hai hoang dã ( và Đài Loan), hương vị rất thơm, hương vị thơm ngon. rượu này sử dụng gạo nếp trộn với gạo được lên men, nở, sau đó lưu nó vào lọ lưu trữ trong từ 3 đến 8 năm. Các lâu hơn nhiều rượu táo bạo để mọi người gọi là rượu vang Bat Lào Red Năm.

Phúc rượu: rượu được chưng cất theo phương pháp của tỉnh Phúc Kiến, gạo nếp được sử dụng, quinoa và sau khi nấu để loại bỏ con gà để ngâm, đến một nơi trong năm trước.

rượu vàng: dùng gạo ngon tên là Bồng Lai và mạch chính để cất rượu. Rượu và tập trung, hổ phách óng ánh như vậy, thường ấm lên trước khi uống.

rượu Lizhi: Như rượu mới làm từ hoa quả vải thiều tươi tại Đài Loan. Vải bóc vỏ, bỏ hạt và sau đó sử dụng để lưu trữ rượu vang. rượu thơm và chi tiêu. Ngoài ra chúng tôi cũng sử dụng lê phượng, chuối, dương đào, quất mail (công tắc bên trái) áp lực nước để có rượu vang, được sử dụng như một loại đồ uống.

điêu rượu: gốc từ tỉnh rượu Thiệu Hưng , có hàng ngàn năm và là một loại danh sách rượu vang Trung Quốc. Người chọn cơm ngon thành rượu, miễn là màu vàng, mùi rất thơm khi nóng lên. Theo Lâm Ngữ Đường, ông giải thích rằng chỉ phù điêu hoa rượu Thiệu Hưng rượu, nhưng một loại rượu mà người ta nấu lên cho sinh một bé gái, vì vậy mà sau khi cô lập gia đình sẽ cung cấp cho các khách sạn và hoa điêu khắc chỉ để mô tả các trang trí trên trung bình con số của rượu hơn rượu.

Trên đây là rượu nguyên chất. Ngoài ra còn có một số loại rượu vang nổi tiếng, nhưng đã được tái chế từ rượu ban đầu, thêm vào với các chất khác nên được gọi là thành phần rượu vang. Có rất nhiều loại khác nhau, nhưng các quán bar nổi tiếng nhất có thể nói kiến ​​trúc các ngươi, đóng gói toàn bộ hộ gia đình, ngày mai khôi phục quốc lộ (thường được viết sau khi lộ mơ quế trại), rượu xương hổ, nhung vang, danh sách rượu vang hộp, trạm mao rượu vang, hộp rượu mơ, rượu long nhãn, …

Diệp Thanh Trúc: đất Sơn Tây rượu vang nổi tiếng, lúa miến nấu ăn, quinoa và đậu xanh và một số loại thảo mộc. Sau khi rượu và thảo để ngâm lá tre. màu xanh nhạt của rượu, hương thơm. uống không được đậm nhẹ nhàng.

Năm gói Family: Sử dụng các loại thảo mộc nấu với cao lương, thêm mật ong, mạch nha. Tứ Hiệp Wei triều đại tác giả của The Essentials Xây dựng quốc tế được viết được tham gia vào đội ngũ vỏ cây (bao bì gia dụng ngũ) ngâm với thuốc rượu có thể làm cho cơ thể khỏe mạnh.

Mai cuộn công thức: Mai phục hồi là một loại hông hồng, được chọn để được pha trộn với cao lương để nấu. Hoa phải được chọn vào buổi sáng sớm để ngay cả những sương hạt trên cánh hoa (vì thế nên được gọi là ngày mai khôi phục quốc lộ – lộ như sương) và là một loại danh sách rượu vang Trung Quốc.

Hổ xương rượu: Dùng rượu trắng để ngâm các loại thảo mộc (ở ngay hương hổ xương xương hổ) bệnh có thể trừ đau, bệnh thấp khớp.

Sâm nhung rượu: sử dụng nhung hươu, nhân sâm và thảo dược ngâm trong nhiều rượu.

O kê rượu: gà ác và thảo dược ngâm trong rượu, cho phụ nữ như thai sản.

Mao đài rượu: chỉ nổi tiếng với khoảng 100 năm được biết đến từ giao dịch chủ tịch Mao Mỹ Nixon trong du khách Trung Quốc vào năm 1972. Theo truyền thuyết của vua Khang Hy, đất Sơn Tây Phần Dương, có một thương gia Giả sử tên Phú thích uống phần rượu. Một hôm ông đi về phía nam, đến Quý Châu, nhưng ở đây lại không có rượu ngon để uống. Phú trở giả thuê một chuyên gia để mất làng rượu một phần làng Hạnh Hoa, huyện Nhân Hoài, tỉnh (nay đổi tên thị trấn Đại Mao) được sử dụng để nấu các sản phẩm của cách phía bắc, người ta gọi là rượu Mao Đài. Đại Mao sử dụng chủ yếu đậu nành, lúa miến, quinoa, vị ngọt và trong. Phương pháp nấu ăn phức tạp và có ủ nhiệt độ cao. Mao Đài qua đêm uống cạn ly vẫn còn thơm.

Mao Đài là không chỉ ngon mà nó có thể được sử dụng để rửa vết thương, đau điều trị rất hiệu quả.

Oh rượu mơ: sử dụng quả mơ tươi và mận cất thành rượu. Khi nấu chín và mang trà Oolong thường được sử dụng ngâm ướp lạnh hoặc cocktail.

Nhãn rượu: rượu vang thành viên hoặc quế, được sử dụng để nấu ăn nhãn rượu, vị ngọt.

Những người sành uống rượu trọng không kém. Nhiều chai rượu bạn đã có thể bán đấu giá với số tiền khiến người ta rùng mình.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 17-12-2021 14:29:52

Danh mục đăng tin:Ẩm thực Trung Hoa, Du lịch Trung Quốc,
Top