Nếm thử các món Trung Hoa tuyệt ngon

Gà Kung Pao

Kungpao gà là một trong những món ăn truyền thống có nguồn gốc từ tỉnh Trung Quốc, phổ biến trong các nhà hàng trong các tàu Mỹ và châu Âu. Các thành phần của món ăn như thịt gà nấu với ớt, đậu phộng cay phải được dán nhãn.

Món này ban đầu được làm bằng thịt gà làm nguyên liệu chính, sau đó thay thế bằng sự sáng tạo của các đầu bếp, người con gà với các loại thịt khác như thịt lợn, thịt bò và thậm chí cả các loại hải sản; Tuy nhiên, Kung Pao gà là luôn luôn có rất nhiều yêu thích của người dân.

Đừng quên Trung Quốc 10 Ma ngon – 6
Kungpao gà là một trong những món ăn truyền thống có nguồn gốc từ tỉnh Tứ Xuyên – Trung Quốc, phổ biến trong các nhà hàng trong các tàu Mỹ và châu Âu. Các thành phần của món ăn gồm thịt gà nấu với ớt, đậu phộng cay phải được đánh dấu

7. ngọt và thịt lợn chua (thịt lợn chua ngọt)

Đây là một trong những món ăn phổ biến nhất và rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Chua ngọt món ăn thịt lợn xuất hiện trong nhiều bộ phận của Trung Quốc, chẳng hạn như Chiết Giang, , Tứ Xuyên, KwaZulu-Natal, nhưng nổi bật nhất là các món thịt chua ngọt của các món ăn Sơn Đông. Các thành phần chính của món ăn này mà bao gồm thịt lợn, trứng và gia vị chủ yếu bao gồm muối, giấm, ớt, hành, rượu, cà chua, đường, rau mùi. Một khi bạn đã hoàn tất, các món ăn chỉ sáng màu cam và hương vị chua ngọt, rất hấp dẫn.

Đừng quên Trung Quốc 10 Ma ngon – 7
Chua ngọt món ăn thịt lợn xuất hiện trong nhiều bộ phận của Trung Quốc, chẳng hạn như , Sơn Đông, Tứ Xuyên, KwaZulu-Natal, nhưng nổi bật nhất là các món thịt chua ngọt của các món ăn Sơn Đông

8. mì hoành thánh (súp hoành thánh)

Những món đặc sản nổi tiếng ở Trung Quốc

mì hoành thánh với tên “Hun Dun” trong tiếng Hoa, là một trong rất nhiều món ăn ngon độc đáo ở Trung Quốc. Trung Quốc là một nước lớn với các nhóm dân tộc khác nhau sinh sống, văn hóa của thói quen của họ rất khác nhau, mỗi vùng có một “phiên bản” của mì hoành thánh khác nhau.

Một ngon mì bát hoành thánh hội tụ đầy đủ tất cả ba yêu cầu: Thứ nhất, bột vỏ là quá mỏng để thể mỏng như tờ giấy sẽ có thể nhìn thấy bên trong, nhưng đó là tất cả khó khăn, không bị rách. Trong vị trí thứ hai, các bữa ăn tươi thịt và tôm viên hoành thánh tươi, nấu chín quá gần để lạm dụng bị mất ngọt và khô. Thứ ba, các nước nên sử dụng rõ ràng, giống như nước, nhưng xương của bạn mạnh mẽ với an ninh. Đối với ngô, lúa mì là một dạng màu vàng, dải và độ dẻo dai.

Đừng quên Trung Quốc 10 Ma ngon – 8
mì hoành thánh với tên “Hun Dun” trong tiếng Hoa, là một trong rất nhiều món ăn ngon độc đáo ở Trung Quốc

9. cơm chiên (rán Chồng gạo)

Dương Châu Cơm chiên là một trong những món cơm chiên được yêu thích nhất trên thế giới, có thể ăn ngon, rẻ và bất cứ ai làm như vậy. Hầu như tất cả các nhà hàng Trung Quốc trên thế giới phục vụ món ăn này trong thực đơn của nhà hàng của mình. Xuất xứ của Dương Châu cơm chiên được cho là bắt nguồn từ triều đại nhà Thanh – Trung Quốc 1754. Các thành phần chính của món ăn này là gạo, trứng, cà rốt và các loại rau khác nhau.

Đừng quên Trung Quốc 10 Ma ngon – 9
Dương Châu Cơm chiên là một trong những món cơm chiên được yêu thích nhất trên thế giới, có thể ăn ngon, rẻ và bất cứ ai làm như vậy. Hầu như tất cả các nhà hàng Trung Quốc trên thế giới phục vụ món ăn này trong thực đơn của nhà hàng của mình

10. Tôm hạt điều rang (tôm chiên với hạt điều)

Hạt điều chiên món tôm cũng được bao gồm trong danh sách các thực phẩm của Trung Quốc “cử”. 2 tôm và hạt điều thực phẩm là rất phổ biến, vị ngọt của tôm với tính năng hạt điều cung cấp cho mọi người khi kết hợp một bát lớn. Món này được coi là tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 12-12-2021 23:24:03

Danh mục đăng tin:Ẩm thực Trung Hoa, Du lịch Trung Quốc,
Top