Món ngon đường phố Trung Hoa

Ngoài những hương vị độc đáo, món ăn cũng thu hút thực phẩm đẹp theo tên, thành phần 1-0-2 dưới đây. Bảo Luo Fen. Nếu đặc sản địa phương , tên của món ăn này có nghĩa là “ôm đẹp” với một hương vị hơi ngọt và hơi chua.

Khi bạn ăn, bạn sẽ vượt qua sớm bằng cách trộn mì mềm với thịt bò khô, khó cưỡng lại đậu phộng rang ngon. sữa chiên (Đài Bắc, Đài Loan). Chỉ cần cái tên tự gọi sự độc đáo của các món ăn. Để làm món này, đầu bếp thực hiện bởi ba thành viên Curd xiên, nhúng bột và chiên giòn. Ăn sữa chiên thu hút nhờ một giòn bên ngoài nhưng bên trong ngọt mềm. chân gà. móng tay sắc nhọn của chân gà mà nhiều người sợ làm đũa. Nhưng nếu nó không quan tâm đến bàn tay bẩn, các du khách sẽ có cơ hội để trải nghiệm những hương vị tuyệt vời, tính năng mềm giòn.

Nước tiểu trứng luộc. nhận được tài liệu về nước tiểu này món ăn kỳ lạ của chàng trai. Sau khi thu thập đủ số lượng để được sử dụng, nó sẽ cung cấp cho trứng vào nồi và nấu cho đến khi. Người nước ngoài có thể cảm thấy đáng sợ, nhưng người dân Trung Quốc rất quan tâm đến họ. Theo họ, ngoài hương vị khác nhau, trứng luộc nước tiểu là rất tốt tập trung vào sức khỏe, giúp công việc và hiệu quả hơn. tôm say rượu.

Lẩu mùi phân bò ở Trung Quốc

Là một món ăn phổ biến ở Chiết Giang, phía đông nam Trung Quốc. Đối với tôm hùm say rượu, người có được sạch sẽ và tôm vào một cái bát ngâm đầy rượu, ớt bột, giấm và tỏi. Đợi khoảng 30 phút sau khi thức ăn được ngâm, người thắp lửa vào rượu, nấu chín và sau đó thưởng thức một cách ngon. đậu phụ thối. người nổi tiếng đáng chú ý Stink nên không phải tất cả có thể thưởng thức một cách ngon. Nhưng những người “nghiện”, bất chấp sự xuất hiện xấu xí với một mùi hôi, đậu hũ chiên xấu, sốt hoặc súp vẫn còn rất hấp dẫn. đầu vịt. Thêm một món đồ uống Trung Quốc rất phổ biến nữa là vịt. Ướp đầu vịt để chế biến 30 loại thảo khác nhau làm cho nó vô cùng có lợi cho máu và não. bọ cạp chiên. Thực phẩm có xương rất mỏng manh, sắc nét, hơi đắng, giáo bán trên nhiều tuyến phố. Nhưng con bò cạp chiên không phải dành cho những người yếu tim. Không ít trường hợp bị dị ứng trong khi cố gắng phấn khích với món ăn độc đáo này. Cá ngựa, thằn lằn. Để làm món này, người dân chọn cá, ngựa, nhỏ thằn lằn gia vị ướp, xiên que và nướng hoặc sấy khô. Khó tin rằng món ăn kỳ lạ này là phổ biến ở nhiều tuyến đường, con phố.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 19-12-2021 08:25:16

Danh mục đăng tin:Ẩm thực Trung Hoa, Du lịch Trung Quốc,
Top