Khỉ Trung Quốc giật ví, vung tiền lên trời

Một con khỉ ở núi Nga Mi, Trung Quốc bị bắt gặp đang dò xét chiếc ví ăn trộm được, rút tập tiền 100 tệ và tung lên trời. Thị trường lưu trú hạng sang ở Hà Nội cuối tháng 2 trở nên sôi động sau khi Donald Trump công bố nơi gặp Kim Jong-un.
Quán nhỏ của gia đình bà Ngọ (TP Vinh, Nghệ An) luôn tấp nập thực khách nhờ hương vị gia truyền. Thực khách có thể quay lại với món chân gà nướng phố Bà Triệu từ mùng 3, sữa chua lá nếp Đinh Liệt từ mùng 4.
Hành lang khu tiểu Ấn được trang trí bởi hàng chục tác phẩm mang đậm dấu ấn văn hóa phương Đông.
Các khu ẩm thực đường phố của Singapore nổi tiếng với những quán bán đồ ăn đạt chất lượng quốc tế nhưng có giá bình dân.

Một du khách đã biết nguyên nhân tại sao khách du lịch được khuyên phải cảnh giác với khỉ và cất đồ đạc kỹ càng khi tham quan núi Nga Mi, Tứ Xuyên, Trung Quốc, Shanghaiist đưa tin.

Đoạn video do một du khách quay lại đăng tải trên mạng xã hội trong thời gian này đang thu hút sự chú ý của dư luận. Trong đó, một con khỉ đang kiểm tra một chiếc ví nó ăn trộm được, rút ra một tập 100 tệ. Nó bất ngờ tung vào gió khi các du khách thích thú la hét và chạy theo để nhặt.Sau đó, con vật ném chiếc ví xuống đất và một con khác nhặt được.

Khỉ Trung Quốc giật ví, vung tiền lên trời

 
 
Khỉ Trung Quốc giật ví, vung tiền lên trời

Video: QQ. 

Sự việc như thế này không phải là hiếm ở núi Nga Mi. Những con khỉ ở đây rất nghịch ngợm và còn tò mò với các thiết bị công nghệ.

Đây không phải nơi duy nhất khỉ có hành động quá khích trước mặt du khách. Tháng 1/2018, một nữ du khách bị trước mặt chồng tại Ubud, Bali, Indonesia. Người đàn ông la hét “đó là vợ tao” khi con khỉ bất ngờ thò tay sờ ngực nữ du khách đang ngồi chơi đùa với nó.

Vân Phạm

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 10-10-2021 20:55:42

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top