Khám phá ẩm thực vùng đất Ma Cau

Với ảnh hưởng lớn của nền văn hóa Bồ Đào Nha, ẩm thực Macao mang lại sự quyến rũ của châu Âu và sự tinh tế của Trung Quốc.

1. Bồ Đào Nha bánh tart trứng

Bồ Đào Nha tart trứng là món ăn nổi tiếng nhất ở Macao. Bột bánh lớp dày kem trứng ngon ngọt, đầu nhựa dày. Ở bất cứ nơi nào, cho dù ở nhà hàng hoặc trên đường phố, bạn có thể nếm các món ăn tốt nhất nhưng vẫn còn ở tại khách sạn Grand Hyatt.

2. Hamburgers

Hamburger là món ăn quen thuộc trên các đường phố của Macao. Mềm bánh mì, dứa, thịt lợn ướp và giòn, thơm ngon, mang đặc tính thực phẩm dường như đã trở nên quen thuộc này. Các bánh mì kẹp thịt ngon nhất trong đống đổ nát St.Paul.

3. Các cuộn trứng

trứng cuộn không bắt nguồn từ các đầu bếp ẩm thực Macao nhưng nơi đây nổi tiếng với các món ăn ngon của một cuộn trứng.

trứng cuộn giòn vỏ, bên trong là món ăn ngọt ngào đã trở thành các đường phố được yêu thích nhất tại Macao. Nổi tiếng nhất là các cuộn trứng không rõ tên cửa hàng trên đường phố Direita Eugenio Caros.

4. gạo hải sản Bồ Đào Nha

gạo hải sản Bồ Đào Nha là một sự kết hợp của nước sốt cà chua gạo và nước dùng hải sản với nghêu, tôm và nhiều loại hải sản ngon. Thực phẩm có nguồn gốc từ đất nước xa xôi Bồ Đào Nha này đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Macao.

5. Serradura

Cũng là một món ăn từ Bồ Đào Nha, từ “serradura” được dịch là “mạt cưa”. Trong thực tế, đây là một loại mát mẻ như bánh mứt hoặc kem.

Layers để bánh được làm từ bánh quy ngọt, giòn, khá giống với mùn cưa, lớp trên bao gồm kem, sữa và vani thơm. Món này cũng rộng rãi bánh ở khắp mọi nơi, từ nhà hàng đến các đường phố.

6. Tôm Tartar

Những tôm được ngâm trong nước chanh, dầu ô liu, nếm lưỡi giống như tê liệt. Đây là một trong những món ăn Bồ Đào Nha khác đặc biệt những người bị mê hoặc của Ma Cao.

7. bánh quy hạnh nhân và thịt heo khô

Hai món ăn này thường được bán trong cùng một vị trí tại các cửa hàng bán đồ khô trong chợ ở Macao. bánh quy hạnh nhân thường có vị ngọt tự nhiên, với hương vị hạnh nhân và được làm từ một loại bột đậu xanh ngon.

Kể mê thịt bò khô cay? Trong Macau, bạn đang cố gắng để thêm một biến thể đó là khô với thịt lợn ngọt kỳ lạ, ăn một lần là nhớ mình không quên.

8. Số lượng sôcôla tỏi đen

Đen tỏi hoặc tỏi cho lên men được coi là một siêu thực phẩm chống lại quá trình lão hóa và nổi tiếng với vị ngọt lạ thường. Chỉ có tại Macao, bạn có thể thưởng thức sô cô la và thị hiếu kem tỏi đen rất độc đáo!

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 07-12-2021 13:39:05

Danh mục đăng tin:Ẩm thực Trung Hoa, Du lịch Trung Quốc,
Top