Khách Trung Quốc bị bắt vì chụp ảnh cưới trái phép ở Phuket

Cảnh sát Thái Lan phát hiện nhóm du khách chụp hình cưới ở các địa điểm công cộng nhưng chưa xin phép địa phương. Nếu chỉ ăn một loại thịt thông thường như bò, gân hoặc nạm, khách chỉ phải trả 65.000 đồng một tô.
Món ăn nổi tiếng ở Nghệ An không phải là sự kết hợp giữa bánh canh và cháo như tên gọi. Ngoài hỗ trợ kinh phí, chính quyền Thành Đô còn miễn phí visa cho các công ty du lịch Việt Nam đến đây trải nghiệm, khai thác tour.
Nếu từng đọc “Phương Đông lướt ngoài cửa sổ”, bạn sẽ muốn một chuyến đi tha thẩn đến thành phố Á – Âu trong lòng Thổ Nhĩ Kỳ.
Cốc bia ramen thực chất không có bia mà chứa mì ramen, nước dùng từ cá ngừ bào, kèm phần bọt “bia” làm từ lòng trắng trứng và gelatin.

Đại tá Kathatorn Kumthieg thuộc Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Phuket đã lệnh cho các sĩ quan kiểm tra một số địa điểm chụp ảnh cưới phổ biến với người nước ngoài, Thaiger đưa tin ngày 13/1.

Họ bắt giữ 7 người trong một nhóm chụp ảnh cưới trên bãi biển, đều là người Trung Quốc tới Thái Lan với visa du lịch. Những người này làm việc theo hợp đồng ký tại Trung Quốc.

Nhóm người trên bị đưa về đồn cảnh sát Karon và Kathu để thẩm vấn, tại đây họ bị kết tội lao động trái phép ở Thái Lan.

Khách Trung Quốc bị bắt vì chụp ảnh cưới trái phép ở Phuket

Nhóm thợ chụp ảnh dọn đạo cụ để theo cảnh sát về đồn. Ảnh: Thaiger.

Các địa điểm chụp ảnh phổ biến ở Phuket bao gồm hẻm Soi Rommanee và đường Thalang ở phố cổ Phuket; các bãi biển Kamala, Surin và Naiyang; đền Kathu, Chalong và Wat Tai; mũi Phromthep…

World of Buzz khuyên du khách nên tìm hiểu kỹ pháp của quốc gia mình sẽ đến để chụp ảnh, hoặc thực hiện bất kỳ hoạt động gì liên quan đến công việc.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 30-04-2021 02:04:12

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top