Giảm 5 triệu đồng tour Côn Minh – Lệ Giang – Shangrila

Lệ Giang là nơi có khu cổ trấn đẹp nhất Trung Quốc với nét cổ kính toát ra từ từng ngôi nhà, con phố, đến lối sống của người dân.

Giá gốc: 25.990.000 đồng

Giá khuyến mãi: Từ 20.990.000 đồng

Áp dụng trong tháng 9, 10/2018

Các điểm tham quan và dịch vụ trong chương trình:

Đến Đại Lý du khách thăm Tam Tháp xây từ đời Ðường cách đây hơn 1200 năm, chùa Sùng Khánh.

Lệ Giang – thành phố trên cao nguyên , được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh quan thơ mộng. Đoàn tham quan núi tuyết Ngọc Long – một trong những ngọn núi đẹp nhất Trung Quốc. Đoàn đi cáp treo lên đỉnh núi, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên quanh năm tuyết trắng bao phủ… thăm cảnh bốn mùa Vân Tam Bình, chiêm ngưỡng cảnh hùng vĩ của thiên nhiên, thảo nguyên Cảm Hải Tú ngắm núi tuyết Ngọc Long ở độ cao 3.200 m, sông Bạch Thủy Hà – dòng sông trắng xóa màu tuyến tan, dòng sông trên cao nguyên xanh in hình dáng của núi tuyết Ngọc Long, Ngọc Thuỷ Bàn – nơi có cảnh đẹp, phản ánh về tập tục và tín ngưỡng của dân tộc Naxi và văn hoá Đông Ba, chùa Ngọc Phong – một ngôi chùa cổ.

Tiếp theo du khách có thể tham gia vào chương trình “Ấn Tượng Lệ Giang” do đạo diễn Trương Nghệ Mưu dàn dựng. Một vở nhạc kịch được biểu diễn ngoài trời, trên độ cao hơn 3.000 m, với cảnh nền sân khấu chính là bầu trời và dãy núi Ngọc Long…

Sau đó, du khách tự do tham quan thành cổ Lệ Giang – được xây dựng vào cuối đời Tống cách đây hơn 800 năm, nằm trên cao nguyên Vân Quý, ở độ cao 2.400 m so với mặt nước biển. Nhà cửa nơi đây có độc đáo pha trộn giữa các dân tộc Hán, Bạch, Tạng kết hợp với phong cách truyền thống của người Nạp Tây bản địa.

Không chỉ vậy, Lệ Giang còn là trung tâm thương mại sầm uất của con đường huyền thoại Trà Mã Cổ Đạo, nơi các lái buôn thực hiện việc trao đổi ngựa Tây Tạng lấy Trà Trung Hoa. Thành cổ này được UNESCO công nhận là Di sản văn hoá thế giới vào năm 1997. Một di sản văn hóa thế giới với phong cảnh đẹp đẽ xứ nước, được mệnh danh là “Venice của Phương Đông”, nơi đây nhà nhà đều có suối chảy qua, những cây liễu buông xuống các bậc cửa và những cây cầu nhỏ. Đoàn tự do dạo Phố Tứ Phương ở trung tâm thành cổ, ngắm sắc màu Lệ Giang về đêm, thưởng thức âm nhạc và các điệu dân vũ.

ShangriLa – “Vùng đất bất tử” trong tiểu thuyết Lost Horizon (Chân trời đã mất), của nhà văn Anh James Hilton. Theo ngôn ngữ của người Tây Tạng, Shangrila có nghĩa là địa điểm của vận mệnh và sự may mắn, là trung tâm của ba dòng sông lớn Dương Tử, Lan Thương – đoạn đầu của dòng Mekong và Nộ Giang. Hổ Khiêu Hiệp, ngắm khúc quanh đầu tiên của sông Dương Tử vào Trung Quốc.

Đoàn tiếp tục tham quan Hổ Khiêu Hiệp (Tiger Leaping Gorge) – Hẻm núi hổ này nằm cách Lệ Giang 60 km về phía bắc, được coi là hẻm núi hiểm trở nhất thế giới, thu hút những ai ưa mạo hiểm. Nơi đây vách núi dựng đứng, trên đầu trời xanh như ngọc, dưới chân là vực sâu hun hút, nước xoáy tung bọt trắng xóa. Tham quan Tu viện Songzanlinsi (Tùng Tán Lâm), được biết đến như phiên bản thu nhỏ của Cung điện Potala tại Lhasa, Tây Tạng. Tu viện này là tu viện Phật giáo Tây Tạng lớn nhất tại vùng Vân Nam, là trụ xứ của hơn 700 tăng sĩ.

Điểm dừng chân tiếp theo là Công viên rừng quốc gia Potaso với thắng cảnh hồ Hosudu – hồ nước ngọt cao nhất ở Vân Nam, nước hồ trong suốt như thủy tinh, cùng với những phong cảnh núi non, đồng cỏ, thảo nguyên bao la, những đồi hoa, rừng thông thay đổi màu sắc theo mùa. Sau đó, đoàn tham quan Làng Văn hoá dân tộc Tây Tạng.

Đoàn đi thăm công viên Hắc Long Đàm, nơi dòng nước từ núi băng Ngọc Long đổ về nuôi sống vùng đất Lệ Giang. Từ công viên Hắc Long có thể ngắm sự hùng vĩ của núi tuyết ngàn năm, trong khung cảnh thanh bình của nước hồ phẳng lặng… Đoàn tự do tham quan Thành Cổ Dân Tộc Yi tại Sở Hùng.

Ngày tiếp theo đoàn khởi hành đi tham quan kỳ quan thiên nhiên thế giới rừng núi đá Thạch Lâm, kỳ quan có một không hai của Trung Quốc và thế giới, được hình thành từ hơn 270 triệu năm, có nhiều cảnh quay trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc “Tây Du Ký”.

Đoàn tham quan núi Tây Sơn Long Môn với cổng Long Môn cá chép hóa rồng, cầu Phúc Lộc Thọ tại .

Ngoài ra, Hongai Tours có chương trình khuyến mại với chùm tour:

Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn – Vũ Lăng Nguyên (bay thẳng charter) 5 ngày – 11.990.000 đồng; Tour 7 ngày, từ 15.990.000 đồng; Tour Thượng Hải – Hàng Châu – Ô Trấn – Tây Đường, giá 13.500.000 đồng; Tour Thượng Hải – – Ô Trấn – 15.990.000 đồng.

Điều kiện: Mua tour trực tiếp tại văn phòng ở 308 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Áp dụng lịch khởi hành từ tháng 9,10/2018 và các lịch khởi hành tiếp theo vui lòng liên hệ tại văn phòng.

Hongai Tours: 308 Trần Khát Chân – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel : 04. 73036666 – 39720027 máy lẻ máy lẻ 203/ Hotline: 0988.131.927 www.hongaitours.com / www.travelviet.vn  & www.facebook.com/hongaitours

Giảm 5 triệu đồng tour Côn Minh - Lệ Giang - Shangrila

Côn Minh.

Giảm 5 triệu đồng tour Côn Minh - Lệ Giang - Shangrila

Lhasa.

Giảm 5 triệu đồng tour Côn Minh - Lệ Giang - Shangrila

Trung Quốc cuốn hút du khách bởi vẻ đẹp cổ kính.

Giảm 5 triệu đồng tour Côn Minh - Lệ Giang - Shangrila

Lhasa.

Giảm 5 triệu đồng tour Côn Minh - Lệ Giang - Shangrila

Rừng núi đá Thạch Lâm.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 10-10-2021 21:00:37

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top