8 đặc sản nhìn là thèm ở Trung Quốc

Đến Nam Kinh, Trung Quốc, du khách không nên có cơ hội để thưởng thức các món ăn ngon như vịt muối, trứng xíu mại, vịt, súp vịt nữa, ngọt và chua mắm bỏ lỡ …

>>Đặc sản
Xem thêm: Du lịch Trung Quốc
Du khách Trung Quốc tìm cách để thưởng thức 8 đặc sản là tham ái trong hoàng thành phố

Xíu mại trứng: Made nghiền nát tôm tươi bọc trong một lớp mỏng bao gồm trứng, hải sản chiên món ăn này như xíu mại trứng vừa miệng.

8 đặc sản nhìn là thèm ở Trung Quốc
Xíu mại trứng: Made nghiền nát tôm tươi bọc trong một lớp mỏng bao gồm trứng, hải sản chiên món ăn này như xíu mại trứng vừa miệng.

Cua lông: Từ giữa tháng chín đến giữa tháng Mười, các nhà hàng ở Nam Kinh này phục vụ các món ăn hải sản ngon. Nhưng nơi thích các thịt cua ngọt trong Gaochun nước.
Cua lông: Từ giữa tháng chín đến giữa tháng Mười, các nhà hàng ở này phục vụ các món ăn hải sản ngon. Nhưng nơi thích các thịt cua ngọt trong Gaochun nước.

Tangbao: Tangbao là một loại bánh hấp có nhân thịt lợn và thịt gà sốt, được bọc trong lớp vỏ mỏng như tờ giấy.
Tangbao: Tangbao là một loại bánh hấp có nhân thịt lợn và thịt gà sốt, được bọc trong lớp vỏ mỏng như tờ giấy.

Thưởng thức 10 món ăn nổi danh ở

Vịt muối: Muối vịt thường được phục vụ lạnh lùng như một món khai vị hoặc uống các mặt hàng. Vịt thịt ngâm trong một loại đặc biệt của nước muối để trở nên mềm hơn và hấp dẫn hồng.
Vịt muối: Muối vịt thường được phục vụ lạnh lùng như một món khai vị hoặc uống các mặt hàng. Vịt thịt ngâm trong một loại đặc biệt của nước muối để trở nên mềm hơn và hấp dẫn hồng.

Jinling vịt quay: Duck món ăn của Nam Kinh nổi tiếng nhưng không phải là ở Bắc Kinh, nhưng không kém phần ngon miệng. Cồng kềnh da giòn vàng miếng, đấu thầu béo nơi đậu nành ăn trong một đêm lạnh ở thành phố của các vị vua.
Jinling vịt quay: Duck món ăn của Nam Kinh nổi tiếng nhưng không phải là ở Bắc Kinh, nhưng không kém phần ngon miệng. Cồng kềnh da giòn vàng miếng, đấu thầu béo nơi đậu nành ăn trong một đêm lạnh ở thành phố của các vị vua.

Chua Mandarin cá: Đây là một món ăn đặc trưng của Nam Kinh bếp. Hoạt động chế biến thực phẩm là rất phức tạp, cá không xương, đầu và đuôi còn nguyên vẹn. Một nước sốt chua ngọt gồm tôm, các loại hạt và nấm nấu chín và thêm cá, tạo ngay tại chỗ.
Chua Mandarin cá: Đây là một món ăn đặc trưng của Nam Kinh bếp. Hoạt động chế biến thực phẩm là rất phức tạp, cá không xương, đầu và đuôi còn nguyên vẹn. Một nước sốt chua ngọt gồm tôm, các loại hạt và nấm nấu chín và thêm cá, tạo ngay tại chỗ.

Máy kéo Sparkling chiên: vỉa hè Thực phẩm được nhiều người yêu thích bởi lớp vỏ giòn hấp dẫn và chia sẻ ngon thịt của. Món này thường được ăn với súp thịt.
Máy kéo Sparkling chiên: vỉa hè Thực phẩm được nhiều người yêu thích bởi lớp vỏ giòn hấp dẫn và chia sẻ ngon thịt của. Món này thường được ăn với súp thịt.

Duck Soup Chi tiết: Các thành phần chính của món ăn này là mề vịt rộng rãi và thoải mái. Duck Soup giá giá hợp lý hơn, thường xuyên nấu với mì.
Duck Soup Chi tiết: Các thành phần chính của món ăn này là mề vịt rộng rãi và thoải mái. Duck Soup giá giá hợp lý hơn, thường xuyên nấu với mì.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 11-12-2021 23:18:21

Danh mục đăng tin:Ẩm thực Trung Hoa, Du lịch Trung Quốc,
Top