Cách để Xem người thích bạn trên Bumble mà không cần trả phí

Làm thế nào để xem người thích bạn trên Bumble? Bạn có thể thấy những người kết đôi với bạn, nhưng khi bạn muốn xem người "đã thích" hồ sơ của bạn, hình ảnh của họ sẽ bị mờ và bạn phải trả phí để xem rõ. Đây là bài viết hướng dẫn cách xem những người thích bạn mà không cần trả phí.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Xem người kết đôi với bạn

 1. 1
  Mở Bumble. Đây là ứng dụng có biểu tượng tổ ong trên nền màu vàng.
 2. 2
  Chạm vào biểu tượng bong bóng trò chuyện. Biểu tượng này ở bên dưới góc phải màn hình.
 3. 3
  Xem “Match Queue” (Đối tượng đã kết đôi). Những hồ sơ mà bạn "đã thích" và những người "đã thích" bạn sẽ hiển thị tại đây.
  • Hãy tham khảo các mẹo và lời khuyên giúp bạn kết đôi với nhiều người hơn.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Mẹo xử lý mã trình duyệt

 1. 1
  Xem những người thích bạn bằng trình duyệt Chrome trên máy tính. Đây là mẹo chỉ áp dụng được khi bạn sử dụng máy tính để truy cập Bumble.[1]
  • Nếu Bumble phát hiện lỗ hổng này, họ sẽ sửa đổi và mẹo này không còn hiệu quả. Hãy thử ngay khi bạn có thể!
 2. 2
  Ấn Ctrl+ Shift+J (trên Windows) hoặc Command+ Option+J (trên Mac). Đây là thao tác mở bảng điều khiển của nhà phát triển trên Chrome.
 3. 3
  Nhấp vào thẻ Network. Đây là lựa chọn ở phía trên khung bên phải. Nếu bạn không thấy lựa chọn, hãy nhấp vào biểu tượng đầu mũi tên ngang >> ở phía trên để thấy nhiều lựa chọn hơn.
 4. 4
  Làm mới trang. Bạn có thể thực hiện bằng cách nhấp vào biểu tượng mũi tên cong ở phía trên Chrome, hoặc nhấp phải vào vùng trống trên trang và chọn Reload (Tải lại). Bây giờ bạn sẽ thấy nhiều đường dẫn URL trong khung bên phải.
  • Nếu bạn không thấy bất kỳ thông tin gì trong phần "Name" (Tên), hãy đảm bảo bạn không nhập điều gì vào trường "Filter" (Bộ lọc) ở phía trên.
 5. 5
  Nhấp vào đường dẫn URL đặc biệt. Lướt xem các lựa chọn dưới "Name" đến khi bạn thấy /mwebapi.phtml?SERVER_GET_ENCOUNTERS. Có thể bạn cần mở to cửa sổ để tìm thông tin.[2]
 6. 6
  Nhấp vào thẻ Response (Phản hồi). Đây là thẻ hiển thị song song với trường "Name" trong khung bên phải.
 7. 7
  Sao chép thông tin trong ô Response. Để đảm bảo bạn có thể sao chép toàn bộ thông tin trong ô, hãy nhấp vào đó và ấn Control + A (trên Windows) hoặc Command + A (trên Mac) để tô sáng tất cả, và ấn Control + C (trên Windows) hoặc Command + C (trên Mac) để sao chép.
 8. 8
  Trên thẻ trình duyệt khác, mở chương trình đọc JSON trực tuyến. Bạn có thể truy cập nhanh theo địa chỉ http://jsonviewer.stack.hu.
 9. 9
  Nhấp phải vào vùng trống trên chương trình đọc JSON và chọn Paste (Dán). Đây là thao tác dán lượng lớn ký tự với các đường dẫn URL vào chương trình đọc.
  • Nếu cách này không hiệu quả, bạn cũng có thể dán bằng cách nhấp vào khung nhập văn bản và ấn Control + V (trên Windows) hoặc Command + V (trên Mac).
 10. 10
  Nhấp vào thẻ Viewer (Công cụ xem) trong chương trình đọc JSON. Thao tác này sắp xếp dữ liệu để bạn có thể xem.
 11. 11
  Tìm trình đơn ClientEncounters/Results. Sau khi thực hiện việc này, bạn sẽ thấy danh sách những người thích bạn. Hãy thực hiện các bước sau:
  • Mở rộng trình đơn body.
  • Mở rộng trình đơn 0.
  • Mở rộng trình đơn ClientEncounters.
  • Mở rộng trình đơn Results, và bạn sẽ thấy một nhóm thư mục được đánh số từ 0 to 9.
 12. 12
  Mở rộng toàn bộ thư mục được đánh số. Bạn chỉ cần nhấp vào + bên cạnh mỗi số. Dưới mỗi số, bạn sẽ thấy thư mục khác có tên user.
  • Thông tin mà bạn cần tìm có trong thư mục user. Mỗi thư mục được đánh số đại diện cho 10 người đầu tiên trong danh sách người thích bạn.
 13. 13
  Mở rộng thư mục user. Thứ tự tên và tuổi trong danh sách sẽ hiển thị theo mức độ hoạt động của người dùng.
 14. 14
  Xem giá trị "has_user_voted" ở phía trên thư mục người dùng. Giá trị sẽ là true hoặc false.
  • Nếu giá trị là true, có thể người dùng đó đã thích bạn - để xác nhận, hãy xem match_message trong trình đơn user của họ. Nếu bạn thấy "They like you too! Now X has 24 hours to message you (Họ cũng thích bạn! Bây giờ X có 24 giờ để nhắn tin cho bạn), chắc chắn người đó đã thích bạn.
  • Nếu giá trị là false, có thể người đó đã không vuốt phải. Điều đó có nghĩa họ chưa thấy hồ sơ của bạn, nhưng cũng có thể họ đã vuốt hồ sơ của bạn sang trái.
  • Bây giờ bạn có thể lặp lại thao tác cho 10 người tiếp theo trong danh sách.
  Quảng cáo

Bài viết Wiki Tiếng Việt có liên quan

Về bài Wiki Tiếng Việt này

Wiki Tiếng Việt: Laura Bilotta
Cùng viết bởi:
Chuyên gia tư vấn tình cảm
Bài viết này đã được cùng viết bởi Laura Bilotta. Laura Bilotta là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu, người mai mối và người sáng lập của Single in the City, một công ty cung cấp dịch vụ tư vấn hẹn hò và mối quan hệ tại Toronto, Ontario, Canada. Với hơn 18 năm kinh nghiệm tư vấn hẹn hò, Laura chuyên huấn luyện về các cách ứng xử trong hẹn hò, mối quan hệ và hành vi con người. Cô là người dẫn chương trình radio Dating and Relationship trên kênh AM640 và Apple Podcast. Cô cũng là tác giả của cuốn “Độc thân trong Thành phố: Từ Gặp gỡ & Chia tay cho đến Yêu đương & Kết hôn, những câu chuyện & lời khuyên để tìm thấy một nửa hoàn hảo của bạn". Bài viết này đã được xem 5.078 lần.

Cách để Xem người thích bạn trên Bumble mà không cần trả phí - Wiki Giáo dục và Truyền thông Tiếng Việt

Làm thế nào để xem người thích bạn trên Bumble? Bạn có thể thấy những người kết đôi với bạn, nhưng khi bạn muốn xem người "đã thích" hồ sơ của bạn, hình ảnh của họ sẽ bị mờ và bạn phải trả phí để xem rõ. Đây là bài viết hướng dẫn cách xem những người thích bạn mà không cần trả phí.

Trang này đã được đọc 5.078 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo