Để thực hiện được các màn ảo thuật có sức thuyết phục cao, bạn cần phải khéo léo, nhanh nhẹn và chính xác. Ngoài ra bạn cần phải luyện tập nhiều. Đừng nản chí nếu bạn không thể khiến khán giả ngạc nhiên hay nể phục khi mới bắt đầu làm ảo thuật. Thay vào đó, bạn nên tập thành thạo một số màn ảo thuật với bộ bài và phát triển kho tiết mục ảo thuật của mình.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 7:

Đưa lá bài lên trên bộ bài

 1. 1
  Luyện tập một số màn ảo thuật cần thiết. Ai làm ảo thuật với bài cũng biết cách khiến người xem ngạc nhiên bằng cách đưa lá bài dường như đã được xáo vào giữa bộ vài lên trên đầu. Màn ảo thuật này phù hợp để bạn làm quen với việc thao tác nhanh tay, vận dụng ngón tay khéo léo, làm khán giả xao nhãng đúng lúc, và kỹ năng trình diễn. Bắt đầu luyện tập hai kỹ năng sau:
  • Lấy hai lá bài trên đầu bộ bài và nhớ giữ chúng chồng lên nhau (để trông như chỉ rút ra một lá).
  • Trượt một lá vào ngay dưới lá đầu tiên trong bộ bài khi bạn đưa nó ra sau lưng một lúc.
 2. 2
  Nhờ khán giả "rút một lá bất kỳ". Yêu cầu mọi người nhìn vào lá bài đó và đưa nó ra cho mọi người xem. Nhét nó xuống phía dưới lá đầu tiên trong khi bạn đưa bộ bài ra sau lưng một lúc, khi không ai có thể thấy.
  • Nếu có người phản đối đưa lá bài ra sau lưng thì bạn hãy nói đó là cách tạo ra sự "hồi hộp" và là "khoảnh khắc ma thuật".
 3. 3
  Đưa bộ bài ra và lấy hai lá nằm trên cùng một lúc. Chỉ đưa lá bài nằm cuối cho mọi người xem để nhìn như thể chỉ có một lá.
 4. 4
  Hãy hỏi khán giả "Đây có phải là lá bài của bạn không?" Sau khi họ xác nhận là "Phải!" thì hãy xếp hai lá bài đó trở lại lên trên bộ bài.
 5. 5
  Lấy lá bài "ma thuật" trên đầu bộ bài và nhét nó vào bất kỳ vị trí nào trong bộ bài. Nhớ rằng, lá bài được khán giả rút giờ đã di chuyển lên đầu nhưng khán giả không biết. Khán giả sẽ nghĩ rằng đó là lá bài của họ.
 6. 6
  Giải thích rằng bạn sẽ đưa lá bài đó lên đầu bộ bài. Bạn có thể dùng hai tay thực hiện một động tác kỳ bí để tạo ấn tượng mạnh cho màn ảo thuật.
 7. 7
  Lật lá bài trên cùng lên và nói "Nó đây!" Đó sẽ là lá bài đã được rút trước đó. Màn ảo thuật này cần luyện tập đôi chút nhưng có thể gây ngạc nhiên cho khán giả.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 7:

Bốn quân bài át

 1. 1
  Lấy bốn lá bài át và đặt lên trên bộ bài. Đừng để khán giả nhìn thấy bước này.
  • Cách tốt nhất để thực hiện bước này là đặt bốn lá bài át lên trên bộ bài trước đó. Lấy bộ bài ra khỏi túi quần và ngay lập tức bắt đầu màn ảo thuật mà không để khán giả xáo bài.
  • Hành động tự nhiên để khán giả không nghi ngờ. Hãy hỏi họ "Mọi người có muốn xem ảo thuật không?" và bắt đầu màn biểu diễn ngay. Bạn diễn càng trơn tru và tự nhiên thì khán giả càng ít nghi ngờ màn ảo thuật.
 2. 2
  Tách bộ bài thành bốn xấp đều nhau theo thứ tự từ dưới lên trên. Bốn lá bài át dĩ nhiên sẽ nằm bên trên xấp thứ tư.
  • Phân phối các xấp bài từ trái qua phải để xấp thứ tư sẽ nằm ngoài cùng bên phải.
  • Đừng tập trung quá nhiều vào xấp thứ tư. Ảo thuật đòi hỏi phải đánh lạc hướng, do đó màn biểu diễn sẽ thất bại nếu khán giả biết được vị trí của bốn lá át. Liên tục nói để làm họ xao nhãng.
 3. 3
  Nhặt xấp thứ nhất lên và di chuyển ba lá bài đầu tiên xuống dưới đáy. Động tác này tạo ảo giác là bạn đang xáo bài một cách ngẫu nhiên.
 4. 4
  Chia ba lá bài trên cùng cho ba xấp còn lại, mỗi xấp nhận một lá. Bắt đầu với xấp bài nằm xa xấp có bốn lá át nhất và xấp có lá át sẽ được chia cuối cùng.
  • Chỉ chia một lá cho mỗi xấp. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn chia xấp bài có các lá át, vì bạn sẽ cần chính xác ba lá bài ngẫu nhiên nằm trên các lá át.
 5. 5
  Lặp lại bước này với ba xấp còn lại. Bạn sẽ kết thúc với việc chia xấp bài có lá át.
  • Bằng cách đưa ba lá trên cùng xuống dưới đáy xấp bài, bây giờ bạn đã đưa bá lá át lên đầu xấp bài. Khi bạn chia ba lá trên cho ba xấp bài kia, lá đầu tiên sẽ luôn luôn là một quân bài át.
 6. 6
  Lật lá bài đầu tiên của mỗi xấp và cho khán giả thấy bốn con át. Nếu khán giả không tin thì bạn đề nghị biểu diễn lại lần nữa.
  • Sau khi bạn đã tập thành thạo màn ảo thuật này thì thử thay đổi chút ít bằng cách yêu cầu khán giả thực hiện các bước. Đưa ra hướng dẫn rõ ràng về cách chia bộ bài (không được xáo bài!), cách xáo các xấp bài (chỉ xáo ba lá trên), và chia bài (mỗi xấp nhận một lá). Kết quả sẽ không thay đổi. Sự khác biệt đó là khán giả sẽ tin vào màn ảo thuật của bạn hơn vì họ bị lừa tin rằng họ đang kiểm soát kết quả.[1]
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 7:

Đoán lá bài

 1. 1
  Lấy ra một bộ bài bình thường và yêu cầu khán giả xáo trộn. Nhắc họ xáo bộ bài thật nhiều lần, bao nhiêu tùy thích. Màn ảo thuật này dựa trên xác suất, không có thao tác đánh lừa.
 2. 2
  Yêu cầu khán giả nêu tên hai lá bài bất kỳ. Chỉ yêu cầu nêu tên lá bài, không cần nước bài.
  • Ví dụ, họ chỉ cần nói lá bài "già" (K) và "mười" là đủ. Nói "già bích" và "mười cơ" là quá cụ thể và sẽ làm giảm đáng kể xác suất thành công của màn ảo thuật này. Nếu họ nói thêm nước bài thì bạn hãy mỉm cười và nói "Ồ, tôi mới học được màn ảo thuật này nên chúng ta chỉ tính con "già" và con "mười" thôi nhé".
  • Khi khán giả nói con "già" và con "mười" thì họ thật sự đã nêu tên của bốn lá cho mỗi con, vì chưa xác định nước bài. Kết hợp lại, hai con bài tạo ra tổng cộng tám lá bài có khả năng rút trúng: già cơ, già rô, già chuồn, già bích, mười cơ, mười rô, mười chuồn và mười bích.
  • Theo lý thuyết thì trong số tám lá bài đó, tối thiểu sẽ có một lá bài già nằm cạnh một lá bài mười.[2]
 3. 3
  Đặt tay lên trên bộ bài và giả bộ như đang tập trung cao độ. Chờ khoảng 30 giây đến một phút trước khi tiếp tục thực hiện màn ảo thuật. Hành động này sẽ khiến người xem có cảm tưởng là bạn thật sự đang làm gì đó với các lá bài sẽ được rút nằm cạnh nhau.
  • Đây là động tác thực tế duy nhất mà bạn sẽ làm trong suốt màn ảo thuật. Với màn ảo thuật này, bạn cố gắng thực hiện càng ít thao tác càng tốt. Điều này sẽ củng cố thêm ý nghĩ cho rằng bạn thật sự tạo ra ma thuật.
 4. 4
  Yêu cầu khán giả lật ngược bộ bài và xòe ra xem. Thật ngạc nhiên là hai lá bài đó sẽ (hy vọng là vậy) xuất hiện bên cạnh nhau ở vị trí nào đó trong bộ bài!
  • Đôi khi, có thể có một lá bài khác xen giữa lá bài già và lá mười. Nếu điều này xảy ra thì bạn chỉ cần nói rằng mình chưa tập trung tốt. Thực hiện lại màn ảo thuật và hy vọng rằng hai lá bài sẽ nằm cạnh nhau.[3]
 5. 5
  Tìm hai lá bài đó và chỉ cho mọi người xem. Đừng chạm vào hai lá bài đó để tránh cho khán giả nghi ngờ là bạn đã lén lút đặt một lá bài giấu sẵn vào cạnh lá bài kia.
  Quảng cáo
Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 7:

Đoán lá bài nằm cuối

 1. 1
  Một tay cầm bộ bài úp mặt xuống. Đưa cho khán giả xem bộ bài bạn đang cầm chỉ là một bộ bài bình thường.
  • Cho họ xem tất cả các lá bài để họ tin tưởng hơn. Bạn cũng có thể xáo bộ bài hoặc nhờ một khán giả xáo bộ bài trước khi bắt đầu.
 2. 2
  Liếc nhìn qua lá bài nằm cuối trước khi cầm bộ bài úp xuống. Nhớ chỉ liếc nhìn thật nhanh để không có ai chú ý. Bạn cần phải ghi nhớ lá bài này vì sau đó bạn sẽ phải gọi tên nó khi đưa cho khán giả xem.
  • Hãy nhẩm nói trong đầu "Át rô, át rô" (hoặc tùy vào quân bài nào đang nằm cuối bộ bài). Như vậy bạn mới có thể nhớ lá bài đó trong khi tiến hành màn ảo thuật.
 3. 3
  Yêu cầu khán giả chặn bạn lại trong khi bạn đang duyệt qua các lá bài. Điều này sẽ khiến họ có cảm tưởng là họ đang kiểm soát màn ảo thuật.
  • Một tay cầm bộ bài đó úp xuống. Đặt ngón cái của tay kia bên dưới bộ bài. Sử dụng hai ngón tay đầu tiên của bàn tay đó để kéo nhẹ các lá bài về phía bạn.
  • Nếu bạn đã lướt qua hơn một phần tư bộ bài mà không bị chặn lại thì hãy giảm tốc độ chút ít và nói đùa với khán giả để xem bạn có thể nhờ ai đó chặn mình lại hay không. Điều này sẽ khiến việc rút lá bài nằm cuối trở nên dễ dàng hơn.
 4. 4
  Trượt các lá bài từ bên trên và dưới bộ bài bằng một thao tác. Sử dụng ngón giữa và ngón trỏ để kéo các lá bài đã chọn từ bên trên bộ bài.[4]
  • Đồng thời, sử dụng ngón cái bên dưới bộ bài để rút lá nằm cuối vào cùng tay đó. Khi đã luyện tập thành thạo, nó sẽ trượt nhẹ nhàng vào vị trí cuối cùng của xấp bài được rút ra mà không ai để ý.
  • Nhớ rằng, lá bài nằm cuối này là lá bài bạn đã ghi nhớ trước đó, và sẽ sớm trở thành lá bài “được đoán”.
 5. 5
  Cầm xấp bài vừa rút đưa ra trước mặt và cho khán giả xem mặt đáy của xấp bài đó. Để khiến khán giả tin hơn, bạn hãy nhắm mắt hay nhìn về phía khác khi đưa cho khán giả xem lá nằm cuối.
 6. 6
  Hãy hỏi khán giả "Lá nằm cuối có phải là lá át rô không?" Họ sẽ bất ngờ vì bạn đoán trúng lá bài của họ.
  Quảng cáo
Phương pháp 5
Phương pháp 5 của 7:

Màn ảo thuật "Chọn bất kỳ lá bài nào"

 1. 1
  Cầm úp bộ bài xuống và xòe ra. Bạn không cần phải xáo bộ bài, mặc dù làm như vậy sẽ khiến khán giả yên tâm hơn.
 2. 2
  Nhờ một người tình nguyện chọn bất kỳ lá nào từ bộ bài. Hãy kiên nhẫn, vì bạn cho khán giả càng nhiều thời gian để chọn thì họ càng tin rằng bạn sẽ không thể đoán trúng.
  • Để thuyết phục khán giả tin, bạn nên nhìn sang phía khác khi khán giả đang chọn. Nhiều khán giả cho rằng màn ảo thuật đoán bài phụ thuộc vào kỹ năng đếm bài siêu đẳng. Đúng là một số màn ảo thuật phụ thuộc vào kỹ năng đếm bài, nhưng màn này đơn giản hơn nhiều.
 3. 3
  Chia bộ bài thành hai xấp sau khi họ đã rút lá bài. Đặt một xấp bên phải và một xấp bên trái. Khán giả hầu như chắc chắn sẽ chọn lá bài ở khoảng giữa, nên bạn hãy chia bộ bài tại vị trí hơi khác với vị trí của lá bài đó.
 4. 4
  Yêu cầu khán giả ghi nhớ lá bài đó và đặt nó lên trên xấp bài phía bên trái. Hãy nói chậm, tự tin và rõ ràng.
  • Đừng thúc khán giả phải làm nhanh, nếu không họ sẽ cho rằng bạn đã ghi nhớ lá bài trước đó.
 5. 5
  Nhanh chóng liếc nhìn lá bài cuối của xấp bài phía bên phải. Mặc dù bạn không cần đọc tên lá bài đó, nhưng bạn sẽ dùng nó làm thông tin tham khảo để tìm lá bài của khán giả.
 6. 6
  Đặt lá bài của khán giả nằm giữa hai xấp bài. Bạn nhớ phải đặt xấp bên phải lên trên xấp bên trái vì lá bài cuối của xấp bài này phải nằm cạnh lá bài của khán giả.
 7. 7
  Đặt úp bộ bài lên bàn và xòe ra. Cố gắng phát hiện ra lá bài tham khảo càng nhanh càng tốt.
  • Xòe bộ bài ra theo trình tự. Cách tốt nhất là đặt bộ bài xuống bên trái và sử dụng tay phải để trải nhẹ các lá bài sang bên phải. Kết quả là bộ bài được trải ra như một hình cầu vồng.
  • Lá bài tham khảo sẽ nằm ở bên trái của lá bài được khán giả chọn. Lá bài nào nằm ngay bên phải của lá bài bạn đã ghi nhớ sẽ là lá bài của khán giả.
  • Tránh xòe bộ bài quá nhanh và bất cẩn. Có thể bạn sẽ vô tình làm lẫn lộn vị trí của lá bài tham khảo và làm hỏng toàn bộ màn ảo thuật.
  • Bạn có thể dùng ngón tay duyệt qua các lá bài nhưng đừng dừng lại để nhìn từng lá. Điều này có thể gợi ý cho khán giả biết bạn thật sự đã làm gì.
 8. 8
  Lấy lá bài đó ra khỏi bộ bài đang xòe trên bàn và hỏi khán giả: "Đây là lá bài của bạn phải không?" Mặc dù đây là câu hỏi nhưng bạn nên hỏi một cách tự tin và tự mãn.
  • Khiến khán giả nghĩ rằng bạn đã biết chính xác họ định rút lá bài nào trước đó. Màn ảo thuật khiến mọi người nghĩ rằng bạn dường như có khả năng tiên đoán thần kỳ, nhưng thật ra bạn chỉ cần có trí nhớ tốt.
  Quảng cáo
Phương pháp 6
Phương pháp 6 của 7:

Đoán lá bài dưới chiếc khăn tay

 1. 1
  Nhìn và ghi nhớ lá bài trên cùng của bộ bài. Ví dụ, lá "át bích" hay "bảy cơ".[5]
  • Bạn phải ghi nhớ lá bài này trước khi bắt đầu biểu diễn. Khán giả sẽ bị thuyết phục nhiều hơn nếu bạn rút bộ bài ra khỏi túi và bắt đầu màn ảo thuật ngay lập tức.
 2. 2
  Đặt bộ bài úp mặt xuống, sau đó phủ một chiếc khăn tay lên. Đảm bảo khán giả phải thấy bộ bài được đặt úp xuống trước khi bạn phủ chiếc khăn tay lên.
  • Tốt nhất là bạn nên sử dụng chiếc khăn tay vải dày để không thể nhìn xuyên qua.
  • Sử dụng khăn tay là cách để gây xao nhãng. Người ta sẽ cho rằng màn ảo thuật này dựa trên mánh khóe đánh lừa thị giác và quên mất khả năng bạn đã ghi nhớ trước đó.
 3. 3
  Lật ngửa bộ bài lên trong khi bạn đang phủ chiếc khăn tay lên. Nhớ làm việc này khi bộ bài đang được che khuất. Nếu bạn lật bộ bài quá sớm thì khán giả sẽ biết sự thật đằng sau màn ảo thuật.
  • Cố gắng lật bộ bài thật kín đáo và nhanh nhất có thể. Sử dụng động tác thật tự nhiên để vừa phủ khăn tay vừa lật bộ bài, sao cho người ta chỉ thấy những gì đang diễn ra trên bề mặt.
 4. 4
  Yêu cầu một khán giả chia đôi bộ bài khi chiếc khăn tay vẫn đang phủ. Người đó sẽ đặt nửa trên của bộ bài lên mặt kia của nửa dưới. Bạn nhớ phải theo dõi nửa nào là nửa nào và vẫn giữ chiếc khăn tay che bộ bài.
  • Yêu cầu khán giả chỉ chia đôi bộ bài mà không xáo nó.
  • Việc lật bộ bài lên sẽ khiến nửa dưới bộ bài trở thành nửa trên. Điều này rất quan trọng vì khi bạn yêu cầu khán giả chia đôi bộ bài, họ sẽ nhầm tưởng rằng họ đang di chuyển nửa trên trong khi thật sự thì đó là nửa dưới.
 5. 5
  Lấy nửa trên thật sự ra khỏi chiếc khăn tay trong khi xoay xấp bài úp xuống. Nửa trên thật sự sẽ có lá bài trên cùng mà bạn đã ghi nhớ trước đó. Điều này hơi khó hiểu nhưng có thể thuyết phục khán giả tin nếu bạn biết cách thu hút sự chú ý vào chiếc khăn tay.
  • Chỉ di chuyển nửa trên bộ bài. Để yên chiếc khăn tay phủ trên nửa dưới bộ bài đang nằm ngửa lên.
  • Vẫy bàn tay mà bạn sẽ dùng để nắm chiếc khăn tay. Cố gắng dùng động tác thật lôi cuốn để lôi kéo sự chú ý của khán giả khỏi tay còn lại, vì bạn sẽ dùng tay đó để lật xấp bài úp xuống.
 6. 6
  Yêu cầu khán giả rút lá bài trên cùng khỏi xấp bài bạn vừa lấy ra. Hướng dẫn họ đưa lá bài đó cho các khán giả khác xem mà không để bạn thấy.
  • Đó vẫn là lá bài trên cùng của bộ bài nhưng khán giả cho rằng nó nằm ở giữa.
 7. 7
  Hãy nói tên lá bài đó sau khi mọi người đã nhìn thấy. Bạn sẽ thấy mọi người tỏ vẻ không thể tin nổi.
 8. 8
  Lấy nửa bộ bài còn lại ra khỏi chiếc khăn tay trong khi xoay xấp bài úp xuống. Làm việc này khi khán giả còn đang suy nghĩ bạn dùng cách nào để thực hiện màn ảo thuật.
  • Có khả năng người ta muốn kiểm tra nửa bộ bài còn lại sau khi màn ảo thuật kết thúc. Không cho họ lý do để nghi ngờ liệu rằng bạn có lật bộ bài bên dưới chiếc khăn tay hay không.
  Quảng cáo
Phương pháp 7
Phương pháp 7 của 7:

Màn ảo thuật “Bốn lá số tám cùng xuất hiện”

 1. 1
  Sắp vị trí các lá số tám trước khi bắt đầu. Rút tất cả bốn lá số tám khỏi bộ bài. Để bộ bài nằm úp, đặt một lá lên trên xấp bài. Đặt lá thứ hai tại vị trí thứ mười (tức là đếm chín lá từ trên xuống, bao gồm cả lá số tám trên cùng).
  • Lật bộ bài lên và đếm bảy lá. Đặt hai lá số tám cuối cùng vào vị trí thứ tám và chín. Lật bộ bài úp xuống như ban đầu. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thực hiện màn ảo thuật.
 2. 2
  Thuyết phục khán giả tin rằng bạn đang rút ra một lá bài ngẫu nhiên. Hãy làm ra vẻ to tát bằng cách lướt ngón tay qua bộ bài và nói với đám đông rằng bạn sẽ đoán bài.
  • Xòe bộ bài ra một hoặc hai lần trong khi nói chuyện với khán giả, sau đó xếp lại bộ bài.
  • Bắt đầu xòe bộ bài ra từ tay này qua tay kia, nhẩm đếm đến mười. Đừng nhìn các lá bài mà hãy nhìn khán giả trong khi vẫn luôn miệng nói. Khi bạn đếm đến lá thứ mười, đặt ngón trỏ bên dưới nó và tiếp tục xòe bộ bài ra.
  • Rút lá thứ mười ra (một trong bốn lá số tám) và đặt nó úp xuống trên bàn. Nói với họ bạn sẽ đoán lá bài này.
 3. 3
  Lật bộ bài lại. Nói với khán giả rằng bạn sẽ đếm qua các lá bài. Đếm qua hai lá số tám ở vị trí thứ tám và thứ chín trước khi nói với khán giả rằng “Bây giờ các bạn có thể yêu cầu tôi ngừng bất kỳ lúc nào”.
 4. 4
  Tạo thành hai xấp bài khi khán giả yêu cầu bạn ngừng. Đặt hai xấp bài úp mặt trên bàn. Đặt nửa bộ bài dưới (có hai lá số tám nằm ở vị trí thứ tám và thứ chín) ở bên phải, và nửa bộ bài trên (có lá số tám nằm trên cùng) nằm ở bên trái.
 5. 5
  Lật lá trên cùng của xấp bài bên trái. Đây là lá số tám bạn đã đặt trước đó. Nhìn lá bài này và xác định nước bài của nó: “Hãy nhìn xem, đây là lá bài tám [tên nước bài]”.
  • Sau đó nói với khán giả rằng lá số tám cho biết có bao nhiêu lá bài bạn phải lấy từ xấp bài bên phải.
 6. 6
  Đếm ra tám lá bài từ bên dưới của xấp bài bên phải. Để xấp bài đó nằm úp xuống. Xếp các lá bài này sang một xấp thứ ba. Đặt xấp thứ ba trên bàn (cùng với xấp bài nằm bên trái trước đó). Giữ xấp bài còn lại trên tay, úp mặt xuống.
  • Đảm bảo khán giả đang theo dõi bạn làm. Hãy đếm lớn tiếng “Một, hai, ba, …” trong khi bạn tạo ra một xấp bài mới. Nhắc khán giả nhớ rằng bây giờ bạn có ba xấp bài và một lá số tám đã lật mặt.
 7. 7
  Lấy ra các lá số tám còn lại. Lật lá trên cùng của xấp bài bạn vừa đặt lên bàn. Đó sẽ là lá số tám. Đặt nó bên cạnh lá số tám đã tìm được trước đó.
  • Sau đó bạn lật ngửa xấp bài trong tay và lấy thêm một lá số tám. Đặt nó lên bàn cùng với hai lá kia.
  • Cuối cùng, sau khi đã khiến khán giả phỏng đoán được phần nào, hãy tỏ ra vẻ ly kỳ khi lật lá bài mà bạn sẽ đoán (vốn đã nằm úp trên bàn suốt từ đầu). Hoặc yêu cầu một khán giả lật lá bài đó.
  • Hãy xem khán giả phản ứng ngạc nhiên thế nào, màn ảo thuật này lừa được rất nhiều người đấy!
  Quảng cáo

Bài viết Wiki Tiếng Việt có liên quan

Làm Thuyền Giấy
Làm nước xà phòng thổi bong bóng
Wiki Tiếng Việt: Làm mắt đỏLàm mắt đỏ
Gập hạc giấy
Gấp trái tim bằng tờ 1 đô la
Làm phẳng giấy bị vò nhàu
Wiki Tiếng Việt: Vẽ một Bông hoaVẽ một Bông hoa
Gấp Phi tiêu Ninja
Khâu phù hiệu lên đồng phục
Thổi bong bóng bằng kẹo cao su
Wiki Tiếng Việt: Sửa chữa cuốn sách bị bong gáySửa chữa cuốn sách bị bong gáy
Làm phễu hoặc hình chóp bằng giấy
Wiki Tiếng Việt: Làm cứng đất sét sau khi nặnLàm cứng đất sét sau khi nặn
Huýt sáo bằng Tay
Quảng cáo

Về bài Wiki Tiếng Việt này

Wiki Tiếng Việt: Nhân viên của Wiki Tiếng Việt
Cùng viết bởi:
Người viết bài của Wiki Tiếng Việt
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của Wiki Tiếng Việt luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 102.426 lần.

Cách để Làm ảo thuật với bộ bài - Wiki Sở thích & Thủ công mỹ nghệ Tiếng Việt

Để thực hiện được các màn ảo thuật có sức thuyết phục cao, bạn cần phải khéo léo, nhanh nhẹn và chính xác. Ngoài ra bạn cần phải luyện tập nhiều. Đừng nản chí nếu bạn không thể khiến khán giả ngạc nhiên hay nể phục khi mới bắt đầu làm ảo thuật. Thay vào đó, bạn nên tập thành thạo một số màn ảo thuật với bộ bài và phát triển kho tiết mục ảo thuật của mình.

Trang này đã được đọc 102.426 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo