Kết quả tìm kiếm Thể loại:Kỹ thuật nấu ăn Wiki tiếng Việt
Bạn có thể tạo trang "Thể+loại:Kỹ+thuật+nấu+ăn", nhưng hãy xem qua các kết quả bên dưới xem nó đã được viết đến chưa.
thực, kho là kỹ thuật nấu ăn dùng nhiệt để nấu chín thức ăn. Hạn chế việc sử dụng dầu ăn và giúp giữ lại các chất dinh dưỡng trong món ăn.[cần dẫn nguồn]… |
Nấu ăn là một nghệ thuật, kỹ thuật và nghề thủ công từ việc chuẩn bị nguyên vật liệu đến sơ chế thức ăn, chế biến thức ăn, đến khâu trang trí sắp xếp… |
Hấp (thể loại Kỹ thuật nấu ăn) 5.000 năm. Hấp được coi là một kỹ thuật nấu ăn lành mạnh có thể được sử dụng cho nhiều loại thực phẩm. Vì hấp có thể đạt được bằng cách làm nóng ít nước… |
Kỹ thuật, hay là ngành kỹ sư, là việc ứng dụng kiến thức khoa học để mang lại giá trị thực tiễn. Một số hoạt động kỹ thuật có thể kể đến là thiết kế,… |
thuật ẩm thực. Văn hóa ẩm thực là một tập hợp cụ thể của các truyền thống, thói quen, sở thích, cách thức chọn lựa thực phẩm và tập quán trong nấu ăn… |
Ẩm thực Việt Nam (đổi hướng từ Món ăn Việt Nam) là món chủ lực để ăn no trong các bữa ăn. Tùy vùng miền có rất nhiều loại cơm và biến thể của cách nấu. Cơm trắng: thông thường nấu bằng nồi và xới ra… |
Phở (thể loại Món ăn quốc gia) 15/05/2011 | 13:31 GMT+7 ^ “Ăn phở trong bát đá 300 độ C: khách tự nấu, chủ dặn kỹ 'không được húp'”. ^ “Thưởng thức phở bát đá - món ăn độc đáo tại Hà thành”… |
với các loại gia vị, như cây thuốc, hành phi, v.v.. Loại pâté này có thể được nấu còn kỹ hơn nữa, thành một loại bánh thực phẩm, nhưng không ăn kèm với… |
bò trâu. Nhiều loại dầu ăn cũng được dùng để nấu ăn và bôi trơn. Thuật ngữ "dầu thực vật" được sử dụng trên nhãn của sản phẩm dầu ăn để chỉ một hỗn hợp… |
món ăn như vậy được gọi bằng những tên gọi cụ thể tùy theo thành phần nguyên liệu của chúng, phương pháp tẩm ướp và nấu. Theo truyền thống, các loại gia… |
liệu nấu ăn (nguyên liệu này là giống nhau cho tất cả các thí sinh). Ban giám khảo sẽ chọn ra ba món ăn dựa trên hình thức bên ngoài và kỹ thuật để nếm… |
Đầu bếp (thể loại Thuật ngữ nhà hàng) ngành nấu ăn, họ có thể nhận được chứng chỉ nấu ăn, chứng minh rằng họ có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc và kiến thức cơ bản về các kỹ năng nấu ăn. Các… |
tạo đều có thể tái chế (nấu chảy và tạo hình lại). Ở những nhà máy lớn sản xuất thủy tinh, đa số đều dùng lò bể, là một loại lò có thể nấu liên tục. Người… |
được nấu mới (hoặc ít nhất là tương đối sát thời gian) và được sắp xếp "theo đơn đặt hàng" (như tại một quán ăn). Mặc dù nhiều loại thực phẩm có thể được… |
Thép không gỉ (đề mục Phân loại) oxy hóa và ăn mòn rất cao, tuy nhiên sự lựa chọn đúng chủng loại và các thông số kỹ thuật của chúng để phù hợp vào từng trường hợp cụ thể là rất quan… |
khâu nhục được chế biến khá cầu kì từ thịt ba chỉ sau khi đã được ướp kỹ các loại gia vị và chưng cách thủy trong thời gian dài. Người Hoa ở Sài Gòn có… |
Bít tết (thể loại Món ăn) được cái ngon của món ăn với vị ngọt, mềm và thơm. Ở Úc, thịt bò bít tết được gọi đơn giản là "steak" và có thể mua ở dạng chưa nấu chín ở siêu thị, cửa… |
Ngộ độc thực phẩm (đổi hướng từ Ngộ độc thức ăn) trai, nghêu, cua, ghẹ) tươi sống hay chưa chín kỹ; ăn các món có trứng gà chưa hoàn toàn được nấu kỹ; ăn các món gỏi; uống nước trái cây chưa được diệt… |
Thời đại đồ đá (đề mục Thức ăn và đồ uống) không thể đưa ra được một giai đoạn "Thời kỳ đồ đá" chung cho toàn nhân loại, một số nhóm người không bao giờ phát triển kỹ thuật nấu chảy kim loại, vì… |
Udon (đề mục Các món ăn) ăn kèm của món udon thường tùy vào mùa trong năm. Hầu hết các món ăn kèm không nấu quá kĩ, mặc dù cũng có các món tempura chiên ngập dầu. Nhiều loại trong… |