người Tự Đánh Dấu Tuần Tra

Người tự đánh dấu tuần tra (tiếng Anh: autopatrolled) mục đích để giảm khối lượng công việc của các tuần tra viên.

Biểu tượng tự đánh dấu tuần tra
Biểu tượng tự đánh dấu tuần tra

Những sửa đổi (ở trang "thay đổi gần đây") và các trang mới tạo lẫn hình ảnh được tải của những thành viên người tự đánh dấu tuần tra được tự động được đánh dấu là đã tuần tra. Điều đó có nghĩa là những người này đã được tin tưởng là không tạo ra các nội dung không phù hợp cũng như là họ luôn tạo ra các bài mới tương đối thường xuyên và đồng thời tải hình ảnh hợp lý. Họ cũng có thể sử dụng Twinkle, và sửa đổi các trang bị khóa tự đánh dấu tuần tra.

Bất cứ bảo quản viên nào cũng có thể cấp quyền cho những người được cho là đáng tin cậy trong việc tạo các bài mới thường xuyên và thông thuộc các quy định của Wikipedia như Quy định và hướng dẫn, đặc biệt là tiểu sử người đang sống, quyền tác giả, thông tin kiểm chứng được và độ nổi bật. Quyền này không được cấp cho những thành viên mới bất kể số lượng bài mà họ tạo.

Nếu bạn muốn yêu cầu quyền tự đánh dấu tuần tra cho bản thân hoặc cho người dùng khác, xin xem tại Wikipedia:Yêu cầu cấp quyền. Bảo quản viên không cần yêu cầu quyền này vì nó đã có sẵn trong công cụ bảo quản viên.

Hiện tại đang có 380 người tự đánh dấu tuần tra. Con số này là 411 nếu bao gồm cả những người có quyền bảo quản viên và điều phối viên.

Người dùng có quyền tự đánh dấu tuần tra có thể thêm bản mẫu sau vào trang trang thành viên của mình:

Kết quả Người dùng
{{Bản mẫu:Thành viên Wikipedia/Người tự đánh dấu tuần tra}}
người Tự Đánh Dấu Tuần TraThành viên này có quyền tự đánh dấu tuần tra trên Wiki tiếng Việt. (xác minh)
Xem trang nhúng

Xem thêm

Tags:

🔥 Trending searches on Wiki Tiếng Việt:

Vladimir Ilyich LeninNgân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt NamDương Văn MinhDanh sách đơn vị hành chính Việt Nam theo GRDP bình quân đầu ngườiMáy tínhĐô la MỹJordanSa PaBế Văn ĐànQuốc gia Việt NamTrường ChinhNhà Tây SơnFormaldehydeZaloGMMTVPhong trào Thơ mới (Việt Nam)Mê KôngCác dân tộc tại Việt NamLãnh thổ Việt Nam qua từng thời kỳBảy hoàng tử của Địa ngụcDấu chấmHợp sốĐài LoanThủ dâmĐường cao tốc Bắc – Nam phía ĐôngHồng BàngChủ tịch Quốc hội Việt NamAtlético MadridSuni Hạ LinhThời gianHàn Mặc TửBlue LockQuân khu 5, Quân đội nhân dân Việt NamÂm đạoDanh sách tỷ phú thế giớiAlcoholChâu MỹNam BộTuổi thơ dữ dộiTô LâmĐội tuyển bóng đá quốc gia Việt NamCristiano RonaldoLiên bang Đông DươngPhong trào Cần VươngĐại dịch COVID-19Nguyễn Thị BìnhReal Madrid CFChiến dịch Linebacker IICầu vồngNhà thờ chính tòa Đức Bà Sài GònĐại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí MinhGia KhánhNgày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nướcMông CổDanh sách nhân vật trong Tokyo RevengersNguyễn Cao KỳNam CaoDương Tử (diễn viên)Napoléon BonaparteCarles PuigdemontChâu ÂuDanh sách nhà vô địch bóng đá AnhTỉnh thành Việt NamTập đoàn VingroupDanh sách di sản thế giới tại Việt NamH'MôngPhật giáoĐồng bằng sông HồngNhà LýTam QuốcCarlo AncelottiGNZ48Tần Thủy HoàngTrái ĐấtVirusMalaysiaVương quốc Liên hiệp Anh và Bắc IrelandHình thoiArya bàn bên thỉnh thoảng lại trêu ghẹo tôi bằng tiếng Nga🡆 More