Gpt-4

Generative Pre-trained Transformer 4 (GPT-4) là một mô hình ngôn ngữ lớn đa phương thức được tạo bởi OpenAI, và là mô hình thứ tư trong loạt mô hình nền tảng GPT.

Nó được phát hành lần đầu vào ngày 14 tháng 3 năm 2023, và đã được công khai thông qua sản phẩm chatbot trả phí ChatGPT Plus và thông qua API của OpenAI. Là một mô hình dựa trên biến đổi, GPT-4 sử dụng một phương thức mà trong đó việc huấn luyện trước sử dụng cả dữ liệu công khai và "dữ liệu được cấp phép từ các nhà cung cấp bên thứ ba" được sử dụng để dự đoán mã thông báo tiếp theo. Sau bước này, mô hình sau đó được tinh chỉnh với phản hồi học tăng cường từ con người và AI để phù hợp với con người và tuân thủ chính sách.

Generative Pre-trained Transformer 4 (GPT-4)
Phát triển bởiOpenAI
Phát hành lần đầu14 tháng 3 năm 2023; 13 tháng trước (2023-03-14)
Thay thế choGPT-3.5
Thể loại
  • Học tập đa phương thức
  • Mô hình ngôn ngữ lớn đa phương thức
  • Máy biến đổi được huấn luyện trước
  • Mô hình nền tảng
Giấy phépĐộc quyền
Websiteopenai.com/gpt-4

Các nhà quan sát cho biết rằng phiên bản ChatGPT sử dụng GPT-4 là một cải tiến so với phiên bản trước dựa trên GPT-3.5, với điều kiện là GPT-4 vẫn giữ lại một số vấn đề của các phiên bản trước. GPT-4 cũng có khả năng nhận ảnh làm đầu vào, mặc dù tính năng này chưa được cung cấp kể từ khi ra mắt. OpenAI đã từ chối tiết lộ một số chi tiết kỹ thuật và thống kê về GPT-4, chẳng hạn như kích thước chính xác của mô hình.

Chú thích

Tags:

14 tháng 32023OpenAI

🔥 Trending searches on Wiki Tiếng Việt:

Cá heoNgân hàng Thương mại cổ phần Sài GònNguyễn DuBảy mối tội đầuHưng YênBộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động (Việt Nam)EthanolKhánh HòaNgười TàyLang LiêuKhởi nghĩa Hai Bà TrưngManchester United F.C.PiThánh địa Mỹ SơnChiến tranh LạnhVũ khí hạt nhânTrần Quốc TỏTriệu VyUzbekistanTổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTCBình ĐịnhPháp thuộcChí PhèoXung đột Israel–PalestineDuyên hải Nam Trung BộKhang HiMinh Thái TổLoa kènJude BellinghamGia KhánhDầu mỏHà NộiĐài Truyền hình Việt NamKhánh Ngọc (ca sĩ sinh 1936)Chiến dịch Tây NguyênGiải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộVitinhaKim Hye-yoonBùi Vĩ HàoQuân khu 9, Quân đội nhân dân Việt NamDanh sách quốc gia và vùng lãnh thổ châu ÁGeometry DashLê Khả PhiêuCúp bóng đá U-23 châu Á 2022Hồn Trương Ba, da hàng thịtNguyễn Xuân PhúcPhương LạpDanh sách quốc gia theo GDP (danh nghĩa)Như Ý truyệnCục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậuBộ bài TâyLương Duy CươngMiduGMMTVDanh mục các dân tộc Việt NamTwitterGiờ Trái ĐấtSân vận động Olímpic Lluís CompanysMai (phim)Phạm Xuân ẨnThủy triềuBrahim DíazLê Hồng AnhQuân đoàn 12, Quân đội nhân dân Việt NamThành phố Hồ Chí MinhĐảng Cộng sản Việt NamNgười Do TháiNelson MandelaTrần Nhân TôngÂm đạoKim Ji-won (diễn viên)Al Hilal SFCTống Lý TôngDải GazaĐắk LắkNguyễn Ngọc TưChu vi hình tròn🡆 More