Quán ăn phong cách nhà tù ở Trung Quốc phá sản vì không có khách

Không ai chịu đến một nhà hàng ở dùng bữa vì họ không muốn ăn thức ăn của tù nhân.Vịnh Bắc Bộ được tạp chí Mỹ Condé Nast Traveler mô tả là nơi “ẩn chứa bí mật” về kích thước khổng lồ của Thái Bình Dương.
Đậu Homemade tại 52 Lê Lai, quận 1, TP HCM vừa bổ sung vào thực đơn mùa thu 2019 món nem tai trộn thính đặc trưng xứ Bắc.Ấn Độ khai trương hai đường bay thẳng đến Việt Nam, các hãng nội địa mở thêm đường bay đến những thành phố du lịch như Bali, Phuket, Seoul…
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Công viên Haw Par Villa được xây dựng để tái hiện các câu chuyện dân gian Trung Quốc, trong đó nổi bật là khu vực “10 tầng địa ngục”.

Sau khi mở cửa được một năm, ông chủ nhà hàng phong cách nhà tù cho biết họ đang có nguy cơ phải đóng cửa. Lượng khách ngày một ít đi và hiện tại, nhà hàng hầu như vắng khách. Nhiều người cho biết họ sợ hãi khi phải đến nhà hàng này, vì cho rằng sẽ mang theo vận khí không tốt.

Thực khách đến đây dùng bữa có trải nghiệm giống như các tù nhân, xung quanh là những sợi xích sắt trang trí. Khách mặc áo tù, ngồi trên những chiếc giường tầng cứng. Một vài chiếc ghế có đệm, nhưng không phải loại đệm dày thoải mái như ở các nhà hàng thông thường khác.

Quán ăn phong cách nhà tù ở Trung Quốc phá sản vì không có khách

Nhà hàng lúc nào cũng trong tình trạng vắng khách. Ảnh: Shanghaiist.

Nhà hàng mở cửa trước đó theo chủ đề này là ở vào năm 2014. Chủ sở hữu giải thích mục đích mở nhà hàng này là muốn thực khách hãy trân trọng tự do của chính mình và nên sống, làm việc theo pháp .

Đây là một loại hình nhà hàng nổi tiếng trên thế giới, có nhiều nước làm theo. Tuy nhiên, khi trào lưu này đến Trung Quốc, nó nhanh chóng bị thất bại, Shanghaiist đưa tin ngày 18/1. 

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 29-10-2019 17:07:49

Danh mục đăng tin:Thông tin Du học, Tin tức Trung Quốc,
Top