Nghề làm mì trường thọ, món phải có trong ngày Tết ở Trung Quốc

Ngôi làng 300 tuổi ở tỉnh Chiết Giang dùng phương pháp thủ công tạo nên những sợi mì mỏng như sợi chỉ.

Nghề làm mì trường thọ, món phải có trong ngày Tết ở Trung Quốc

 
 
Nghề làm mì trường thọ, món phải có trong ngày Tết ở Trung Quốc

Mời độc giả đón đọc loạt bài về du lịch Nhật Bản trên chuyên mục Cẩm nang, do VnExpress phối hợp cùng Tugo thực hiện. Công ty du lịch Tugo được thành lập từ năm 2015, chuyên tổ chức tour du lịch hướng đến các thị trường cao cấp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Australia, Pháp, Mỹ, châu Âu.

Việt hóa: Kiều Dương

Nguồn: Great Big Story

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 28-02-2020 01:24:17

Danh mục đăng tin:Thông tin Du học, Tin tức Trung Quốc,
Top