Vườn thú Trung Quốc nhốt chó trong chuồng hổ

Trong vườn thú tỉnh , thiên nga bơi lội ở hồ cá sấu, chó được nhốt trong chuồng của hổ Siberia. Du khách có thể mua nhiều sản phẩm còn ưu đãi tại lễ hội du lịch như tour, vé máy bay, phòng khách sạn… trên website của chương trình.
Chỉ là quán nhỏ lụp xụp bên đường nhưng nơi bán bánh của ông chủ 60 tuổi vẫn thu hút rất đông thực khách. Các gian hàng của hãng bay, công ty hãng lữ hành đông nghịt khách trong ngày khai mạc Lễ hội Khuyến mãi Du lịch ở Hà Nội.
Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.
Với 4.000 USD mỗi lần, hành khách sẽ có tám người phục vụ, ôtô đưa thẳng đến cửa máy bay mà không cần check-in, xếp hàng làm thủ tục.

Một du khách tới vườn thú Yuhe, thành phố Langfang, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) phát hiện rất ít con vật trong chuồng khớp với biển giới thiệu nên đã quay lại video, Shanghaiist đưa tin ngày 16/8.

Vườn thú Trung Quốc nhốt chó trong chuồng hổ

 
 
Vườn thú Trung Quốc nhốt động vật theo cách ‘chả giống ai’

Video: Shanghaiist.

Video trở thành tâm điểm chú ý của dư luận buộc vườn thú Yuhe phải lên tiếng giải thích về sự lộn xộn này. Đại diện vườn thú cho biết đầu năm 2018, một số con vật lớn đã được chuyển đi và họ “chưa có thời gian để đổi biển báo”. Họ cũng khẳng định vé vào cửa đã được giảm giá và du khách đã được thông báo về sự thay đổi này.

Đây không phải vườn thú đầu tiên ở Trung Quốc nhận chỉ trích khi nhốt động vật lung tung. Năm 2013, một vườn thú ở tỉnh đã để một con chó ngao Tây Tạng trong chuồng sư tử châu Phi. Điều này khiến vườn thú trở thành tâm điểm của dư luận trong một thời gian dài.

Vân Phạm

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 09-03-2021 23:19:25

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top