Vườn thú Trung Quốc cho người hóa khỉ, nhảy quanh chuồng trêu khách

Các diễn viên hóa trang thành khỉ được vườn thú thuê để thực hiện một show giải trí vào ngày Cá tháng Tư. Nếu chỉ ăn một loại thịt thông thường như bò, gân hoặc nạm, khách chỉ phải trả 65.000 đồng một tô.
Món ăn nổi tiếng ở Nghệ An không phải là sự kết hợp giữa bánh canh và cháo như tên gọi. Ngoài hỗ trợ kinh phí, chính quyền Thành Đô còn miễn phí visa cho các công ty du lịch Việt Nam đến đây trải nghiệm, khai thác tour.
Nếu từng đọc “Phương Đông lướt ngoài cửa sổ”, bạn sẽ muốn một chuyến đi tha thẩn đến thành phố Á – Âu trong lòng Thổ Nhĩ Kỳ.
Cốc bia ramen thực chất không có bia mà chứa mì ramen, nước dùng từ cá ngừ bào, kèm phần bọt “bia” làm từ lòng trắng trứng và gelatin.

Vườn thú Trung Quốc cho người hóa khỉ, nhảy quanh chuồng trêu khách

 
 
Nhân viên hóa thành khỉ, nhảy quanh vườn thú để lừa khách

Video: Weibo.

Một gia đình thất vọng khi đưa con tới tham quan vườn bách thú (Giang Tô, Trung Quốc). Họ phải trả 180 tệ tiền vé vào cửa (hơn 620.000 đồng) và phát hiện những con khỉ đột trong chuồng nuôi nhốt đều là giả – do người mặc đồ hóa trang và nhảy quanh chuồng. Gia đình này sau đó phản ánh trên mạng xã hội, rằng vườn thú cố tình lừa khách.

Vườn thú phản bác và khẳng định những người giả khỉ đột này là một phần trong chương trình giải trí của Ban quản lý, dành cho du khách tham quan vào ngày Cá tháng Tư 1/4. Những người mặc đồ hóa trang đều là diễn viên.

Vườn thú Trung Quốc cho người hóa khỉ, nhảy quanh chuồng trêu khách

Trong khi một số du khách thích thú trước hoạt động lạ thường này, nhiều người khác phẫn nộ vì phải xem khỉ đột giả và muốn nhìn thấy những con khỉ thật. Ảnh: Hua Long Xiang Forum.

“Diễn viên mặc quần áo khỉ đột, đôi khi họ ngồi xuống và chơi xích đu. Tất cả chỉ muốn đem lại tiếng cười cho khách tham quan”, phát ngôn viên của vườn thú cho hay. Vườn thú khẳng định người giả khỉ chỉ đứng nơi cửa chuồng, những con khỉ đột thật vẫn ở trong khu nuôi nhốt.

Bảo Ngọc (Theo Yangtze Evening News)

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 09-05-2021 15:19:23

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top