Tòa nhà cao gần 600 m có thể chống ăn mòn ở Trung Quốc

Trung tâm Quốc tế Bình An được thiết kế bằng 1.700 tấn thép không gỉ 316L, không ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết và gió biển.Thủy ngân là kim loại nặng hơn không khí, khi bốc hơi lên sẽ bay khoảng cách bao xa thì lắng xuống đất? (Thu)Công nghệ là yếu tố chủ đạo giúp máy lọc nước của Kangaroo cho ra nguồn nước giàu Hydrogen và khoáng chất. Biến đổi khí hậu khiến con người phải vật lộn tìm cách để giữ ấm và làm mát.

Tòa nhà cao gần 600 m có thể chống ăn mòn ở Trung Quốc

 
 
 Tòa chọc trời cao gần 600 m ở Trung Quốc

Bên ngoài tòa tháp chọc trời cao gần 600m. Video: Live China.

Tọa lạc tại đặc khu kinh tế , Trung Quốc, trung tâm Tài chính Quốc tế Bình An là tòa tháp chọc trời với chiều cao 592,5 m và tổng diện tích đạt 46.000 m2.  Đây là tòa tháp cao thứ tư trên thế giới và cao nhất ở phía Nam Trung Quốc

Tòa tháp được thiết kế theo hình nón, thu hẹp dần lên đỉnh, 8 cột trụ bên ngoài được thiết kế giúp giảm tải trọng gió tối đa, nhờ đó cải thiện cường độ và kết cấu sức cản của gió. bên ngoài sử dụng 1.700 tấn thép 316L không gỉ. Do vị trí tòa tháp nằm ở thành phố ven biển nên chất liệu đặc biệt này có khả năng chống ăn mòn tối đa dưới tác động của thời tiết và gió biển.

Tòa tháp trung tâm Tài chính Quốc tế Bình An được phát triển thành khu phức hợp thương mại quy mô lớn bao gồm trung tâm mua sắm, văn phòng và khách sạn.Tòa tháp là mô hình công trình xây dựng xanh mới đây đạt giấy chứng nhận LEED Gold bởi Hội đồng Xây dựng Xanh Mỹ. 

Nguyễn Xuân (Theo Archdaily)

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 30-10-2021 22:38:13

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top