Thưởng thức ẩm thực đường phố tuyệt ngon

Đối với các tín như ăn nó không thể bỏ qua những kinh nghiệm của thức ăn đường phố ở .

Đây Du lịch Việt Nam sẽ giới thiệu một số địa chỉ để thưởng thức món ăn đường phố và đồ ăn nhẹ là một yêu thích ở Thượng Hải.

1. Súp mì ống

Thượng Hải ăn đường phố

Xiao Long Bao là các cửa hàng mì ống đầu tiên tại Thượng Hải vào năm 1871. Nó trở nên nổi tiếng với các món ăn và Thượng Hải của nó mà các món ăn nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Các bánh bao truyền thống hấp làm bằng thịt lợn băm nhỏ, hoặc làm cho một sự kết hợp của thịt lợn và thịt cua nhồi bánh với bên ngoài vỏ mỏng của bột. Khi bánh được hấp, dán chất lỏng nóng chảy bên trong với nhiều nước trong xác thịt của con người. Xiao Long Bao là một trong những nơi phổ biến nhất để ăn ở Thượng Hải với một bánh ngon với thành phần thịt lợn để đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ hương vị bánh bao ở Thượng Hải

Fuchun Xiao Long: 650 Yu Yuan Lu, Jingan. Tell: 021-6252-5117

Jia Jia Tang Bao, 90 Hoàng Hà, Hoàng Phố.

2. phở Frog

Thượng Hải ăn đường phố

thăm Thượng Hải Du lịch có thể có cơ hội để thưởng thức các món súp ếch nổi tiếng này không bỏ lỡ. Các món ăn được làm từ ếch thịt, mì, hạt tiêu, khi khách ăn mùi vị sẽ nhận ra sốt cay nhẹ, và nhiều người cho rằng thịt ếch là tương tự như thịt gà. thịt ếch này kích thích để tận hưởng cảm giác ngon miệng cho bất kỳ du khách lần đầu.

Địa chỉ: Hà Ling Nan Lu Noodle house 8 , Hoàng Phố.

3. chiên bánh bao

Thượng Hải ăn đường phố

Các bánh bao chiên được phổ biến thức ăn đường phố Thượng Hải, nhiều du khách yêu thích. Món này thường được làm từ bột lúa mì với thịt và tôm. Bánh bao chiên sau đó để tươi mát hoàn hảo khi họ đi ra và ăn kèm với nước mắm chua ngọt. Đây là món ăn nhẹ lý tưởng buổi tối đi bộ.

Địa chỉ thưởng thức bánh bao chiên ở Thượng Hải, Ah Bảo thịt heo chop – Nan Lu 95 Huanpu

Muối và hạt tiêu 4. Nước Snake (chiên thịt rắn với muối và hạt tiêu)

Thượng Hải ăn đường phố

Đây là món ăn nổi tiếng ở Thượng Hải không chỉ được phục vụ trong các nhà hàng sang trọng, mà còn trên các quầy bán hàng rong phổ biến. rắn nước là da và nướng, chiên trước với ớt, hẹ tây và cuối cùng để tạo ra các đĩa sẽ rắc muối và hạt tiêu. Rắn chính nó là rất nhỏ và hương vị của các món ăn với hỗn hợp thịt gà và cá.

Nói muối, tiêu vừa ăn vòi nước:

nhà hàng hải sản Jin Huang – Lan Xi Lu 467-473, Phổ Đà. Nhà hàng nằm gần chợ cá Tong Chuan Lu, được gọi sang trọng với nhà hàng món ăn làm từ hải sản tươi sống. Giá của các bữa ăn trong nhà hàng mỗi thường là khoảng $ 15 Mỹ.

5. tôm hùm

Thượng Hải người ăn tôm hùm thưởng thức trong mùa hè. tôm này nuôi ở các vùng nuôi trồng thủy sản trong khu vực và thường xuyên cung cấp cho Thượng Hải. Du khách đi du lịch Thượng Hải có thể nhìn thấy những con tôm đựng trong thùng nước ở bên ngoài của nhà hàng.

Thượng Hải ăn đường phố
các chuyến bay cuốn sách để Trung Quốc – Khách sạn Trung Quốc – Visa Trung Quốc

Ung thư nấu bằng nhiều cách khác nhau. “Ma la” là làm thế nào để nấu ăn với hạt tiêu cay và ớt cayenne, muối và gia vị khác nhưng Xiang phong cách Shi San thực sự phổ biến hơn với việc sử dụng của 13 loại gia vị và thảo bao gồm vỏ cây quế, đinh hương, hạt tiêu và hạt cây thì là. Bạn phải ăn nó bằng cách lột tôm, đầu vỏ và thưởng thức thịt tôm béo ngậy.

Điểm mặt 5 món ăn cay nổi tiếng Trung Quốc

Địa chỉ hương vị tôm hùm:

Shou Ning đường ăn đường phố: khu vực Hoàng Phố. Trong phố này có hàng chục nhà hàng phục vụ món tôm, vì vậy bạn có một nhà hàng bạn yêu thích để lựa chọn. Tất cả các nhà hàng thường mở cửa đến tận đêm khuya. Tôm bạn mua ở đây luôn tươi mới và đã được bảo đảm rất sống động.

6. Xie Ke Huang bánh

Thượng Hải ăn đường phố

Nó bánh bao từ xuất hiện vào năm 1920 và bây giờ nó là một món ăn phổ biến ở Thượng Hải. Xie Ke Huang bánh với hai loại bánh mì và muối. Trước đây, người ta thường sử dụng đường, bánh đậu đỏ, trong khi đó thường là bánh muối thịt lợn, cua và tôm. Đối với khách du lịch đến Thượng Hải, sau đó chiếc bánh này rất ngọt ngào.

Địa chỉ được thưởng thức bánh Xie Ke Huang

Wu Yuan Cake Shop: 255 Yan Ping Lu, Jingan. Nó được bán tại Bánh Shop bánh ngon Xie Ke Huang sử dụng công thức nấu ăn truyền thống độc đáo.

Sheng Jian Bảo 7

Thượng Hải ăn đường phố

Sheng Jian Bảo bánh bao là một phiên bản đặc biệt của một Thượng Hải. Nó bánh bao nướng với thịt và vỏ mềm. Bánh này không nổi tiếng trên thế giới như là một món quà, nhưng Sheng Jian Xiao Long Bao Bao là những món ăn nổi tiếng ở Thượng Hải ngay cả khi nó là một hương vị rất tốt. bánh bao Xào thịt làm từ công nhân thịt heo và tôm, có ít nước trong bánh hơn thịt bánh Xiao Long Bao. Bánh này là rất mong manh vỏ rang qua do ra vàng. Các ShengJian truyền thống chiên phần bên ngoài, bên trong hơi ngọt.

Địa chỉ hương vị bánh bao nướng

Feng Yu nhà hàng: 41 Rui Jing Có Road, Lô Loan. Đây là một nhà hàng phục vụ đồ ăn nhẹ và các món ăn địa phương từ Thượng Hải. Khách du lịch đến nhiều sự lựa chọn ở đây bao bánh bao Sheng Jian.

Chiên My Way: 60 Huaihai Đồng, Hoàng Phố. Hãy đến với khách hàng có thể có cơ hội để bánh bao màu đen nướng với bơ và cá nhân hương vị không bỏ lỡ. Bạn chỉ $ 6 cho 4 bánh trả tiền với hương vị thơm ngon lạ thường và bắt mắt.

8. thịt cừu xiên món ăn

Người Duy Ngô Nhĩ của vùng là người dân tộc thiểu số lớn nhất tại Thượng Hải Trung Quốc đã mang những món ăn nổi tiếng với các món ăn bao gồm Tân Cương xiên thịt cừu.

Thượng Hải ăn đường phố

Khách du lịch từ Trung Quốc du lịch chắc chắn sẽ thu hút này xiên thịt ngon. Được làm bằng thịt cừu béo ướp với bột ớt, muối, hạt tiêu và thì là. Đó là một món ăn phổ biến của người dân Thượng Hải và khách du lịch.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 15-12-2021 22:48:57

Danh mục đăng tin:Ẩm thực Trung Hoa, Du lịch Trung Quốc,
Top