Thương hiệu phụ kiện điện thoại Trung Quốc mở showroom ở Hà Nội

Với các sản phẩm đồ chơi công nghệ, phụ kiện điện thoại, Earldom khai trương showroom lại 352 phố Huế, Hà Nội.Galaxy Note10+ có màn hình lớn, pin dung lượng cao, trong khi Note10 gọn gàng, thêm màu hồng nữ tính và giá rẻ hơn.Galaxy A90 sẽ là mẫu điện thoại đầu tiên thuộc phân khúc tầm trung của Samsung hỗ trợ kết nối 5G.Tắt các hiệu ứng chuyển động, ứng dụng chạy nền hay giải phóng bộ nhớ RAM sẽ giúp các mẫu iPhone đời cũ chạy nhanh và mượt mà hơn.Em phân vân giữa laptop cấu hình mạnh giá cao hoặc mua một máy để bàn tương đối và laptop giá rẻ.

Ngày 8/6 vừa qua Công ty TNHH đồ chơi công nghệ và phụ kiện điện thoại Earldom Việt Nam chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.

Đại diện công ty cho hay, có mặt tại thị trường, Earldom giúp người tiêu dùng có điều kiện sử dụng các mặt hàng đồ chơi công nghệ thông minh và phụ kiện điện thoại chính hãng. Bà Hu Geng Ying – Tổng giám đốc Công ty Earldom tại Trung Quốc, đã có mặt tại sự kiện để ký kết hợp đồng Phân Phối Độc Quyền sản phẩm Earldom tại Việt Nam.

Thương hiệu phụ kiện điện thoại Trung Quốc mở showroom ở Hà Nội

Lễ cắt băng khai trương showroom Earldom Việt Nam

Đại diện nhà phân phối cho hay, sau một tháng thử nghiệm đưa sản phẩm vào thị trường, showroom Earldom mới mở rộng 230 mét vuông, có thiết kế không gian rộng rãi, sang trọng. Hàng nghìn sản phậm phụ kiện, đồ chơi công nghệ hiện đại được bày trong showroom phục vụ khách hàng.

Earldom là thương hiệu phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ thuộc top đầu của Trung Quốc, hiện có showroom, đại lý chính hãng trên rất nhiều thị trường lớn như Dubai, Thái Lan, Hongkong…

Theo nhận xét của nhiều người dùng, điểm hấp dẫn của Earldom là có những ý tưởng thiết kế mới, lạ và tỉ mỉ tới từng chi tiết. Thương hiệu ra mắt nhiều sản phẩm công nghệ dành cho điện thoại thông minh, phù hợp, tiện dụng với nhu cầu của người tiêu dùng và đam mê công nghệ.

Thương hiệu phụ kiện điện thoại Trung Quốc mở showroom ở Hà Nội

Bà Hu Geng Ying và ông Phạm Tiến Chung ký kết hợp đồng phân phối độc quyền Earldom tại Việt Nam

Tham dự sự kiện, ca sĩ Quang Hà chia sẻ là người mê đồ chơi công nghệ và phụ kiện điện thoại, đi lưu diễn lúc nào cũng vào các cửa hàng phụ kiện ngắm nghía, mua sắm.Ghé Earldom Việt Nam khiến anh bất ngờ vì có nhiều sản phẩm thông minh Hà yêu thích, dễ dàng chọn lựa. “Quan trọng nhất là Quang Hà được mua hàng chính hãng, đảm bảo, tại một showroom lớn như các cửa hàng nước ngoài”, nam ca sĩ nói.

Theo vị đại diện, showroom được thiết kế theo quy chuẩn của thương hiệu Earldom toàn cầu, tại đây trưng bày, giới thiệu đầy đủ các sản phẩm để khách hàng có cơ hội xem, trải nghiệm phụ kiện điện thoại mới, thông minh của Earldom.

Thương hiệu phụ kiện điện thoại Trung Quốc mở showroom ở Hà Nội

Ông Phạm Tiến Chung- Giám đốc Earldom Vietnam giới thiệu các sản phẩm phụ kiện thông minh với ca sĩ Quang Hà

Tại lễ khai trương, ông Phạm Tiến Chung – Giám đốc Công ty TNHH đồ chơi công nghệ và phụ kiện điện thoại Earldom Việt Nam phát biểu là người đam mê lĩnh vực kinh doanh đồ chơi công nghệ, đã thử nghiệm nhiều thương hiệu phụ kiện điện thoại khác nhau, ông Chung thấy Earldom xứng đáng là một trong những thương hiệu phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ hàng đầu Trung Quốc.

“Tôi tin rằng, sự nỗ lực cố gắng của chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và những trải nghiệm thú vị”, ông Chung cho biết.

Thương hiệu phụ kiện điện thoại Trung Quốc mở showroom ở Hà Nội

Ông Phạm Tiến Chung- Giám đốc Công ty TNHH đồ chơi công nghệ và phụ kiện điện thoại Earldom Việt Nam phát biểu tại lễ khai trương

“Tôi hy vọng, chuỗi cửa hàng Earldom tại Việt Nam sẽ phát triển thịnh vượng, chúng ta cùng chung tay làm việc, chia sẻ và tạo ra nền văn hóa, để thương hiệu Earldom phát triển lớn mạnh hơn”, Bà Hu Geng Ying Tổng giám đốc Công ty Earldom nói.

Nhân dịp khai trương, Công ty Earldom Việt Nam có nhiều chính sách chiết khấu cho các đại lý và khách hàng. Công ty có mức chiết khấu, bảo hành, hỗ trợ đại lý, đổi trả hàng và hoàn tiền…

Earldom lần đầu tiên ta mắt năm 2010 tại , , Trung Quốc, nổi tiếng với lĩnh vực kinh doanh phụ kiện điện thoại và định hướng trở thành thương hiệu toàn cầu. Trong những năm qua, thương hiệu không ngừng sáng tạo, phát triển, từng bước hoàn thiện và trở thành sự lựa chọn của các đối tác khách hàng không chỉ ở Trung Quốc mà còn vươn tới các thị trường lớn như Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Trung Đông, châu Âu….

(Nguồn: Earldom Việt Nam)

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 28-10-2021 05:24:11

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top