Sở thú Trung Quốc nhốt chó nhà vào chuồng ghi biển chó sói

Đại diện sở thú cho biết họ đưa chó vào chuồng sói để hai con vật có bạn, chứ không cố tình lừa dối khách tham quan. Nếu chỉ ăn một loại thịt thông thường như bò, gân hoặc nạm, khách chỉ phải trả 65.000 đồng một tô.
Món ăn nổi tiếng ở Nghệ An không phải là sự kết hợp giữa bánh canh và cháo như tên gọi. Ngoài hỗ trợ kinh phí, chính quyền Thành Đô còn miễn phí visa cho các công ty du lịch Việt Nam đến đây trải nghiệm, khai thác tour.
Nếu từng đọc “Phương Đông lướt ngoài cửa sổ”, bạn sẽ muốn một chuyến đi tha thẩn đến thành phố Á – Âu trong lòng Thổ Nhĩ Kỳ.
Cốc bia ramen thực chất không có bia mà chứa mì ramen, nước dùng từ cá ngừ bào, kèm phần bọt “bia” làm từ lòng trắng trứng và gelatin.

Sự việc xảy ra tại vườn thú Jiufeng ở thành phố Vũ Hán, thủ phủ tỉnh , Trung Quốc. Nhiều du khách đến tham quan vườn thú đã phát hiện con vật nằm trong chuồng ghi biển “chó sói” thực chất là chó nhà. Điều này khiến những người có mặt tại đó tức giận và cáo buộc sở thú lừa đảo. 

Sở thú Trung Quốc nhốt chó nhà vào chuồng ghi biển chó sói

 
 
Sở thú Trung Quốc nhốt chó nhà vào chuồng ghi biển chó sói

Khách tham quan bức xúc vì nghĩ sở thú lừa, nuôi chó nhà nhưng lại ghi biển là chuồng chó sói. Video: YouTube.

Ngày 6/5, một nhân viên sở thú cho biết trong chuồng nuôi nhốt chó sói nhưng khách đến tham quan, con vật đang ngủ nên không xuất hiện. 

Con sói đực trong chuồng thú có tính khí thất thường. Nó thường đánh nhau với bầy đàn nên bị tách ra ở riêng. “Điều này khiến con sói chán nản, buồn bã và không có bạn. Do vậy, chó nhà được đưa thêm vào đây để con sói có bạn”, đại diện sở thú giải thích và cho biết, họ không cố ý lừa khách tham quan.

Ban đầu, sở thú đưa tới hai con chó nhà. Tuy nhiên, con sói tỏ ra yêu thích một con, con chó còn lại nhanh chóng được đưa ra ngoài. Kể từ khi được nuôi nhốt chung, hai con vật đã sống hòa thuận suốt 2 năm.

Đây không phải lần đầu các sở thú Trung Quốc gặp rắc rối vì bị khách tố lừa dối. Năm 2018, vườn thú ở tỉnh đã bị khách tố cáo vì nhốt chó trong chuồng cọp Siberia. Năm 2013, một vườn thú ở đã đưa con chó ngao Tây Tạng vào trong chuồng ghi biển sư tử châu Phi. 

Anh Minh (Theo Shanghaiist)

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 14-05-2021 16:13:32

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top