Smartphone Trung Quốc sạc đầy pin 4.000mAh trong 13 phút

Công nghệ sạc Super FlashCharge do Vivo phát triển được đánh giá nhanh nhất thế giới hiện nay.Galaxy Note10+ có màn hình lớn, pin dung lượng cao, trong khi Note10 gọn gàng, thêm màu hồng nữ tính và giá rẻ hơn.Chàng trai đi mô-tô đến nơi cô gái làm việc và có hành động “lấy le” nhưng lại bất cẩn gây tai nạn.Tắt các hiệu ứng chuyển động, ứng dụng chạy nền hay giải phóng bộ nhớ RAM sẽ giúp các mẫu iPhone đời cũ chạy nhanh và mượt mà hơn.Em phân vân giữa laptop cấu hình mạnh giá cao hoặc mua một máy để bàn tương đối và laptop giá rẻ. 

Sau Oppo, Xiaomi, Vivo là nhà sản xuất Trung Quốc tiếp theo tham gia cuộc đua tăng tốc độ sạc cho điện thoại thông minh với công nghệ Super FlashCharge 120W. Hãng chưa mô tả cụ thể nguyên lý hoạt động nhưng tuyên bố công nghệ mới có thể sạc đầy viên pin có dung lượng 4.000 mAh chỉ trong 13 phút.

Smartphone Trung Quốc sạc đầy pin 4.000mAh trong 13 phút

 
 
Smartphone Trung Quốc sạc đầy pin trong 13 phút

Sạc smartphone với Super FlashCharge.

Trong video chia sẻ trên Weibo, một quản lý Vivo cho thấy thiết bị thử nghiệm có thể sạc từ mức 10% lên 14% pin trong 16 giây. Trước đó, Vivo cũng đã bán sạc 44W, cho phép nạp pin 4.000 mAh trong 45 phút.

Các nhà sản xuất Trung Quốc liên tục chạy đua phát triển công nghệ sạc nhanh. Tháng 3, Xiaomi công bố giải pháp cho smartphone, có thể làm đầy pin 4.000 mAh trong 17 phút, nhưng chưa được bán ra thị trường. Điện thoại sạc nhanh nhất mà người dùng có thể mua hiện nay là Oppo Find X Lamborghini Edition với bộ sạc Super Vooc có khả năng sạc pin 3.400 mAh trong 35 phút.

Vivo có thể sẽ trình diễn Super FlashCharge 120W tại triển lãm MWC diễn ra ở Trung Quốc tuần tới, cùng với thiết bị 5G đầu tiên của công ty.

Bảo Anh (theo Verge)

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 21-10-2021 14:44:32

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top