Quán ăn phong cách nhà tù ở Trung Quốc phá sản vì không có khách

Không ai chịu đến một nhà hàng ở dùng bữa vì họ không muốn ăn thức ăn của tù nhân.Nếu chỉ ăn một loại thịt thông thường như bò, gân hoặc nạm, khách chỉ phải trả 65.000 đồng một tô.
Món ăn nổi tiếng ở Nghệ An không phải là sự kết hợp giữa bánh canh và cháo như tên gọi.Ngoài hỗ trợ kinh phí, chính quyền Thành Đô còn miễn phí visa cho các công ty du lịch Việt Nam đến đây trải nghiệm, khai thác tour.
Nếu từng đọc “Phương Đông lướt ngoài cửa sổ”, bạn sẽ muốn một chuyến đi tha thẩn đến thành phố Á – Âu trong lòng Thổ Nhĩ Kỳ.
Cốc bia ramen thực chất không có bia mà chứa mì ramen, nước dùng từ cá ngừ bào, kèm phần bọt “bia” làm từ lòng trắng trứng và gelatin.

Sau khi mở cửa được một năm, ông chủ nhà hàng phong cách nhà tù cho biết họ đang có nguy cơ phải đóng cửa. Lượng khách ngày một ít đi và hiện tại, nhà hàng hầu như vắng khách. Nhiều người cho biết họ sợ hãi khi phải đến nhà hàng này, vì cho rằng sẽ mang theo vận khí không tốt.

Thực khách đến đây dùng bữa có trải nghiệm giống như các tù nhân, xung quanh là những sợi xích sắt trang trí. Khách mặc áo tù, ngồi trên những chiếc giường tầng cứng. Một vài chiếc ghế có đệm, nhưng không phải loại đệm dày thoải mái như ở các nhà hàng thông thường khác.

Quán ăn phong cách nhà tù ở Trung Quốc phá sản vì không có khách

Nhà hàng lúc nào cũng trong tình trạng vắng khách. Ảnh: Shanghaiist.

Nhà hàng mở cửa trước đó theo chủ đề này là ở vào năm 2014. Chủ sở hữu giải thích mục đích mở nhà hàng này là muốn thực khách hãy trân trọng tự do của chính mình và nên sống, làm việc theo pháp .

Đây là một loại hình nhà hàng nổi tiếng trên thế giới, có nhiều nước làm theo. Tuy nhiên, khi trào lưu này đến Trung Quốc, nó nhanh chóng bị thất bại, Shanghaiist đưa tin ngày 18/1.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 30-04-2021 14:05:49

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top