Phố mua sắm Lee Garden – điểm đến thú vị tại Hồng Kông

Lee Garden tọa lạc ở trung tâm Vịnh Causeway Bay – cũng là điểm du lịch Hồng Kông khá nổi tiếng, nằm giữa phố Percival Hennessy Road và Leighton Road. Khu phố mua sắm này nằm lọt thỏm giữa những khu trung tâm thương mại lớn của Hồng Kông như Matheson, Jardine’s Bazaar và Jardine’s Crescent và Times Square và là nơi mua sắm lý tưởng cho những tín đồ thời trang mê săn hàng giá rẻ.

Phố mua sắm Lee Garden - điểm đến thú vị tại Hồng Kông

Vào năm 1923, ông trùm Hồng Kông Hysan Lee đã mua căn nhà của Jardine Hill, phía Tây Causeway Bay với giá 3.8 triệu HKD và phát triển nó thành một khách sạn và dần dần mở rộng thành trung tâm thương mại, các khu mua sắm bắt đầu mọc lên như nấm tại đây.

Phố mua sắm Lee Garden - điểm đến thú vị tại Hồng Kông

Lee Garden tập trung vài chục cửa hàng “Factory Outlet” – chuyên bán đồ đã qua mùa hoặc thanh lý của các hãng thời trang với giá rẻ hơn từ 30% đến 70%. Nếu du khách kiên nhẫn lựa chọn, chắc chắn sẽ kiếm được cho mình vài bộ cánh rất độc lạ, hàng hiệu với giá rất hời.

Phố mua sắm Lee Garden - điểm đến thú vị tại Hồng Kông

Và khi ghé đến một vài sạp hàng, du khách cũng dễ dàng nhận ra những nhãn hiệu cao cấp từ Chanel, Burbarri, Herme, Louis Vuitton,… đến những mặt hàng hiệu bình dân như H&M, Zara bày bán nhan nhãn. Du khách dễ dàng lựa chọn cho mình được những bộ cánh hàng hiệu 100%, chất lừ mà giá cả thì tất nhiên được phép mặc cả.

Phố mua sắm Lee Garden - điểm đến thú vị tại Hồng Kông

Chưa hết, không chỉ có những sạp hàng bình dân, các trung tâm mua sắm lớn cũng tọa lạc tại con đường này như Times Square, Matheson, Jardine’s Bazaar và Jardine’s Crescent,… Quá lý tưởng cho những tín đồ thời trang.

Đó cũng chưa phải tất cả lý do để Lee Garden trử thành một “thiên đường mua sắm” được yêu thích. Người ta bảo rằng, đến Phố Lee Garden thích thú một phần bởi lẽ, họ có thể lựa chọn, kỳ cò trả giá những mặt hàng mình yêu thích, mà người bán hàng vẫn vô cùng thân thiện.

Phố mua sắm Lee Garden - điểm đến thú vị tại Hồng Kông

Cuối cùng, Lee Garden thu hút và giữ chân nhiều du khách còn bởi lẽ, nơi đây cũng là thiên đường quà vặt của Hồng Kông. Còn gì tuyệt hơn, vừa shopping vừa lê la nếm thử ẩm thực đường phố đậm chất Hồng Kông. Những xiên thịt nướng, miếng Dim sum, há cảo, bát đậu phụ thối thơm nức, xiên mực nướng gọi mời,… một liều thuốc topping đậm đà, lấy sức để la cà, oanh tạc từ cửa hàng này đến cửa hàng thời trang khác.

Phố mua sắm Lee Garden - điểm đến thú vị tại Hồng Kông

Trong năm 2013, kênh truyền hình Mỹ – CNN đã công bố danh sách các thành phố mua sắm hấp dẫn nhất trên thế giới, trong đó có Hồng Kông cùng 3 thành phố khác của Châu Á là Tokyo, Kuala Lumpur và Seoul. Đến với Hồng Kông, du khách có thể tìm thấy tất cả các mặt hàng, từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu khó chiều nhất của người mua.

Và chính vì lẽ đó, hầu hết các tour Hồng Kông của https://travel.duhoctrungquoc.vn/ đều dành khá nhiều thời gian để du khách có thể “lạc trôi” mua sắm trong Lee Garden, thỏa mãn sở thích và săn những món hàng chất lừ giá rẻ, một đặc sản chẳng kém gì những điểm tham quan giải trí của xứ Cảng Thơm. Nếu du khách cũng có một niềm đam mê mua sắm, hãy đặt cho mình một tour du lịch đến với Hồng Kông, ghé Lee Garden để một lần trải nghiệm không khí mua sắm cực kỳ nhộn nhịp nơi đây nhé!

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 17-03-2020 10:47:27

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc, Khám Phá Trung Quốc,
Top