Phi công bị tố vui mừng khi đuổi khách khỏi máy bay

Nữ nghệ sĩ người Trung Quốc buộc phải rời máy bay tại Mỹ vì mang theo đàn cello quá to dù cô đã mua vé riêng cho nhạc cụ.Du khách có thể mua nhiều sản phẩm còn ưu đãi tại lễ hội du lịch như tour, vé máy bay, phòng khách sạn… trên website của chương trình.
Chỉ là quán nhỏ lụp xụp bên đường nhưng nơi bán bánh của ông chủ 60 tuổi vẫn thu hút rất đông thực khách.Các gian hàng của hãng bay, công ty hãng lữ hành đông nghịt khách trong ngày khai mạc Lễ hội Khuyến mãi Du lịch ở Hà Nội.
Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.
Với 4.000 USD mỗi lần, hành khách sẽ có tám người phục vụ, ôtô đưa thẳng đến cửa máy bay mà không cần check-in, xếp hàng làm thủ tục.

Phi công bị tố vui mừng khi đuổi khách khỏi máy bay

Jay Tang chia sẻ lại câu chuyện của vợ lên Facebook. Ảnh: Jay Tang.

Jing Jing Hu là sinh viên Nhạc viện DePaul ở Chicago (Mỹ). Tuần trước, cô bay tới Miami để tham gia một lễ hội âm nhạc và không gặp trở ngại gì. Tuy nhiên, khi bay về Chicago, cô đã bị mời xuống do mang theo cây đàn cello trị giá 30.000 USD của mình.

Nhân viên của hãng American Airlines giải thích rằng, cây đàn quá to để đặt lên ghế máy bay Boeing 737. Do đó, Hu phải bắt chuyến sau. Trong khi đó, cô đã cẩn thận mua hai vé, một cho mình và một cho cây đàn để không làm phiền đến ai, Shanghaiist đưa tin ngày 7/8.

Phi công bị tố vui mừng khi đuổi khách khỏi máy bay

Phi công bị tố vui mừng khi đuổi khách Trung Quốc xuống máy bay

Hu được chồng an ủi sau sự cố. Nguồn: Shanghaiist.

Khi rời khỏi máy bay, nữ nghệ sĩ đã tranh cãi với phi công. Người đàn ông đổ lỗi cho Hu làm mình bị thương. Khi Hu chụp ảnh phi công, người này đã giơ ngón tay hình chữ V để trêu tức. Ông ta cũng nói thêm: “Đây là lý do mà chúng tôi đưa cô ta ra khỏi máy bay”.

Trong bài đăng trên Facebook, chồng Hu, Jay Tang, cho rằng lý do có thể không phải vì chiếc đàn của vợ mình quá to. Jay Tang tin máy bay đang quá tải và cần phải cho hành khách nào đó xuống.

Phi công bị tố vui mừng khi đuổi khách khỏi máy bay

Phi công tỏ ra vui mừng khi cho hành khách người Trung Quốc xuống máy bay. Ảnh: Jay Tang.

Jay cũng bày tỏ sự tức giận vì khi mua vé, vợ anh đã nói rõ về việc mang theo đàn cello. Nhân viên của hãng hàng không đã xác nhận việc mang nhạc cụ lên máy bay không phạm .

Đại diện của hãng đã lên tiếng và thừa nhận sai sót. Họ gửi lời xin lỗi đến hành khách và cho biết, đã liên lạc với Hu để giải quyết vấn đề. Nữ hành khách được cung cấp đồ ăn, chỗ nghỉ để chờ lên chuyến bay tiếp theo.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 09-03-2021 23:19:19

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top