Nữ du khách Trung Quốc bị phạt tiền vì ở bẩn

Ba cô gái chất đống rác trong phòng, làm mất đồ, vẽ bậy lên sổ nhật ký của chủ nhà trọ người Nhật. Lâm ĐồngKhác với ban ngày, khu chợ ở trung tâm thành phố tập trung hàng nghìn du khách từ khắp nơi đổ về tham quan, mua sắm, ăn uống tối 1/9.
Tới tỉnh , du khách sẽ được biết thêm đặc sản đậu phụ cấy nấm mốc để lên men tới mức phủ lông trắng. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
“Biến hình” từ khổng lồ thành tí hon là một trong những trải nghiệm tại 5 điểm đến gây ảo ảnh cho du khách.

Ba nữ sinh Trung Quốc đến Nhật Bản du lịch trong 5 ngày. Họ là sinh viên một trường đại học và thuê phòng qua Airbnb. Khi kết thúc kỳ nghỉ, ba cô gái đã để lại một mớ lộn xộn không khác gì bãi rác, Nextshark đưa tin ngày 22/11.

Nữ du khách Trung Quốc bị phạt tiền vì ở bẩn

Chủ nhà chụp lại cảnh căn hộ tan hoang sau khi ba cô gái Trung Quốc trả phòng. Ảnh: Nextshark.

Không những thế, các nữ du khách còn làm mất đồ trong phòng, tự tiện viết, vẽ bậy lên sổ nhật ký của chủ nhà treo trong căn phòng cho thuê. Chủ nhà trọ rất tức giận và chụp lại toàn bộ khung cảnh tan hoang của căn phòng rồi đăng lên mạng.

Theo Toutiao News, khi bị chủ trọ yêu cầu trả tiền gấp đôi vì sự vô ý thức của mình, các du khách đã đáp trả: “Tôi bỏ tiền thuê một căn phòng để sống, không phải để dọn dẹp. Hơn nữa, đây cũng không phải nhà tôi, tôi không có nghĩa vụ phải dọn dẹp”.

Để biện minh cho hành động của mình, một du khách còn nói rằng họ không tìm thấy thùng rác trong căn hộ đã thuê. Tuy nhiên, chủ nhà đã đăng lên mạng hình ảnh ba thùng rác đặt bên ngoài ban công. 

Dư luận nhanh chóng bênh vực chủ nhà. Nhiều người chỉ trích các cô gái vì hành động vô ý thức. “Cứ nhìn vào ký túc xá nữ ở Trung Quốc thì hiểu, họ lười và bẩn như thế nào”, “Tôi tin chủ nhà”, “Thật đáng xấu hổ” là những bình luận được nhiều người đồng tình về sự việc trên. 

Sau khi bị chỉ trích, các cô gái đã lên tiếng xin lỗi và mong được tha thứ. Chủ nhà trọ cho biết không chấp nhận lời xin lỗi vì “điều đó đồng nghĩa họ thừa nhận những cáo buộc của tôi là đúng”. Theo Sohu, các cô gái sau đó đưa cho chủ nhà 6.666 yên (1,3 triệu đồng).

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 01-12-2021 14:17:09

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top