Những món ăn siêu kinh dị ở Trung Quốc

Trung Quốc có một văn hóa ẩm thực phong phú nhưng cũng có nhiều món ăn kinh dị mà các du khách phải khóc.

Những người không được sử dụng để ăn đậu phụ thường gặp khét tiếng cho mùi đặc biệt của họ hoặc hương vị như rửa thịt. Người Trung Quốc đánh giá là có mùi như đậu ngon. Mặc dù là món ăn phổ biến nhưng cũng chế biến các món ăn sang trọng bước khác nhau cầu kỳ của Trung Quốc.

Để tạo hương vị đặc biệt của họ với đậu ủ người dân thường bao gồm cả sữa và nước trái cây, rau và thịt trong khoảng 6 tháng. Ngoài ra, để tăng cường các thành phần hương vị được ủ với tôm khô, măng tre và mù tạt cỏ xanh.

Nước tiểu luộc trứng là thực phẩm phổ biến của người dân của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Họ ca ngợi các thực phẩm tươi sống và mặn tự nhiên. Nam sinh nước tiểu được sử dụng, nó là tốt hơn đặc biệt là các bé trai dưới 10 tuổi.

Món này được cực kỳ ưa thích bởi vì mọi người nghĩ rằng họ có vị mặn tươi và tự nhiên. Tuy nhiên, một số chuyên gia y tế Trung Quốc đã công khai bày tỏ mối quan tâm về vấn đề vệ sinh trong việc sử dụng nước tiểu để luộc trứng.

Những người am hiểu các món ăn ẩm thực Trung Quốc phải biết về San Zhi Er, còn được gọi là “ba tiếng la hét”. Món này được coi là kinh dị tàn bạo nhất của các loại thực phẩm kỳ lạ trên thế giới. Các nguyên liệu chính của món ăn “3 tiếng hét” như những con chuột sơ sinh. Đây chuột non trước đây ăn với mật ong họ trở nên thịt ngọt, sau đó sống một luồn lách vào chất liệu đĩa. 3 tiếng hét bày tỏ sự hoảng loạn cực độ chỉ con chuột trẻ sinh ra là khi chúng được đặt trong miệng để ăn.

Trứng thiên niên kỷ về bản chất là trứng thế kỷ. Trứng có màu đen hoặc nâu đen, hình tròn màu xanh đậm, nỗi khiếp sợ, nhưng đáng chú ý hơn là mùi khai mở, khét tiếng của mình cho đặc biệt của họ.

Trứng vịt bọc với trà, vôi, đất sét, tàn thuốc, sau đó cuộn lại trong vỏ muối để giữ cho chúng dính lại với nhau và ủ như vậy trong vòng vài tuần, vài tháng, thậm chí nhiều năm.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 07-12-2021 05:38:32

Danh mục đăng tin:Ẩm thực Trung Hoa, Du lịch Trung Quốc,
Top