Những món ăn cay tại mảnh đất Tứ Xuyên

Sau khi đến đất , du khách sẽ không thể lưu các món ăn cay, đánh lừa các hương vị của thực phẩm, giúp khách cảm thấy bị kích thích đầu lưỡi. Sip, thưởng thức món ăn cay ở đất nước này, du khách sẽ cảm nhận được hương vị nổ trong miệng của bạn. Đặc biệt với những món ăn ở Thành Đô – Tứ Xuyên sẽ thăm để nước mắt khi ăn món ăn này.

Cay thực phẩm “cơn bão” trong đất Tứ Xuyên – Trung Quốc

Nếu bạn đang đi du lịch Trung Quốc đã đi qua Tứ Xuyên, du khách trên đường Jinli Wenshu Phật giáo tu viện gần thời gian khoảng 1.300 năm. Trong khu vực này để thưởng thức rất nhiều người dân địa phương và khách du lịch đổ về thức ăn đường phố Trung Quốc, nhà hàng với các lò nướng bánh tự động và mì cay trong chảo lớn trên lưu vực dạng.

Điểm nhấn đặc biệt của các món ăn cay Tứ Xuyên khoảng 24 hương vị, bao gồm cả vị mặn, ngọt, nóng, cay, chua và đắng. Các loại gia vị được sử dụng chủ yếu bởi quá trình lên men mà, củ cải, ớt, tỏi, gừng và muối. Giải khát du khách ưa thích khi Tứ Xuyên như Sui kéo dài Chao Shou mì, phổi bò hầm, xiên thịt, hầm thịt bò …

Văn hóa rượu của người Trung Quốc

Như vậy, nếu du khách là những người yêu đất của Trung Quốc, đặc biệt ấn tượng với những món ăn cay đích chính Tứ Xuyên không thể bỏ qua. Ở đây du khách sẽ được thực hiện món ăn cay “thương hiệu” cho đất nước.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 06-12-2021 05:08:01

Danh mục đăng tin:Ẩm thực Trung Hoa, Du lịch Trung Quốc,
Top