Những kiệt tác thiên nhiên tại Phúc Kiến, Trung Quốc

là một tỉnh ven biển ở phía đông nam Trung Quốc. Nơi này giáp với các tỉnh thành như Chiết Giang, , và cách Đài Loan qua eo biển. Phúc Kiến là nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vẻ đẹp đa dạng, phong cảnh hữu tình.

Những kiệt tác thiên nhiên tại Phúc Kiến, Trung Quốc Dưới đây là những kiệt tác được nhiên nhiên ban tặng ở Phúc Kiến, Trung Quốc. Đây cũng là những địa điểm được các nhiếp ảnh gia thế giới săn lùng và là những nơi bạn nhất định phải đặt chân đến nếu có cơ hội đến Phúc Kiến nhé.

Thôn Bắc Kỳ

Những kiệt tác thiên nhiên tại Phúc Kiến, Trung Quốc

Chuẩn bị máy ảnh thật tốt cho bữa tiệc mặt bình minh và hoàng hôn ở Bắc Kì. Ánh nắng vàng buổi sáng buông xuống trên biển, biến bãi bồi thành một thế giới đầy màu sắc mơ màng. Ánh nắng phản chiếu trên mặt nước lung linh, bóng của ngư dân, thuyền đánh cá… trở thành một bức tranh rất hài hòa với sự tương phản của ánh sáng và bóng tối diệu kỳ.

Làng Vị Tưởng

Những kiệt tác thiên nhiên tại Phúc Kiến, Trung Quốc

Đồi Vị Tưởng được coi là nơi linh thiêng của mặt trời mọc ở Hà Phố. Bước lên núi, du khách sẽ bị sốc trước cảnh biển mênh mông như nối liền đường chân trời và khung cảnh hoa mỹ của bãi bồi được nhuộm bởi những đám mây màu hồng.

Làng Diêm Điền

Những kiệt tác thiên nhiên tại Phúc Kiến, Trung Quốc

Diêm Điền là nơi chụp chính của văn hóa gia đình đánh cá địa phương. Du khách có thể sử dụng máy ảnh một cách tự do để ghi lại cuộc sống thực tế và lao động của các gia đình ngư dân. Chỉ cần ghi lại những hình ảnh đời thường của họ trong cảnh quan lạ mắt theo cách đơn giản nhất, bạn sẽ có được những tác phẩm đặc biệt.

Thôn Đông Bích

Những kiệt tác thiên nhiên tại Phúc Kiến, Trung Quốc

Đông Bích là một địa điểm tuyệt vời để tận hưởng hoàng hôn. Những tia nắng màu vàng nhạt yếu ớt của mặt trời rơi xuống bãi bồi khi hoàng hôn, giống như một chiếc váy lụa vàng với những cong đường mềm mại của những con sóng uốn lượn tạo ra vô số hình dạng đặc biệt hấp dẫn trên bãi bồi. Và hình ảnh chiếc lưới đánh cá càng làm tăng thêm vẻ đẹp đơn giản, bình dị đầy thanh bình nơi đây.

Bãi biển Tiêu Hào

Những kiệt tác thiên nhiên tại Phúc Kiến, Trung Quốc

Bãi biển Tiêu Hào là một trong những địa điểm chụp ảnh yêu thích ở Hà Phố, vì các nhiếp ảnh có thể có được những bức ảnh đẹp nhất về hoàng hôn ở đây. Khi mặt trời buông xuống, ánh hào quang vàng rực chiếu lên toàn bộ bãi bồi, và đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhất để ghi lại cảnh quan lộng lẫy này của mặt trời lặn và bãi bồi lung linh. Hình ảnh cả một vùng bãi màu vàng khổng lồ thay đổi hình dạng của dọc theo những con sóng lăn tăn và sau đó uốn lượn lấp lánh ánh bạc.

Làng Hoa Trúc

Những kiệt tác thiên nhiên tại Phúc Kiến, Trung Quốc

Làng Hoa Trúc là cả một khung cảnh tuyệt vời để chụp những bức ảnh tuyệt đẹp về hình ảnh mặt trời mọc và cảnh ảo ảnh. Khác với mặt trời mọc ở những nơi khác ở Hà Phố, mặt trời mọc ở đây khi mới nhú lên giống như một mặt trăng vàng với ánh hào quang mềm mại, làm tăng thêm sự quyến rũ bí ẩn cho khu vực xung quanh. Đồng thời du khách có thể chụp những hình ảnh hấp dẫn của Quần đảo Phúc Dao đang e lệ trồi lên giữa những đám sương mù, giống như một cô gái phương Đông nhút nhát và bí ẩn.

Bãi bồi Hà Phố

Những kiệt tác thiên nhiên tại Phúc Kiến, Trung Quốc

Bãi bồi Hà Phố vô cùng quyến rũ du khách khắp nơi đổ về đây bởi nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với phong cảnh rất đa dạng cùng nhiều cảnh quan tuyệt vời. Ngoài việc được đánh giá là con đường ven biển đẹp nhất Trung Quốc, Hà Phố còn được các nhiếp ảnh gia coi là trong 10 cơ sở nhiếp ảnh nội địa hàng đầu của những người đam mê chụp hình.
Đến đây, bạn có thể chụp vô số hình ảnh tuyệt vời của bãi biển, bình minh, hoàng hôn, sương mù, núi non , thuyền đánh cá, tàu địa phương trên biển … Du khách sẽ cảm thấy máy ảnh của mình thiếu không gian lưu trữ để thu thập tất cả những kiệt tác tuyệt vời của thiên nhiên. Đi về phía đông bắc của tỉnh Phúc Kiến, bạn có thể đến quận Hà Phố để tận hưởng những cảnh đẹp ngoạn mục này.

Tổng hợp

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 16-10-2019 14:27:38

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc, Khám Phá Trung Quốc,
Top