Nhảy lên chụp ảnh, khách Trung Quốc ngã xuống sông

Người đàn ông tạo dáng bên bờ sông sạt lở nên ngã xuống dòng nước chảy xiết và mất điện thoại. Nếu chỉ ăn một loại thịt thông thường như bò, gân hoặc nạm, khách chỉ phải trả 65.000 đồng một tô.
Món ăn nổi tiếng ở Nghệ An không phải là sự kết hợp giữa bánh canh và cháo như tên gọi. Ngoài hỗ trợ kinh phí, chính quyền Thành Đô còn miễn phí visa cho các công ty du lịch Việt Nam đến đây trải nghiệm, khai thác tour.
Nếu từng đọc “Phương Đông lướt ngoài cửa sổ”, bạn sẽ muốn một chuyến đi tha thẩn đến thành phố Á – Âu trong lòng Thổ Nhĩ Kỳ.
Cốc bia ramen thực chất không có bia mà chứa mì ramen, nước dùng từ cá ngừ bào, kèm phần bọt “bia” làm từ lòng trắng trứng và gelatin.

Đầu tháng 5, hồ chứa Wangkuai xả lũ, thu hút nhiều du khách tới ngắm cảnh sông Zhulong, thuộc huyện Li, tỉnh , Trung Quốc.

Sự cố xảy ra với một nam du khách chụp ảnh bên bờ sông sạt lở. Người này  nhảy cao, dậm chân mạnh lên tảng đất lớn, sau đó ngã 6 m xuống nước. May mắn, nam du khách này có thể tự trèo lên bờ và không bị thương, song anh ta làm mất điện thoại di động.

Nhảy lên chụp ảnh, khách Trung Quốc ngã xuống sông

 
 
Nhảy lên chụp ảnh, khách Trung Quốc ngã xuống sông

Hình ảnh do các du khách có mặt tại hiện trường ghi lại. Video: Pear.

Đại diện Phòng Tài nguyên nước huyện Li cho biết việc xả hồ chứa bắt đầu vào tháng 4 và dự kiến kết thúc vào ngày 1/6. Dù lực lượng an ninh thường xuyên tuần tra vào mùa xả lũ, giới chức địa phương vẫn khuyến cáo người dân và du khách không tới gần mép bờ sông hoặc thực hiện những hành vi nguy hiểm.

Bảo Ngọc (Theo The Paper)

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 15-05-2021 04:18:00

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top