Nhà hàng lẩu bị chỉ trích vì thuê nam nữ thiếu vải phục vụ

Một nhà hàng lẩu ở tỉnh , Trung Quốc trở thành tâm điểm của dư luận khi thuê những nam, nữ làm bồi bàn trong trang phục hở hang. Du khách có thể mua nhiều sản phẩm còn ưu đãi tại lễ hội du lịch như tour, vé máy bay, phòng khách sạn… trên website của chương trình.
Chỉ là quán nhỏ lụp xụp bên đường nhưng nơi bán bánh của ông chủ 60 tuổi vẫn thu hút rất đông thực khách. Các gian hàng của hãng bay, công ty hãng lữ hành đông nghịt khách trong ngày khai mạc Lễ hội Khuyến mãi Du lịch ở Hà Nội.
Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.
Với 4.000 USD mỗi lần, hành khách sẽ có tám người phục vụ, ôtô đưa thẳng đến cửa máy bay mà không cần check-in, xếp hàng làm thủ tục.

Video do một thực khách ghi lại ngày 7/2 ở một nhà hàng lẩu ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy nhanh chóng khiến dư luận Trung Quốc dậy sóng, theo Shanghaiist.

Trong video, một cô gái trẻ xinh đẹp chỉ mặc bikini màu đỏ nổi bật đang phục vụ đồ ăn cho khách, còn ba chàng trai cao to cởi trần với cơ ngực nở nang và làn da bánh mật bê khay đồ ăn. Sau khi gắp xong phần thức ăn cho khách, bốn người liền rời sang bàn khác và tiếp tục công việc của mình.

Nhà hàng lẩu bị chỉ trích vì thuê nam nữ thiếu vải phục vụ

Cảnh trong video của thực khách ghi lại về các bồi bàn nữ mặc bikini. 

Những hình ảnh này khiến cho quán lẩu bị cộng đồng mạng và truyền thông nước này chỉ trích dữ dội. Phần lớn bình luận đều cho rằng những hình ảnh kia quá phản cảm với thực khách.

Ngay ngày hôm sau, nhân viên của cửa hàng đã lên tiếng. Họ cho biết, dàn bồi bàn kia không phải nhân viên chính thức mà chỉ là những người biểu diễn được thuê để phục vụ trong chương trình đặc biệt, tri ân khách hàng thân thiết vào dịp cuối năm. Hoạt động này chỉ được tổ chức một lần và sẽ không tiếp diễn.

Nhà hàng lẩu bị chỉ trích vì thuê nam nữ thiếu vải phục vụ

 
 
Nhà hàng lẩu bị chỉ trích để nam nữ thiếu vải phục vụ

Video và những ý kiến của người xem về nhân viên phục vụ ở nhà hàng lẩu. Video: YouTube

Đây không phải lần đầu tiên có hiện tượng nhà hàng sử dụng hình ảnh trai xinh, gái đẹp nóng bỏng để thu hút thực khách, tăng doanh số. Đầu năm 2018, một quán ven đường ở Trung Quốc cũng thuê một cô gái trẻ xinh đẹp, mặc quần siêu ngắn phục vụ khách, khiến doanh thu một đêm tăng gấp 4 lần.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 09-03-2021 23:18:48

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top