Người đàn ông Scotland bị chỉ trích vì chửi khách Trung Quốc

Một người đàn ông liên tục hét đuổi đôi vợ chồng người Trung Quốc về nước khi nhìn thấy họ trên tàu ở London, Anh. Lâm ĐồngKhác với ban ngày, khu chợ ở trung tâm thành phố tập trung hàng nghìn du khách từ khắp nơi đổ về tham quan, mua sắm, ăn uống tối 1/9.
Tới tỉnh , du khách sẽ được biết thêm đặc sản đậu phụ cấy nấm mốc để lên men tới mức phủ lông trắng. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
“Biến hình” từ khổng lồ thành tí hon là một trong những trải nghiệm tại 5 điểm đến gây ảo ảnh cho du khách.

Sự việc xảy ra trên chuyến tàu đi từ London đến Bristol (Anh). Một người đàn ông đến từ Scotland phát hiện cặp vợ chồng hành khách Trung Quốc đang ngồi trên ghế. Người này liền lao tới trước mặt hai người châu Á và không ngừng chửi bới, la hét, Shanghaiist đưa tin ngày 21/11.

Người đàn ông Scotland bị chỉ trích vì chửi khách Trung Quốc

Người đàn ông (khoanh tròn màu vàng) chửi bới liên tục khiến hai vợ chồng hành khách châu Á (khoanh màu cam) phải đứng lên. Ảnh: Shanghaiist.

Theo nhân chứng kể lại, người đàn ông đã hét lên: “Hãy biến về nước của các người đi” và nói nhiều lời tục tĩu khác. Những người có mặt ở đó vội chạy lại để can ngăn người đàn ông này. Hai vợ chồng người Trung Quốc sau đó đã rời khỏi toa tàu, người vợ bật khóc.

“Chúng tôi đã cố ngăn anh ta lại. Không nơi nào trên đất nước này có tình trạng phân biệt chủng tộc cả. Những đứa trẻ có mặt trên tàu đều sợ hãi”, một người khác cho biết.

Video quay lại sự cố trên khi đăng tải trên mạng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ dư luận. Nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động của người đàn ông và cho rằng đây là hành động phân biệt chủng tộc đáng xấu hổ. 

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 01-12-2021 06:05:33

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top