Ngủ vô ý tại sân bay, khách Trung Quốc bị vứt giày

Một thanh niên đã giận dữ vứt giày của hành khách Trung Quốc có dáng ngủ hớ hênh tại sân bay Cao Khi Hạ Môn khi người đàn ông này nằm dài trên hàng ghế và ngáy to. Lâm ĐồngKhác với ban ngày, khu chợ ở trung tâm thành phố tập trung hàng nghìn du khách từ khắp nơi đổ về tham quan, mua sắm, ăn uống tối 1/9.
Tới tỉnh , du khách sẽ được biết thêm đặc sản đậu phụ cấy nấm mốc để lên men tới mức phủ lông trắng.Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
“Biến hình” từ khổng lồ thành tí hon là một trong những trải nghiệm tại 5 điểm đến gây ảo ảnh cho du khách.

Một chàng thanh niên mới đây đã đăng tải đoạn phim anh phản ứng với thói quen ngủ vô lối tại nơi đông người của khách Trung Quốc lên trang tin Net Ease. Video được ghi tại sân bay quốc tế Cao Khi Hạ Môn. Theo đó, một hành khách Trung Quốc nằm dài trên hàng ghế chờ để tranh thủ làm một giấc ngủ, phát ra tiếng ngáy lớn, người đàn ông này tháo hết giày và tất dưới sàn, để lộ chân trần ra trước tất cả mọi người.

Ngủ vô ý tại sân bay, khách Trung Quốc bị vứt giày

Khách Trung Quốc ngủ vô ý bị ném giày vào thùng rác

Video hành khách ngủ vô ý tại sân bay bị ném giày vào thùng rác.

Trong đoạn video, chàng thanh niên bộc bạch nỗi thất vọng về lối hành xử của người Trung Quốc và lo lắng về những gì bạn bè quốc tế sẽ nghĩ nếu họ thấy cảnh tượng trên. Cuối cùng, anh quyết định vứt đôi giầy của người đàn ông trên vào thùng rác.

Trả lời báo giới về vụ việc trên, ban quản lý sân bay Cao Khi Hạ Môn nói rằng không có điều luật nào dành cho hành khách ngủ tại sân bay. Do đó họ chỉ có thể thuyết phục hành khách không làm phiền đến người xung quanh.

Xem thêm vẽ bậy lên đỉnh Everest

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 29-11-2021 05:39:20

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top