Mua vé nhầm ngày, khách Trung Quốc cố tình làm chuyến bay bị trễ

Người phụ nữ thông báo có bom khiến tất cả hành khách phải rời máy bay, hành lý bị dỡ xuống. Du khách có thể mua nhiều sản phẩm còn ưu đãi tại lễ hội du lịch như tour, vé máy bay, phòng khách sạn… trên website của chương trình.
Chỉ là quán nhỏ lụp xụp bên đường nhưng nơi bán bánh của ông chủ 60 tuổi vẫn thu hút rất đông thực khách. Các gian hàng của hãng bay, công ty hãng lữ hành đông nghịt khách trong ngày khai mạc Lễ hội Khuyến mãi Du lịch ở Hà Nội.
Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.
Với 4.000 USD mỗi lần, hành khách sẽ có tám người phục vụ, ôtô đưa thẳng đến cửa máy bay mà không cần check-in, xếp hàng làm thủ tục.

Sự việc xảy ra tại sân bay quốc tế Ngô Vu, thuộc thành phố , tỉnh . Một nữ hành khách dự định bay vào ngày 10/8 đi nhưng mua nhầm vé hôm sau, 11/8.

Mua vé nhầm ngày, khách Trung Quốc cố tình làm chuyến bay bị trễ

Người phụ nữ ngồi bệt xuống sàn nhà và gọi điện, khóc lóc vì không được lên máy bay. Ảnh: Sohu.

Theo Sohu, người phụ nữ này kiên quyết được bay vào ngày 10/8. Khi không được như ý, cô ta liền dọa trên máy bay có bom, nhằm gây hỗn loạn và để các nhân viên đáp ứng yêu sách của mình. Cô ta còn ngồi bệt xuống đất, khóc lóc ầm ĩ.

Sau thông tin có bom trên phi cơ, cảnh sát ngay lập tức có mặt ở hiện trường. 172 hành khách buộc phải rời khỏi máy bay, 63 kiện hành lý được tháo dỡ. Sự cố khiến chuyến bay bị trễ hơn 2 tiếng.

Theo của Trung Quốc, nữ hành khách sẽ bị tạm giam 5 ngày và xử phạt hành chính vì tung tin thất thiệt, gây ảnh hưởng trật tự công cộng.

Dư luận bày tỏ sự bất bình với cách ứng xử của người phụ nữ này. Nhiều người cho rằng tất cả lỗi đều thuộc về cô ta và không gì có thể biện hộ cho hành động thiếu suy nghĩ đó.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 09-03-2021 23:19:22

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top