Món ngon Thượng Hải

là một trong những thành phố lớn nhất của Trung Quốc. Đây là một thành phố hiện đại tập trung nhiều trung tâm thương mại lớn và nổi tiếng với các món ăn và đa dạng phong phú. Cùng tham dự các món ăn Việt Nam Du lịch không thể bỏ qua khi đi du lịch đến Thượng Hải.

1. Mì lạnh

Đây là một món ăn lạnh, cực kỳ phù hợp và là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách đi du lịch Thượng Hải trong thời tiết nóng những ngày này. Tỷ số là tinh túy nhất của món ăn chính là những miếng bột bột gạo, thái lát bánh mì và ăn kèm với rau mùi, giá đỗ, gừng, đậu phộng. Các nhân viên bán hàng sau đó thêm một ít nước dùng chan với đường, dấm và hạt tiêu để hương vị trở nên thân hơn.

2. Bánh kẹp hành xiên

Chiên bánh sandwich hành tây là một đường phố ngon nướng và nổi tiếng không thể bỏ qua của Thượng Hải. Món này được nhồi với hành tây và mỡ heo. Bánh này được nướng trong lò để làm cho sự kết hợp không thể cưỡng lại của lớp vỏ bên ngoài sắc nét và đầy bên trong xốp, làm cho du khách Trung Quốc đã được thưởng thức không thể quên được hương vị của nó.

3. Hành tây nước sốt mì ống

Onion mì sốt dầu được coi là một món ăn phổ biến không thể bỏ qua và rất phổ biến ở Trung Quốc. Đó là một thực phẩm bổ dưỡng, có nhiều lợi ích sức khỏe. Tại Thượng Hải, bạn có thể mua hành tây sốt pasta bất cứ nơi nào từ các nhà hàng nhộn nhịp với các quán cà phê vỉa hè. Mặc dù hơi nhờn nhưng bù lại món ăn này là dễ ăn và hấp dẫn.
Món ăn hành tây nước sốt mì là bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe

4. Bánh trứng chiên

Bánh được làm từ trứng chiên, tráng mỏng trên một chiếc vỉ nướng bằng phẳng và kẹp với các lọai mặn hoặc ngọt đủ. Lý do cho chiếc bánh này là nhiều người ưa thích vì hương vị đa dạng của nó.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 03-12-2021 15:09:39

Danh mục đăng tin:Ẩm thực Trung Hoa, Du lịch Trung Quốc,
Top