Món ngon đường phố Thượng Hải

là một trong những thành phố lớn nhất ở Trung Quốc. Đây là một thành phố hiện đại, tập trung nhiều trung tâm thương mại lớn cũng như nổi tiếng với các món ăn của mình và sự đa dạng phong phú. Cùng tham dự các món ăn Việt Nam du lịch không thể bỏ qua khi đi du lịch đến Thượng Hải.

1. Cold Noodle

Đây là một món ăn lạnh, rất thích hợp và là một sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách đi du lịch trong thời tiết nóng Thượng Hải những ngày này. Hầu hết các điểm tinh túy của món ăn là bột gạo bột từng mảnh như bánh mì cắt lát và ăn kèm với rau mùi, giá đỗ, gừng, đậu phộng. Các nhân viên bán hàng sau đó thêm một ít nước dùng chan với đường, giấm, tiêu vừa ăn trở nên thân hơn.

2.Burgers chiên hành

Chiên hành tây bánh sandwich là ngon đường phố nướng và nổi tiếng không thể bỏ qua của Thượng Hải. Món này được nhồi với hành lá và mỡ heo. bánh này được nướng trong lò nướng để tạo thành sự kết hợp không thể cưỡng lại của lớp vỏ giòn bên ngoài và bên trong của điền xốp, làm cho du khách Trung Quốc đã được thưởng thức hương vị khó quên của nó.

Các món ngon đường phố thấy rằng du khách thèm ở Thượng Hải

mì sốt hành tây được coi là một món ăn phổ biến không thể bỏ qua và rất phổ biến ở Trung Quốc. Nó là một loại thực phẩm bổ dưỡng, có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tại Thượng Hải, bạn có thể mua nước sốt mì ống từ hoạt động bất cứ nơi nào trong nhà hàng đông đúc đến các quán cà phê vỉa hè. Mặc dù hơi nhờn nhưng bù lại món ăn này rất dễ ăn và hấp dẫn.
món ăn Onion nước sốt mì là bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe

4. Bánh mì Omelet

Bánh được làm từ trứng chiên, tráng mỏng trên một chiếc vỉ nướng bằng phẳng và kẹp với tất cả các loại muối hay ngọt ngào. Lý do cho chiếc bánh này là nhiều người ưa thích vì hương vị đa dạng của nó.

Các món ngon đường phố thấy rằng du khách thèm ở Thượng Hải
bánh trứng chiên là một yêu thích với hương vị độc đáo của nó

5. Súp cay

Món ăn với cái tên rất lạ này là một thực hiện các tên ngắn và đặc điểm của nguyên vật liệu trong hương vị nổi bật nhất. Mala Tang có nghĩa là “tê, nóng, nóng”. Du khách có thể tham quan các lựa chọn Thượng Hải được phục vụ với chất liệu phong phú như thịt viên, rau, đậu hũ, mì … miễn là người sử dụng với các loại nước dùng siêu cay và nóng nấu các biến chế độ đặc biệt Thượng Hải.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 09-12-2021 14:26:47

Danh mục đăng tin:Ẩm thực Trung Hoa, Du lịch Trung Quốc,
Top