Món ăn nổi danh tại Tây An Trung Quốc

Lúa mì Biangbiang: Mọi nơi ở là cửa hàng phở, một loạt các lạnh để nóng, từ mì ống với rau và mì trứng. biangbiang mì nổi tiếng bởi các tên duy nhất. Từ này gồm 58 Biang định nghĩa, là từ phức tạp nhất trong Trung Quốc, mô tả âm thanh của bột khi nhào rack. mì ngon, trứng và mềm mại bằng cách thêm bột mì và dầu. Biangbiang mì nổi tiếng thường được phục vụ với dấm và ớt đỏ, tỏi xắt hạt lựu, dầu nóng trên lưng đúc trước khi bạn mang về nhà. phiên bản phức tạp hơn của thịt om và ăn rau cùng biangbiang.

bánh bao nước sốt chua (Suantang shuijiao) Bánh bao có thể tìm thấy trên khắp Trung Quốc, nhưng bánh bao chiên thực sự là “tắm” súp nóng và chua ở , trong khi . Thực phẩm có hương vị rất phong phú. Hạt vừng, tỏi tây xắt nhỏ và rau mùi thêm hương vị cho nước sốt một khách ấn tượng đáng nhớ.
bánh bao nước sốt chua (Suantang shuijiao): Bánh bao có thể tìm thấy trên khắp Trung Quốc, nhưng bánh bao chiên thực sự là “tắm” súp nóng và chua ở Thiểm Tây, trong khi Tây An. Thực phẩm có hương vị rất phong phú. Hạt vừng, tỏi tây xắt nhỏ và rau mùi thêm hương vị cho nước sốt một khách ấn tượng đáng nhớ.

Hấp thịt và bột mì (fenzhengrou) Bạn khó có thể bỏ qua tinh tế thịt hương vị thơm trong hẻm đông đúc chật hẹp trong khu phố Hồi giáo. Mamaoyi Fenzhengrou nhà hàng nhỏ gia đình Ma Lian tiếng với thịt hấp và bột mì theo phong cách Hồi giáo gần một thế kỷ. Món này sử dụng 23 loại thảo mộc, gia vị và đồ nếm, nấu khoảng 7 giờ. Ăn trong khi fenzhengrou nóng để trung hòa trà cùng với thịt mỡ.
Hấp thịt và bột mì (fenzhengrou): Bạn có thể không hương vị tinh tế của thịt thơm hẻm đông đúc chật hẹp trong khu phố Hồi giáo bỏ qua. Mamaoyi Fenzhengrou nhà hàng nhỏ gia đình Ma Lian tiếng với thịt hấp và bột mì theo phong cách Hồi giáo gần một thế kỷ. Món này sử dụng 23 loại thảo mộc, gia vị và đồ nếm, nấu khoảng 7 giờ. Ăn trong khi fenzhengrou nóng để trung hòa trà cùng với thịt mỡ.

Những món đặc sản nổi tiếng ở Trung Quốc

nước sốt mì ống (Tangbao) Trong khi hầu hết mọi người nhầm tưởng nước sốt mì ống là đặc sản của , người Tây An không đồng ý với điều đó. Chúng tôi tự hào là một Tangbao tốt hơn ở thịt cừu hay thịt bò thay vì thịt lợn, chẳng hạn như các phiên bản Thượng Hải. Tráng lớp vỏ mỏng như giấy và nước sốt hoàn toàn bên trong của con người. Trong Tây An cũng có một giấm plunge tin và ớt ăn Tangbao. Hãy cẩn thận khi ăn món ăn này rất cay do.
nước sốt mì ống (Tangbao): Trong khi hầu hết mọi người nhầm tưởng nước sốt mì ống là đặc sản của Thượng Hải, người Tây An không đồng ý với điều đó. Chúng tôi tự hào là một Tangbao tốt hơn ở thịt cừu hay thịt bò thay vì thịt lợn, chẳng hạn như các phiên bản Thượng Hải. Tráng lớp vỏ mỏng như giấy và nước sốt hoàn toàn bên trong của con người. Trong Tây An cũng có một giấm plunge tin và ớt ăn Tangbao. Hãy cẩn thận khi ăn món ăn này rất cay do.

thanh thịt (chuan’er) xiên gà 1 giá nhỏ đó sẽ làm cho bạn chơi nghiện xấu. Nếu bạn có hai người và cuộc gọi đến 100 xiên thịt cừu, thịt bò cũng rất phổ biến.
thanh thịt (chuan’er): xiên gà 1 giá nhỏ đó sẽ làm cho bạn chơi nghiện xấu. Nếu bạn có hai người và cuộc gọi đến 100 xiên thịt cừu, thịt bò cũng rất phổ biến.

Tây An Burger (roujiamo) Chỉ cần một burger (Burger), nhưng có một lịch sử lâu dài roujiamo hơn. Bánh chỉ có hai thành phần chính là bánh mì nướng và thịt om. Một nhà bếp roujiamo nướng bằng lò truyền thống không điện. Thịt nạc nửa mỡ nửa thường được om trong nhiều giờ, nghiền nát và đưa vào bánh mì.
Tây An Burger (roujiamo): Chỉ cần một burger (Burger), nhưng có một lịch sử lâu dài roujiamo hơn. Bánh chỉ có hai thành phần chính là bánh mì nướng và thịt om. Một nhà bếp roujiamo nướng bằng lò truyền thống không điện. Thịt nạc nửa mỡ nửa thường được om trong nhiều giờ, nghiền nát và đưa vào bánh mì.

mì lạnh Tính năng (Liangpi) Khẩu Tây An bao gồm 1 đơn vị roujiamo, mì lạnh Liangpi phần và Coke lạnh. Tên đến từ lúa mì mì mát lạnh sau khi xắt lát mỏng. Các món mì lạnh cơ bản là dầu tương ớt, hạt tiêu, giấm và tỏi thái hạt lựu, giá đỗ và dưa chuột cắt. mì cay mềm và MIM. Bạn có thể mì lạnh tại bất kỳ cửa hàng mà được bán roujiamo.
mì lạnh (Liangpi): Các phần tính năng Tây An bao gồm 1 đơn vị roujiamo, mì lạnh Liangpi phần và Coke lạnh. Tên đến từ lúa mì mì mát lạnh sau khi xắt lát mỏng. Các món mì lạnh cơ bản là dầu tương ớt, hạt tiêu, giấm và tỏi thái hạt lựu, giá đỗ và dưa chuột cắt. mì cay mềm và MIM. Bạn có thể mì lạnh tại bất kỳ cửa hàng mà được bán roujiamo.

áp lực nước ép quả lựu (shiliuzhi) Khi lựu đạn cập xung quanh góc xuất hiện, sau đó bạn biết mùa thu đã qua. lựu đặc biệt là mùa thu ở Tây An, nơi nổi tiếng nhất trong Lăng mộ Tần Thủy Hoàng. Ép ăn nước ép quả lựu và thịt nướng xiên là sự kết hợp hoàn hảo của các kích thích vị giác.
áp lực nước ép quả lựu (shiliuzhi): Khi lựu đạn cập xung quanh góc xuất hiện, sau đó bạn biết mùa thu đã qua. lựu đặc biệt là mùa thu ở Tây An, nơi nổi tiếng nhất trong Lăng mộ Tần Thủy Hoàng. Ép ăn nước ép quả lựu và thịt nướng xiên là sự kết hợp hoàn hảo của các kích thích vị giác.

Chan canh vụn bánh mì thịt cừu (yangrou paomo) Nếu bạn hỏi đặc biệt Tây An, người bây giờ yangrou paomo tên nói. bánh mì cắt lát nhỏ bằng phẳng Chan thịt cừu luộc súp nước. Ăn một bát paomao cách duy nhất để thư giãn. Để bắt đầu với bạn phục vụ hai lát bánh mì vào một cái bát. Sau đó, bạn chia bánh thành từng miếng nhỏ, chẳng hạn như đậu nành. Nó có thể mất thời gian, nhưng người dân địa phương tin rằng bánh mì tốt hơn sẽ có vị ngon như khách nhanh nhẹn. Sau đó trở lại vào nồi súp phở súp cửa hàng và bát bánh mì với thịt cừu cho đến hương vị bánh mì ngâm. Trên khay để lây lan các tùy chọn lát thịt cừu hay thịt bò, thêm điền vào một hơi thở của tỏi tươi để ăn.
Chan canh vụn bánh mì thịt cừu (yangrou paomo): Nếu có câu hỏi đặc sản Tây An, người sẽ cho yangrou paomo tên. bánh mì cắt lát nhỏ bằng phẳng Chan thịt cừu luộc súp nước. Ăn một bát paomao cách duy nhất để thư giãn. Để bắt đầu với bạn phục vụ hai lát bánh mì vào một cái bát. Sau đó, bạn chia bánh thành từng miếng nhỏ, chẳng hạn như đậu nành. Nó có thể mất thời gian, nhưng người dân địa phương tin rằng bánh mì tốt hơn sẽ có vị ngon như khách nhanh nhẹn. Sau đó trở lại vào nồi súp phở súp cửa hàng và bát bánh mì với thịt cừu cho đến hương vị bánh mì ngâm. Trên khay để lây lan các tùy chọn lát thịt cừu hay thịt bò, thêm điền vào một hơi thở của tỏi tươi để ăn.

bánh gạo nếp và ngày (zenggao) Bữa sáng zenggao món ăn ưa thích của Tây An. Mỗi gạo nếp lớp, ngày đỏ và đậu bọc trong các công cụ đồ gốm cổ được gọi là Tăng. Các nhà hàng chủ yếu là bán một lô một ngày. Zenggao trông giống như một chiếc bánh thủy tinh, trái cây và ngọt, bánh mì mềm.
bánh nếp gạo và số ngày (zenggao): Lưu zenggao ăn sáng yêu thích của Tây An. Mỗi gạo nếp lớp, ngày đỏ và đậu bọc trong các công cụ đồ gốm cổ được gọi là Tăng. Các nhà hàng chủ yếu là bán một lô một ngày. Zenggao trông giống như một chiếc bánh thủy tinh, trái cây và ngọt, bánh mì mềm.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 15-12-2021 06:53:12

Danh mục đăng tin:Ẩm thực Trung Hoa, Du lịch Trung Quốc,
Top