Mèo may mắn canh cửa giúp ông chủ kiếm tiền mỗi ngày

Chỉ ngồi im lặng ở ngoài lối vào cửa hàng, một con mèo đã giúp ông chủ kiếm đủ tiền nuôi mình ở Trung Quốc.Bia kết hợp cùng trứng được phục vụ ở quán cà phê trên đường Nguyễn Hữu Huân, mỗi ly giá 45.000 đồng.
Ông Alain Dutournier nấu món ăn đặc trưng của đất nước mình, chia sẻ về câu chuyện nấu nướng để các học viên hiểu thêm về nghề.Khách nam muốn nơi nghỉ có Wi-Fi, phòng tập, trong khi phái nữ thích khách sạn nhỏ với thiết kế đẹp và phòng tắm sang trọng.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Món Raclette Sushi được phủ một lớp phô mai nóng lên trên sushi khiến nhiều thực khách bất ngờ.

Video quay cảnh một con mèo gật gù trước quán ăn nhỏ ở Trung Quốc được đăng tải trên Pear, thu hút sự chú ý của nhiều người. Con mèo này được người dân địa phương đặt biệt danh là “mèo may mắn phiên bản đời thực” khi nó giúp quán ăn hút khách hơn.

Con mèo trên của ông Vương, chủ tiệm ăn nhỏ ở thành phố , tỉnh . Ông Vương cho biết con mèo bắt đầu đến cửa hàng hàng ngày từ 2 năm trước. Khoảng 7h mỗi ngày, dù nắng hay mưa, con vật có mặt trên ghế trước cửa để đợi ông và lim dim ngủ suốt 13 tiếng.

Mèo may mắn canh cửa giúp ông chủ kiếm tiền mỗi ngày

Mèo may mắn canh cửa giúp ông chủ đếm tiền mỗi ngày

Video: Pear.

Ông Vương chia sẻ, từ khi có sự xuất hiện của con mèo ngày càng có nhiều khách tới quán ăn. Tất cả thực khách và người dân xung quanh đều yêu thích con vật. “Mọi người rất vui khi thấy con mèo, nhất là người già và trẻ em”, ông nói.

Một chiếc hộp nhựa đựng tiền cùng tấm bảng ghi “mèo may mắn” được ông Vương đặt cạnh chỗ con mèo ngồi. Mọi người bỏ tiền tip vào trong hộp nhựa, số tiền ông Vương nhận được mỗi ngày lên tới 40 tệ (hơn 130 nghìn đồng).

Chủ mèo cho biết không hề có ý định lợi dụng con vật để kiếm tiền. Ông sử dụng khoản tiền tip để mua thức ăn có sẵn hoặc cá tươi cho nó. Ông nảy ra ý tưởng này vì cảm thấy con mèo thực sự đáng yêu, không giống như những con mèo may mắn bằng sứ “cứng nhắc”, “nhàm chán” thường thấy ở các cửa hàng khác.

Vân Phạm

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 09-03-2021 23:19:45

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top