Mái sân bay quốc tế ở Trung Quốc đổ sập do gió lớn

Nhiều hành khách đã hoảng hốt khi chứng kiến cảnh tượng một phần mái của sân bay quốc tế đổ sập ngay trước mắt vì thời tiết xấu.Thị trường lưu trú hạng sang ở Hà Nội cuối tháng 2 trở nên sôi động sau khi Donald Trump công bố nơi gặp Kim Jong-un.
Quán nhỏ của gia đình bà Ngọ (TP Vinh, Nghệ An) luôn tấp nập thực khách nhờ hương vị gia truyền.Thực khách có thể quay lại với món chân gà nướng phố Bà Triệu từ mùng 3, sữa chua lá nếp Đinh Liệt từ mùng 4.
Hành lang khu tiểu Ấn được trang trí bởi hàng chục tác phẩm mang đậm dấu ấn văn hóa phương Đông.
Các khu ẩm thực đường phố của Singapore nổi tiếng với những quán bán đồ ăn đạt chất lượng quốc tế nhưng có giá bình dân.

Sự việc xảy ra vào chiều 4/3 tại nhà ga số 2 của sân bay Nam Xương, tỉnh , Trung Quốc. Một phần của mái nhà đã đổ sập ngay xuống trước sự chứng kiến của hàng trăm hành khách đang ngồi đợi do hậu quả của một trận mưa lớn và gió mạnh. Theo báo cáo của trung tâm khí tượng thủy văn, thời điểm đó sức gió đạt đến 37m/s.

Mái sân bay quốc tế ở Trung Quốc đổ sập do gió lớn

Mái sân bay quốc tế ở Trung Quốc đổ sập do gió lớn

Video quay lại cảnh trần mái của sân bay đổ sập. Nguồn: Youtube.

Dù phần mái nhà sập khiến nhiều gạch đá, kính và sắt nặng rơi xuống nhưng không ai bị thương. Các hoạt động vận chuyển tại sân bay trở lại bình thường ngay tối đó, Shanghaiist đưa tin.

Video ghi lại cảnh sập trần sau khi đăng lên mạng đã thu hút được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người cho biết, họ cảm thấy sợ hãi khi xem vì khung cảnh không khác gì trong các bộ phim nói về ngày tận thế.

Ga hàng không Nam Xương được xây dựng từ cuối những năm 1990 và là trạm trung chuyển chính của tỉnh Giang Tô.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 10-10-2021 20:55:51

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top