Lẩu gà sầu riêng ở Trung Quốc: Món kinh dị hay ngon lành?

Trevor James, blogger ẩm thực, tự hỏi món lẩu gà sầu riêng sẽ thế nào khi thưởng thức tại một nhà hàng ở Quảng Châu, Trung Quốc. Thừa Thiên – HuếRừng ngập mặn Rú Chá chuyển sắc vàng đặc trưng khi thu sang, thu hút khách tham quan và nhiếp ảnh gia tới chiêm ngưỡng.
Cuisine De Saigon có cơm tấm, hủ tiếu sa tế, bột chiên, sâm bổ lượng, rễ tranh mía lau… khai trương ngày 9/9.Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Bãi biển hoang sơ, những xác tàu đắm hay dòng sông ngầm dài 8 km khiến Palawan được bình chọn là hòn đảo đẹp thứ hai thế giới năm 2019.

Lẩu gà sầu riêng ở Trung Quốc: Món kinh dị hay ngon lành?

 
 
Lẩu gà sầu riêng ở Trung Quốc: Kinh dị hay ngon lành?

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 18-09-2019 13:26:37

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top