Khám phá phong tục ăn uống của người Trung Quốc

1. Không để lại cắm vào đũa bát cơm của bạn

đũa Trung Quốc giải thích kiêng vào một bát cơm là do hình ảnh này giống như hương lư hương cắm vào, do đó, họ liên quan đến cái chết và chắc chắn rằng nó sẽ gây nguy hại cho sự sống mà ăn một bát cơm.

Khám phá phong tục ăn uống của người Trung Quốc
2. Đừng biến cá

Khi bạn ăn cá, mặc dù bạn đã ăn một bữa tiệc nào đó, nhưng bạn không thể lật cá, đặc biệt là khi bạn đang ở trong một ngôi làng đánh cá. Lật cá sẽ liên quan đến việc lật, có một nguy cơ với các ngư dân đánh bắt cá trên biển.

Để ăn phần còn lại cá bạn nên loại bỏ xương bỏ đi trước khi ăn thử một lần nữa.

3. Ăn mì vào ngày sinh nhật

Vào ngày sinh nhật của người dân Trung Quốc được đưa ra bởi vì chúng liên quan mì mở rộng của bột với tuổi thọ dài và độ tuổi. Và tất nhiên, vào dịp lễ tang không để ăn mì để ngăn chặn sự chậm trễ với cằn cỗi tiêu cực.

4. Uống trà bảng pat

trà Trung Quốc khi được mời, sẽ có được uống trà và chỉ vỗ nhịp trên bàn hoặc trên mặt đất, mà là một cách chu đáo để cảm ơn II.

5. Luôn luôn theo thứ tự từ số chẵn

truyền thống Trung Quốc nói rằng bạn phải gọi điện thoại khi đặt hàng thực phẩm bởi vì ngay cả số là một số chẵn tượng trưng cho tính đầy đủ cũng là điềm xấu lẻ vì nó là cá nhân. Như vậy, thứ tự từ số chẵn, bạn sẽ có may mắn.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 18-11-2019 19:23:55

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc, Khám Phá Trung Quốc,
Top