Khách Trung Quốc xếp hàng đợi chơi trò xích đu văng khỏi vách núi

Trò xích đu tại công viên Trung Quốc có thể là thiên đường cho người tìm kiếm cảm giác mạnh, hoặc là chốn địa ngục của người yếu tim. Nếu chỉ ăn một loại thịt thông thường như bò, gân hoặc nạm, khách chỉ phải trả 65.000 đồng một tô.
Món ăn nổi tiếng ở Nghệ An không phải là sự kết hợp giữa bánh canh và cháo như tên gọi. Ngoài hỗ trợ kinh phí, chính quyền Thành Đô còn miễn phí visa cho các công ty du lịch Việt Nam đến đây trải nghiệm, khai thác tour.
Nếu từng đọc “Phương Đông lướt ngoài cửa sổ”, bạn sẽ muốn một chuyến đi tha thẩn đến thành phố Á – Âu trong lòng Thổ Nhĩ Kỳ.
Cốc bia ramen thực chất không có bia mà chứa mì ramen, nước dùng từ cá ngừ bào, kèm phần bọt “bia” làm từ lòng trắng trứng và gelatin.

Xích đu dành cho người thích cảm giác mạnh nằm trong , , Trung Quốc. Vào dịp cao điểm, người chơi có thể phải xếp hàng tới bốn tiếng mới đến lượt. 

Du khách sẽ được đeo dây bảo hộ và ngồi lên xích đu bay ra ngoài vách núi cao 300 m. Các nhân viên của công viên đứng sau nắm dây để kéo, đưa xích đu ra ngoài xa với tốc độ cao. 

Top