Khách Trung Quốc tử vong vì bị cửa sổ rơi trúng đầu

Khi đang đi dạo trên phố ở Hong Kong, một nữ du khách bị cửa kính ở trên tầng cao của khách sạn rơi trúng đầu. Nếu chỉ ăn một loại thịt thông thường như bò, gân hoặc nạm, khách chỉ phải trả 65.000 đồng một tô.
Món ăn nổi tiếng ở Nghệ An không phải là sự kết hợp giữa bánh canh và cháo như tên gọi. Ngoài hỗ trợ kinh phí, chính quyền Thành Đô còn miễn phí visa cho các công ty du lịch Việt Nam đến đây trải nghiệm, khai thác tour.
Nếu từng đọc “Phương Đông lướt ngoài cửa sổ”, bạn sẽ muốn một chuyến đi tha thẩn đến thành phố Á – Âu trong lòng Thổ Nhĩ Kỳ.
Cốc bia ramen thực chất không có bia mà chứa mì ramen, nước dùng từ cá ngừ bào, kèm phần bọt “bia” làm từ lòng trắng trứng và gelatin.

Sự việc xảy ra vào sáng 21/1, khi một nữ du khách đến từ Trung Quốc đại lục đang đi dạo trên vỉa hè đường Nathan. Đi qua khách sạn Mira ở Tsim Sha Tsui, cô gái 24 tuổi gặp nạn khi một ô cửa sổ bằng kính từ tầng 16 rơi xuống. Bạn trai đi cạnh cô chỉ bị thương nhẹ, Shanghaiist đưa tin.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu, nhưng mọi việc đã quá muộn. Tai nạn xảy ra trong ngày đầu tiên nữ du khách từ thành phố Phật Sơn () tới Hong Kong du lịch cùng bạn trai. 

Khách Trung Quốc tử vong vì bị cửa sổ rơi trúng đầu

Vị trí nơi cánh cửa bị rơi ở khách sạn Mira. Ảnh: Shanghaiist.

Phía cảnh sát cho biết, họ đã tạm giữ một hầu phòng người Nepal. Người này có mặt tại căn phòng có cửa sổ bị rơi. Hiện, nữ hầu phòng đã được tại ngoại nhưng vẫn bị cảnh sát điều tra, để làm sáng tỏ việc cô có liên quan đến cái chết của nữ du khách hay không. Chính quyền Hong Kong nghi ngờ người phụ nữ vi phạm quy định an toàn trong lúc dọn dẹp, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, vì cô đã mở cửa sổ trước khi cánh cửa rơi xuống đất.

Mira là một khách sạn nổi tiếng ở Hong Kong, khi Edward Snowden (cựu nhân viên CIA làm dư luận dậy sóng, bằng việc hé lộ chương trình theo dõi bí mật người dùng Internet và điện thoại của chính phủ Mỹ) tới ẩn náu vào năm 2013 sau khi chạy trốn khỏi nước Mỹ.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 01-05-2021 14:10:49

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top