Khách Trung Quốc trèo rào sát chuồng hổ để trốn vé

Tiết kiệm 42 tệ tiền vé vào cổng, 3 khách Trung Quốc trèo tường vào vườn bách thú tại , và bị camera an ninh ghi lại. Thị trường lưu trú hạng sang ở Hà Nội cuối tháng 2 trở nên sôi động sau khi Donald Trump công bố nơi gặp Kim Jong-un.
Quán nhỏ của gia đình bà Ngọ (TP Vinh, Nghệ An) luôn tấp nập thực khách nhờ hương vị gia truyền. Thực khách có thể quay lại với món chân gà nướng phố Bà Triệu từ mùng 3, sữa chua lá nếp Đinh Liệt từ mùng 4.
Hành lang khu tiểu Ấn được trang trí bởi hàng chục tác phẩm mang đậm dấu ấn văn hóa phương Đông.
Các khu ẩm thực đường phố của Singapore nổi tiếng với những quán bán đồ ăn đạt chất lượng quốc tế nhưng có giá bình dân.

Theo nhân viên vườn thú, nếu 3 người này tiếp tục trèo qua khu vực kế tiếp, họ sẽ ở nơi có hàng rào vây 7 con hổ Bengal. Khi xe buýt chở khách tới khu vực này, cổng chuồng hổ sẽ mở để các con vật ra ngoài tìm thức ăn và họ có nguy cơ cao làm mồi cho thú dữ. Sự việc xảy ra vào ngày 10/6, theo Shanghaiist.

Khi phát hiện sự việc, nhân viên an ninh ngay lập tức có mặt tại cổng vào khu nuôi hổ và áp tải 3 người trốn vé tới đồn cảnh sát.

Du khách tới đây phải mua vé vào cửa giá 42 tệ (khoảng 140.000 đồng) để ngồi xe buýt ngắm cảnh theo quy định.

Khách Trung Quốc trèo rào sát chuồng hổ để trốn vé

Hai người phụ nữ trèo qua hàng rào vào vườn thú được camera ghi lại. Ảnh: Zhengfapindao.

Hành động của những người này vấp phải chỉ trích của nhiều người. Phần lớn mọi người đều thể hiện sự tức giận với họ. “Tiết kiệm 42 tệ, mất một mạng. Điều đó có đáng không”, “Tính mạng con người không bằng 42 tệ thôi sao, rẻ mạt quá” là những bình luận nhận được nhiều sự ủng hộ nhất.

Đây không phải lần đầu, Trung Quốc phát hiện và xử lý các du khách trốn vé vào cửa của các công viên có động vật hoang dã sinh sống. Tháng 1/2017, một người đàn ông họ Zhang trốn vé đã tử vong khi trèo vào đúng chuồng hổ tại vườn thú Ningbo, , Trung Quốc.

Nhân viên vườn thú phải bắn chết con hổ và đưa Zhang ra cửa. Cuộc giải cứu diễn ra trong hơn một giờ trước sự chứng kiến của vợ con Zhang, nạn nhân được đưa đi cấp cứu và qua đời trong bệnh viện.

Khách Trung Quốc trèo rào sát chuồng hổ để trốn vé

 
 
Khách Trung Quốc liều mạng trèo rào gần chuồng hổ

Video: CGTN.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 10-10-2021 21:02:28

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top