Khách Trung Quốc tái mặt vì cầu kính 'nứt toác' dưới chân

Nhiều người quỵ xuống trong cơn hoảng loạn khi thấy cầu kính ở độ cao hơn 1.000 m như đang vỡ vụn. Du khách có thể mua nhiều sản phẩm còn ưu đãi tại lễ hội du lịch như tour, vé máy bay, phòng khách sạn… trên website của chương trình.
Chỉ là quán nhỏ lụp xụp bên đường nhưng nơi bán bánh của ông chủ 60 tuổi vẫn thu hút rất đông thực khách. Các gian hàng của hãng bay, công ty hãng lữ hành đông nghịt khách trong ngày khai mạc Lễ hội Khuyến mãi Du lịch ở Hà Nội.
Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.
Với 4.000 USD mỗi lần, hành khách sẽ có tám người phục vụ, ôtô đưa thẳng đến cửa máy bay mà không cần check-in, xếp hàng làm thủ tục.

Video ghi lại cảnh du khách đi đến đâu, cầu kính nứt vỡ đến đó trên núi Thái Hành Sơn, tỉnh , Trung Quốc đã thu hút hàng chục triệu lượt xem khi được đăng tải trong vài ngày, theo ChinaDaily.

Hướng dẫn viên trong phần đầu video hét lên: “Sợ chết mất!”, khi nghe thấy tiếng mặt kính nứt dưới chân, nhiều du khách khác e dè khi bước đi trên cầu.

Khách Trung Quốc tái mặt vì cầu kính 'nứt toác' dưới chân

 
 
Khách Trung Quốc tái mặt vì cầu kính ‘nứt toác’ dưới chân

  Video: Weibo.

Tuy nhiên, những hình ảnh này không phải là thật. Cầu kính không hề bị nứt theo mỗi bước chân của du khách. Những vết nứt này thực ra chỉ là hình ảnh giả lập của hệ thống màn hình LCD cảm ứng lực dưới sàn. Đây là một trong nhiều hiệu ứng âm thanh, ánh sáng trên cầu.

“Bất kể bạn đang bước đi đâu, kính cũng sẽ vỡ, kèm theo tiếng rắc rắc. Hiệu ứng quá chân thật, đến nỗi bạn sẽ không thể phân biệt đâu là tiếng kính nứt với tiếng tim đập thình thịch vị sợ”, một độc giả bình luận trên Weibo.

Elizabeth Ng, từ Singapore, cho biết cô thót tim khi xem cảnh tượng trên, vì nghĩ cây cầu hư hại thật. Còn Jade, chàng trai người Mỹ, cho rằng trò đùa này không hề vui: “Tôi không sợ độ cao, nhưng nếu tôi là anh ấy, hẳn tôi đã rất sợ”.

Khách Trung Quốc tái mặt vì cầu kính 'nứt toác' dưới chân

Cây cầu kính trên Thái Hành Sơn. Ảnh: Weibo.

Nằm ở độ cao 1.180 m với độ dài 266 m, cây cầu kính trên được xây dựng nhằm thu hút du khách thích trải nghiệm mạo hiểm. Lớp kính dày hơn 2,5 cm, mỗi mét vuông chịu được trọng lực tới 800 kg một lúc.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 09-03-2021 22:46:17

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top