Khách Trung Quốc đu dây cáp từ tầng 20 để 'quỵt' tiền phòng

Để không phải trả tiền phòng khách sạn, một người đàn ông Trung Quốc đã đu dây cáp điện thoại ở độ cao 60 m để trốn ra ngoài.Thị trường lưu trú hạng sang ở Hà Nội cuối tháng 2 trở nên sôi động sau khi Donald Trump công bố nơi gặp Kim Jong-un.
Quán nhỏ của gia đình bà Ngọ (TP Vinh, Nghệ An) luôn tấp nập thực khách nhờ hương vị gia truyền.Thực khách có thể quay lại với món chân gà nướng phố Bà Triệu từ mùng 3, sữa chua lá nếp Đinh Liệt từ mùng 4.
Hành lang khu tiểu Ấn được trang trí bởi hàng chục tác phẩm mang đậm dấu ấn văn hóa phương Đông.
Các khu ẩm thực đường phố của Singapore nổi tiếng với những quán bán đồ ăn đạt chất lượng quốc tế nhưng có giá bình dân.

Sự việc xảy ra tại một khách sạn ở huyện Bàn, thành phố Lục Bản Thủy, tỉnh , Trung Quốc vào cuối tháng 9. Một người đàn ông đã cố gắng trốn thoát bằng cách đu dây cáp điện thoại từ tầng 20 của khách sạn,vì không muốn trả tiền thuê phòng một đêm.

Khách Trung Quốc đu dây cáp từ tầng 20 để 'quỵt' tiền phòng

Khách Trung Quốc đu dây cáp trốn thoát để ‘quỵt’ tiền phòng

Video thu hút hơn 7,3 triệu lượt xem trên mạng xã hội Weibo. Nguồn: Pear.

Theo cảnh sát,người đàn ông này muốn trượt sang tòa nhà đối diện để chạy trốn chủ khách sạn. Tuy nhiên khi trượt được nửa đường, anh ta bị kẹt lại và lơ lửng ở độ cao 60 m, cạnh hai đường dây điện. Sau đó, người này được các nhân viên cứu hỏa tới hỗ trợ đưa xuống đất an toàn và không bị thương tích gì.

Sự cố này đã được những người dân có mặt gần đó quay lại. Ngay khi được đăng tải trên Pear, video trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người đã để lại bình luận chỉ trích người đàn ông trên chỉ vì chút lợi ích mà đẩy bản thân vào tình thế nguy hiểm. Một số khác thì đưa ra gợi ý Hollywood nên mời anh này đóng phim hành động.

Đây không phải lần đầu tiên, khách Trung Quốc có những hành động kỳ lạ để “quỵt” tiền khách sạn, nhà hàng. Hồi giữa tháng 9, một thực khách người Trung Quốc khác cũng đến nhà hàng để dùng bữa và có ý định không trả tiền ăn. Khi bị bắt, người này cố tình tỏ ra không hiểu tiếng Trung Quốc vàđể được miễn tội. Tuy nhiên, cảnh sát đã buộc thực khách này phải cúi đầu nhận lỗi.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 10-10-2021 21:01:24

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top