Khách Trung Quốc bị bắt vì ném đồng xu cầu may trước giờ bay

Người đàn ông 66 tuổi ném 6 đồng xu vào động cơ máy bay khoảng 10 phút trước giờ khởi hành.Nếu chỉ ăn một loại thịt thông thường như bò, gân hoặc nạm, khách chỉ phải trả 65.000 đồng một tô.
Món ăn nổi tiếng ở Nghệ An không phải là sự kết hợp giữa bánh canh và cháo như tên gọi.Ngoài hỗ trợ kinh phí, chính quyền Thành Đô còn miễn phí visa cho các công ty du lịch Việt Nam đến đây trải nghiệm, khai thác tour.
Nếu từng đọc “Phương Đông lướt ngoài cửa sổ”, bạn sẽ muốn một chuyến đi tha thẩn đến thành phố Á – Âu trong lòng Thổ Nhĩ Kỳ.
Cốc bia ramen thực chất không có bia mà chứa mì ramen, nước dùng từ cá ngừ bào, kèm phần bọt “bia” làm từ lòng trắng trứng và gelatin.

Sự cố xảy ra với chuyến bay mang số hiệu GS6681 của hãng hàng không Tianjin, từ thành phố Hohhot tới Chifeng (Trung Quốc) ngày 16/4. Phi hành đoàn phát hiện có người ném đồng xu từ thang hành khách vào động cơ máy bay trước giờ cất cánh.

Khi lực lượng an ninh điều tra, một hành khách họ Yang, 66 tuổi, khai nhận ném xu để cầu may. Chuyến bay bị hoãn để các nhân viên sân bay rà soát và lấy đi toàn bộ số đồng xu.

Máy bay sau đó cất cánh thành công theo lịch trình. Ông Yang bị cảnh sát đưa đi và sẽ phải nhận mức phạt theo quy định của ngành hàng không.

Đầu tháng 4, trên chuyến bay từ tới Urumqi, khu tự trị , một người đàn ông 31 tuổi ném 3 đồng xu từ thang hành khách xuống động cơ máy bay để cầu may. Người này sau đó bị giam 10 ngày còn vợ con của anh ta bay tới Urumqi theo lịch trình.

Khách Trung Quốc bị bắt vì ném đồng xu cầu may trước giờ bay

Nam hành khách khai nhận ném đồng xu theo lời mẹ vợ dặn. Ảnh:Asia Wire.

Hành động ném đồng xu như trên có thể làm hỏng máy bay, gây nguy hiểm cho hành khách. Đồng xu bị hút vào động cơ khiến bộ phận này bị bó, giảm tốc độ, thậm chí ngừng hoạt động trên không.

Bảo Ngọc (Theo China Daily)

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 11-05-2021 03:27:52

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top