Khách mặc bikini gây phẫn nộ vì bơi trong công viên Trung Quốc

Khi nhân viên an ninh yêu cầu rời hồ trong công viên tự nhiên, các khách nước ngoài vẫn bơi thêm 20 phút.Nếu chỉ ăn một loại thịt thông thường như bò, gân hoặc nạm, khách chỉ phải trả 65.000 đồng một tô.
Món ăn nổi tiếng ở Nghệ An không phải là sự kết hợp giữa bánh canh và cháo như tên gọi.Ngoài hỗ trợ kinh phí, chính quyền Thành Đô còn miễn phí visa cho các công ty du lịch Việt Nam đến đây trải nghiệm, khai thác tour.
Nếu từng đọc “Phương Đông lướt ngoài cửa sổ”, bạn sẽ muốn một chuyến đi tha thẩn đến thành phố Á – Âu trong lòng Thổ Nhĩ Kỳ.
Cốc bia ramen thực chất không có bia mà chứa mì ramen, nước dùng từ cá ngừ bào, kèm phần bọt “bia” làm từ lòng trắng trứng và gelatin.

Đoạn phim về ba người nước ngoài bơi trong hồ được ghi lại trong Công viên sinh thái rừng vịnh Nam Hải ở Phật Sơn, tỉnh (Trung Quốc), sau đó đăng tải trên trang web chia sẻ video của Beijing Time ngày 1/5.

Một người làm việc tại công viên cho biết ba du khách nước ngoài bị phát hiện đang thư giãn trong một hồ nước cấm bơi lội. Ban quản lý đặt biển cấm viết bằng cả tiếng Trung Quốc và tiếng Anh.

“Chúng tôi không thấy ai bơi khi đi tuần tra. Nhưng lúc nhân viên an ninh tới khu vực này, họ được báo rằng có khách nước ngoài đang bơi trong hồ”, một nhân viên giấu tên cho hay.

Khách mặc bikini gây phẫn nộ vì bơi trong công viên Trung Quốc

Báo cáo không tiết lộ quốc tịch của nhóm khách trên. Ảnh:Beijing Time.

Khi được yêu cầu ra khỏi hồ, những vị khách nước ngoài vẫn bơi thêm khoảng 20 phút. “Chúng tôi cố gắng thuyết phục họ nhiều lần, nhưng không thể kéo họ ra ngoài”, nhân viên ẩn danh nói.

Nhiều người dùng mạng xã hội tỏ ra tức giận vì hành vi của nhóm khách du lịch này. “Tại sao không ai gọi cảnh sát?” hay “Vẫn có những khách du lịch ý thức kém đến từ các nước được cho là văn minh”… là một số bình luận trên Weibo.

Bảo Ngọc (Theo South China Morning Post)

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 13-05-2021 03:48:36

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top